Đăng ký Internet Banking Vietcombank

Mục lục bài viết

Đăng ký Internet Banking Vietcombank

Đăng ký Internet Banking Vietcombank nhanh gọn, đơn thuần và thuận tiện với những hướng dẫn dễ hiểu chỉ có ở Banthe24h. vn .

Ngày nay, tất cả các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ internet banking vietcombank. Đây là một dịch vụ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền trực tuyến cũng như rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác như truy vấn thông tin cũng như chuyển khoản hoặc thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết và nắm rõ cách đăng ký tài khoản internet banking cũng như cách sử dụng dịch vụ ngân hàng online này như thế nào cho hợp lý. Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết, mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây của Banthe24h.vn.

Đăng ký internet banking vietcombank

I. Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietcombank

Hiện tại, ngân hàng nhà nước Vietcombank chưa tương hỗ người mua đăng ký internet banking vietcombank trực tuyến để sử dụng dịch vụ. Cách duy nhất đó là người mua hãy đến với Trụ sở của ngân hàng nhà nước hay điểm thanh toán giao dịch gần nơi bạn sống và thao tác để được đăng ký dịch vụ. Đây cũng là cách hay, giúp người mua được giải đáp những vướng mắc một cách trực tiếp với nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước. Khi đi đến quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước để đăng ký, hành khách nhớ mang theo chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu. Nếu không có bất kể sai sót nào xảy ra trong quy trình đăng ký, thông tin thông tin tài khoản sẽ được gửi về qua địa chỉ email của người mua trong thời hạn 24 h.

Xem thêm  Công dân làm thẻ căn cước công dân gắn chip ở đâu?

Có thể các bạn chưa biết rằng các hướng dẫn đăng ký trên cũng gần tương tự như các hướng dẫn đăng ký internet banking Đông Á, BIDV, Techcombank, và các ngân hàng khác. Hầu như các ngân hàng này đều có quy trình đăng ký banking như nhau.

Hướng dẫn đăng ký internet banking vietcombank Hướng dẫn đăng ký internet banking vietcombank

II. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Internet Banking

Đầu tiên hành khách hãy truy vấn vào website của Vietcombank và đăng nhập thông tin tài khoản.

  • Tên đăng nhập : Do ngân hàng nhà nước Vietcombank phân phối khi quý khách đăng ký dịch vụ VCB-iB @ nking .
  • Mật khẩu : Chính là đăng nhập lần đầu đã được gửi vào email của người mua .
  • Mã kiểm tra : Quý khách hãy kiểm tra mã này được hiển thị bên tay phải ô “ Nhập mã kiểm tra ” .

Chỉ đơn giản như vậy là quý khách hàng hãy nhấn nút “đăng nhập” để truy cập và sử dụng dịch vụ bem2vnn@gmail.com Quý khách có thể mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền qua internet banking bằng cách truy cập trang web Banthe24h.vn. Đây là một địa chỉ vô cùng uy tín, không chỉ giúp khách hàng mua thẻ cào mà còn mua được mệnh giá thẻ game hay mã key phần mềm diệt virus dễ dàng.

Mua thẻ cào

Khi thực thi dịch vụ lần tiên phong, mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị màn hình hiển thị đổi mật khẩu, hành khách hãy nhập lại mật khẩu lần đầu, nhập lại mật khẩu mới, ở đầu cuối nhấn “ Xác nhận ” để hoàn tất. Khi triển khai đổi mật khẩu thành công xuất sắc, hành khách hãy thực thi đăng ký số điện thoại thông minh mà mình đang sử dụng để nhận OTP. Quý khách hãy chọn “ Hình thức nhận mã OTP ” để xác nhận thanh toán giao dịch với 2 lựa chọn :

  • Smart OTP : hành khách đăng nhập ứng dụng Vietcombank Smart OTP trên điện thoại di động của mình, nhập mã kiểm tra thanh toán giao dịch .
  • Qua SMS : mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn cho người mua theo số điện thoại cảm ứng bạn đã đăng ký nhận OTP .
Xem thêm  Top 18 phim hoạt hình doraemon movie mới nhất 2021

Cuối cùng là hành khách hãy nhấn chọn “ xác nhận ” để hoàn tất quy trình setup của mình.

Đối với các ngân hàng khác thì việc sử dụng banking đều na ná như nhau. Ví dụ sau khi các bạn đăng ký internet banking Sacombank xong, thì các bước sử dụng đều là đăng nhập, chọn thanh toán hoặc chuyển tiền, xác nhận thông tin và nhập mã OTP, cuối cùng là xác nhận giao dịch.

III. Những lợi ích khi đăng ký sử dụng Internet Banking Vietcombank

Cách đăng ký internet banking vietcombank

Quý khách hoàn toàn có thể được phép thanh toán giao dịch hóa đơn viễn thông, thanh toán giao dịch tiền điện, tiền nước, thanh toán giao dịch tiền học phí, thanh toán giao dịch vé máy bay, tiền du lịch cũng như phí bảo hiểm, mua thẻ cào điện thoại cảm ứng trực tuyến vietcombank, … Bạn cũng hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến vô cùng tiện nghi, khi đăng ký dịch vụ này, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu người mua nhập thông tin thanh toán giao dịch. Quý khách cũng hoàn toàn có thể nộp thêm tiền vào thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí, đóng thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí, rút tiền từ thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Không chỉ có thể thực hiện giao dịch trên máy tính, quý khách còn có thể tải ứng dụng trên di động (hay còn gọi là Mobile Banking) của mình để thực hiện chuyển khoản ngân hàng bất kỳ khi nào mình cần. Và khi các bạn đăng ký internet banking Agribank, hay Techcombank, hay Vietinbank, hay bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam thì những tiện ích và lợi ích mà các bạn nhận được đều như nhau cả.

Xem thêm  Máy ảnh crop là gì? So sánh máy ảnh crop và full frame

Xem thêm: Cần làm gì để hưởng trọn quyền lợi BHXH khi nghỉ việc?

Thẻ game

Chúc quý khách hàng đăng ký internet banking vietcombank và sử dụng dịch vụ thành công và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *