Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Thi Đại Học 2018 : Hơn 900, Công Bố Lịch Thi Thpt Quốc Gia 2018

Chỉ còn 3 tháng nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia 2018. Các bạn sĩ tử lớp 12 chắc đang bù đầu bù cổ ôn luyện cho kỳ thi quan trọng này, nào là học thêm, phải thức khuya dậy sớm,… Nhằm cổ vũ các bạn sĩ tử, ứng dụng Đếm ngược ngày thi – Ghi chú & tài liệu ôn thi được ra đời.Ứng dụng như một trợ lý hỗ trợ nhắc nhở những việc cần làm như ghi lịch học thêm, cung cấp tài liệu ôn tập sử dụng offline, cập nhật thông tin xung quanh về kỳ thi, điểm số các trường, đếm ngược thời gian đến ngày thi,…Chỉ còn 3 tháng nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông vương quốc 2018. Các bạn sĩ tử lớp 12 chắc đang bù đầu bù cổ ôn luyện cho kỳ thi quan trọng này, nào là học thêm, phải thức khuya dậy sớm, … Nhằm cổ vũ những bạn sĩ tử, ứng dụng Đếm ngược ngày thi – Ghi chú và tài liệu ôn thi được sinh ra. Ứng dụng như một trợ lý tương hỗ nhắc nhở những việc cần làm như ghi lịch học thêm, phân phối tài liệu ôn tập sử dụng offline, update thông tin xung quanh về kỳ thi, điểm số những trường, đếm ngược thời hạn đến ngày thi, …Ứng dụng thích hợp Android 4.0.3 trở lên. Dung lượng 9,1 MB .

Bạn đang xem: Còn bao nhiêu ngày nữa thi đại học 2018

Xem thêm  Chàng sinh viên dịch Truyện Kiều sang tiếng Anh với cách sáng tạo mới

Bạn đang đọc: Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Thi Đại Học 2018 : Hơn 900, Công Bố Lịch Thi Thpt Quốc Gia 2018

ADVERTISEMENT
*
*
Tải vềQR-Code
Đếm Ngược Ngày Thi – Kì Thi THPTQG
Developer: FTeck Team
Price: Free
ADVERTISEMENTTải vềQR-CodeĐếm Ngược Ngày Thi – Kì Thi THPTQGDeveloper : FTeck TeamPrice : FreeỨng dụng có giao diện đẹp và không quảng cáo. Vào ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy ngay bảng đếm số ngày còn lại khi đến kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2018 và bên dưới kèm theo 1 câu nói tạo động lực giúp cho bạn cảm thấy có động lực khi ôn thi .*Bạn bấm nút màu xanh phía dưới góc phải để sử dụng những tính năng khác trên ứng dụng .

Mục lục bài viết

1. Ghi chú của tôi:

Trong khoảng chừng thời hạn đến ngày thi vẫn còn nhiều việc cần làm và tính năng này giúp bạn ghi nhớ và nhắc nhở những việc cần làm ấy như lịch học thêm, những vật mang theo khi thi, nhắc nhở ngày thi, … .*Bạn bấm nút dấu cộng và soạn ghi chú trong pop-up gồm có : tiêu đề và nội dung. Nếu nội dung ghi chú quan trọng, bạn chọn Đánh dấu là quan trọng để dễ nhận dạng. Nếu cần nhắc nhở về ghi chú này, chọn Nhắc nhở tôi về ghi chú này. Tiếp theo, bạn chọn ngày và thời hạn nhắc > OK .*Bạn hoàn toàn có thể để ứng dụng nhắc nhở kiểm tra và xem những ghi chú thường ngày bằng cách bật Nhắc tôi k.tra hằng ngày > chọn thời hạn > Đặt giờ. Nếu muốn chỉnh sửa hay xóa ghi chú bạn chỉ cần bấm lên sẽ Open tùy chọn thực thi .

Xem thêm  Cách kiểm tra ngày kích hoạt và thời gian bảo hành iPhone chính xác

Xem thêm: 10 Lý Do Bạn Nên Dùng Bản Illustrator Nào Là Tốt Nhất? Phần Mềm Illustrator Cc Giật

2. Tài liệu ôn tập:

Cung cấp tài liệu những môn sẽ thi tốt nghiệp, tính năng này sử dụng phải có liên kết mạng internet để hoàn toàn có thể xem, lưu và tải về. Giao diện chính sẽ hiển thị hàng loạt những tài liệu ôn tập và luôn được update .*Bạn bấm nút ba gạch để chọn môn ôn tập trong thanh trình đơn. Bây giờ, bạn chỉ việc bấm vào tài liệu > chọn thông tin tài khoản Google để mở nó trong Google Drive. Nếu muốn sử dụng tài liệu ngoại tuyến hay tải về, bạn bấm nút ba chấm sẽ thấy những tùy chọn triển khai. Các tài liệu đều có định dạng PDF nên bạn hoàn toàn có thể dùng Google Drive để mở hay trình đọc PDF .*

3. Thông tin về kỳ thi:

Cung cấp lịch thi THPTQG 2018 và điểm chuẩn vào những trường năm 2017. Bạn bấm vào để mở xem trong trình duyệt hay san sẻ thông tin này .*

4. Đếm ngược chi tiết:

Nếu trên giao diện chính chỉ hiển thị số ngày thì ở đây bạn hoàn toàn có thể biết thêm số giờ, số phút và số giây còn lại khi đến ngày thi trong mục này .*Ứng dụng có tương hỗ widget để bạn theo dõi số ngày còn lại ngay trên màn hình hiển thị thiết bị Android khỏi phải vào chương trình. Bạn hoàn toàn có thể xem lại bài viết ứng dụng ôn thi trên Android mà TNS đã trình làng tại đây .

Xem thêm  Top 19 lỗi không load được lisp trong autocad mới nhất 2022

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *