Cách khắc phục lỗi ‘Đã xảy ra lỗi khi phân tích cú pháp gói’ trong Android

Android là hệ quản lý và điều hành di động tốt nhất lúc bấy giờ đã đến tuổi. Nó gần như bảo đảm an toàn như iOS, đang tăng nhanh độ đáng tin cậy, bảo mật thông tin và chất lượng của những ứng dụng của nó và phân phối sự tự do nguồn mở cho những nhà tăng trưởng ứng dụng và người dùng điện thoại thông minh phát minh sáng tạo. Tất cả những nguyên do tại sao Android rất phổ cập .Tuy nhiên, nó không phải là không có yếu tố của nó. Lỗi phân tích cú pháp nhã nhặn đã khiến người dùng Android kiên trì kể từ khi phát hành. Nó xảy ra khi thiết lập một ứng dụng và hoàn toàn có thể Open gần như ngẫu nhiên. Lỗi phân tích cú pháp là khi Android không hề giải quyết và xử lý tệp nguồn và hoàn toàn có thể xảy ra vì 1 số ít nguyên do gồm có tệp bị hỏng, tải xuống bị hỏng, không thích hợp hoặc biến hóa trái phép so với tệp. Nó cũng hoàn toàn có thể là một yếu tố quyền trong chính điện thoại cảm ứng, đó là nguyên do thông dụng nhất của lỗi .Bất kể tại sao nó xảy ra, đây là cách khắc phục nó .

Mục lục bài viết

Khắc phục sự cố ‘Đã xảy ra lỗi khi phân tích cú pháp gói’ trong Android

Trước tiên, hãy bảo vệ điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn có thể setup tệp. Tôi đang sử dụng Android Marshmallow, nếu phiên bản của bạn khác, hãy nhìn xung quanh những menu của bạn để tìm một thứ gì đó tựa như với những gì được liệt kê ở đây. Marshmallow mang lại nhiều biến hóa, gồm có xác định và đặt tên trình đơn .

  1. Điều hướng đến menu Cài đặt trên thiết bị của bạn.
  2. Chọn Ứng dụng.
  3. Chọn hộp bên cạnh ‘Nguồn không xác định’. Hãy lưu ý rằng điều này làm tăng sự tiếp xúc của bạn với phần mềm độc hại nếu bạn không cẩn thận với những gì bạn cài đặt.
  4. Thử cài đặt lại ứng dụng đã cung cấp cho bạn lỗi.

Trong phần nhiều những trường hợp, việc bật nguồn không xác lập là đủ để xử lý yếu tố. Bạn nên tắt thiết lập này khi đã thiết lập thành công xuất sắc ứng dụng. Đó là một trong những cách ứng dụng ô nhiễm hoàn toàn có thể tìm đường vào thiết bị của bạn. Nếu không, hãy thử một trong những bước sau. Hãy thử từng cái và sau đó thử thiết lập ứng dụng. Nếu nó thiết lập đúng, rõ ràng là không cần phải liên tục .

  1. Tắt tính năng chống vi-rút trên điện thoại của bạn và thử cài đặt lại. Một lần nữa, hãy cẩn thận những gì bạn đang cài đặt trong khi bạn không được bảo vệ. Sau đó kích hoạt lại nó sau khi cài đặt.
  2. Tải xuống lại tệp trong trường hợp tệp bị hỏng và thử lại.
  3. Kiểm tra tính tương thích giữa ứng dụng và phiên bản Android của bạn. Nó nên được đề cập ở đâu đó trên trang ứng dụng.

Cho phép gỡ lỗi USB

Gỡ lỗi USB hầu hết dành cho nhà tăng trưởng ứng dụng nhưng vì một số ít nguyên do, 1 số ít người dùng Android cho biết chỉ cần bật gỡ lỗi đã sửa lỗi. Nó là giá trị một thử nếu không có bước trước thao tác cho bạn .

  1. Điều hướng đến menu Cài đặt trên thiết bị của bạn.
  2. Chọn Tùy chọn nhà phát triển và bật gỡ lỗi USB.
  3. Thử cài đặt lại ứng dụng.

Nếu gỡ lỗi USB không hoạt động cho bạn, ngoài việc kiểm tra tệp kê khai APK, còn rất ít việc phải làm. Thật không may, điều đó có nghĩa là bạn không thể cài đặt phiên bản ứng dụng đó lên phiên bản Android hiện tại của mình. Hy vọng rằng nó sẽ không đến với điều đó mặc dù.

Bạn có biết bất kể cách nào khác xung quanh lỗi ‘ Có sự cố khi phân tích cú pháp gói ‘ không ? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây nếu bạn làm thế !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  Tìm hiểu toi la ai em la ai beat? Mình yêu từ bao giờ __ Miu Lê ( Ost Em là bà nội của anh )[ Lyrics - Kara ] 2021 - Tinh dầu LATIMA

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *