TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất dành cho các mọt phim

Với những “mọt” phim nước ngoài không quá giỏi ngoại ngữ thì thường gặp khá nhiều khó khăn khi xem những bộ phim chưa có phụ để tiếng VIệt. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể “quẳng gánh lo đi” với sự giúp đỡ của TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn để nhanh chóng trải nghiệm phim sớm nhất.

Mục lục bài viết

TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất

Để có những thưởng thức xem phim quốc tế không có Việt Sub thì mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một trong những cách dịch phim trực tiếp tốt nhất dưới đây .

1. Phần mềm Aegisub

Ứng dụng tạo và chỉnh sửa phụ đề sub tốt nhất cho phim nước ngoài được yêu thích hàng đầu chính là Aegisub. Phần mềm dịch phim tốt nhất này giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề khi phim nước ngoài chưa có phụ đề tiếng Việt. Ngoài ra, Aegisub còn cho phép chỉnh sửa video để tạo ra những phụ đề phim mới mở theo sở thích và phong cách riêng của bạn.

Aegisub cho phép chỉnh sửa video để tạo ra những phụ đề phim

Phần mềm này hỗ trợ quản lý phụ đề phim, biên tập và kiểm tra lỗi chính tả chất lượng phụ đề hoặc nhập các phụ đề có bộ giải mã Unicode tiện dụng. Với sự hỗ trợ của Aegisub, các thao tác cắt, dán, sao chép và chỉnh sửa có thể tiến hành rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tải và sử dụng phần mềm miễn phí cho hệ điều hành từ Windows XP đến Win 10. 

Xem thêm  Tư vấn bệnh trĩ 24/7: Miễn phí, nhanh chóng

Bạn đang đọc: TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất dành cho các mọt phim

>> XEM THÊM: [Gợi ý] 5 ứng dụng xem phim online miễn phí hot nhất hiện nay

2. Phần mềm dịch phim Greenfish Subtitle Player

Phần mềm sub video và phim Greenfish Subtitle Player là công cụ tương hỗ đắc lực cho người xem phim hoặc video trực tuyến từ quốc tế mà chưa có phụ đề tiếng Việt .
Phần mềm sub video và phim Greenfish Subtitle PlayerPhần mềm sub video và phim Greenfish Subtitle PlayerỨng dụng còn được cho phép thiết lập ngôn ngữ những tệp SRT qua video trực tuyến trên Windows. Phần mềm này cũng được cho phép kiểm soát và điều chỉnh vị trí hiển thị và những công cụ tua hoặc dừng phim linh động .

3. Phần mềm dịch phim 2JustSubsPlayer

Một trong những lựa chọn phần mềm sub phim tốt nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho bạn chính là JustSubsPlayer. Ứng dụng có thể sub từ những những video đơn giản cho tới những bộ phim nhiều tập. 

Phần mềm sub phim tốt nhất và hoàn toàn miễn phí JustSubsPlayerPhần mềm sub phim tốt nhất và hoàn toàn miễn phí JustSubsPlayerBạn sẽ chỉ mất vài giây để kiểm soát và điều chỉnh đồng nhất hóa phụ đề cho video trực tuyến, hạn chế thực trạng phụ đề và nội dung không khớp. JustSubsPlayer hiện đang tương hỗ hoạt động giải trí trên nền tảng hệ quản lý và điều hành Window XP / Vista / 7/8. Một số tính năng điển hình nổi bật của JustSubsPlayer hoàn toàn có thể kể đến như đổi khác vị trí phụ đề hiển thị, biến hóa kích cỡ, đồng điệu hóa phụ đề tương thích với khung hình .

Xem thêm  Cho Thuê Nhà Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn Giá Rẻ Tháng 12/2021

4. Phần mềm dịch phim Subtitles Translator

Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề phim Subtitles Translator là một trong những phần mềm dịch sub tốt nhất thuộc định dạng MicroDVD. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ phát và âm lượng phim. 

Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề phim Subtitles TranslatorCông cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề phim Subtitles Translator

Phần mềm này rất phù hợp với những bộ phim nước ngoài không được thuyết minh. Đặc biệt nó còn được cung cấp miễn phí trên hệ điều hành Windows. 

5. Phần mềm dịch phim Megui

Ứng dụng chuyển đổi sub trên tập tin đa phương tiện – Megui được rất nhiều người biết đến. Bạn có thể sử dụng công cụ Megui này để tạo sub phụ đề video hay xử lý các bộ mã hóa tự động được tích hợp nhiều trình Encode chuyên dụng. 

Công cụ Megui giúp tạo sub phụ đề video nhanh chóngCông cụ Megui giúp tạo sub phụ đề video nhanh chóngĐây là lựa chọn lý tưởng để quy đổi nhiều định dạng video chất lượng HD hay định dạng trên đĩa DVD, Blu-ray khác nhau để xem phim sub tiếng Việt nhanh gọn. Megui được cho phép tải và sử dụng không lấy phí trên toàn bộ những phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows .

Như vậy, đây là gợi ý 5 phần mềm dịch sub tốt nhất dành cho các tín đồ luyện phim trên máy tính đơn giản và dễ thực hiện. Thêm một điều đặc biệt là các ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn thoải mái trải nghiệm mà không lo phí bản quyền phức tạp.

Xem thêm  Tra từ: trạch – Từ điển Hán Nôm

>> THAM KHẢO: TOP 8 website xem phim tốt nhất 2021 chất lượng chuẩn HD

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *