#1 4 bước để chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản – https://bem2.vn

Đối với người dùng thiết bị apple, iMessage là một tính năng không quá xa lạ khi cho phép sử dụng tiện ích nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, điều gì làm cho tính năng này nổi bật? Cách bật tính năng và chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản làm sao? Hãy cùng tìm hiểu những điều cơ bản trong phạm vi bài viết hôm nay.

Bài viết tương quan

Mục lục bài viết

IMessage là gì?

iMessage là một trong những tính năng được Apple tích hợp trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý iOS nhằm mục đích tương hỗ người dùng gửi tin nhắn và duy trì liên lạc với nhau trải qua liên kết 3G / 4G hoặc WiFi trọn vẹn không tính tiền. Hiện tại, tính năng này đã được trang bị trên hầu hết những dòng điện thoại thông minh và iPad của Apple .
Huong-dan-cach-chuyen-tu-imessage-sang-tin-nhan-van-ban-don-gian-1
Ưu điểm điển hình nổi bật nhất của iMessage lúc bấy giờ là được cho phép người dùng iPhone, iPad gửi tin nhắn trọn vẹn không tính tiền khi liên kết Internet. Tin nhắn gửi đi không số lượng giới hạn số ký tự, không mất phí. Giao diện tính năng cũng khá thân thiện và dễ tương tác .
Tuy nhiên, hiện tại iMessage chỉ tương hỗ những thiết bị sử dụng hệ quản lý iOS do Apple sản xuất và phát hành. Người dùng iPhone không hề gửi tin nhắn đến những thiết bị Android khác. Hơn nữa, nếu mất liên kết Internet, quy trình gửi tin nhắn cũng bị gián đoạn và gây phiền phức trong quy trình quản lý và vận hành và sử dụng .

Xem thêm  Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần 1)

Các bước chuyển từ tin nhắn văn bản sang iMessage

Trước khi triển khai chuyển từ tin nhắn văn bản mặc định sang tính năng iMessage trên điện thoại thông minh iPhone, người dùng cần quan tâm rằng tính năng này hiện chỉ tương hỗ giữa những thiết bị của Apple, đã kích hoạt iMessage và phải liên kết. liên kết thành công xuất sắc với WiFi / 3GG / 4G tại thời gian gửi – nhận .

Các thiết bị bên ngoài hệ sinh thái Apple hiện không thể sử dụng tiện ích này. Cụ thể, các bước chuyển từ tin nhắn văn bản sang iMessage như sau:

  • Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone, bạn bấm vào mục Cài đặt / Cài đặt.
  • Bước 2: Tại giao diện Menu chính của Cài đặt, kéo màn hình xuống, tìm kiếm và chọn tab Tin nhắn / Tin nhắn.

Huong-dan-cach-chuyen-tu-imessage-sang-tin-nhan-van-ban-don-gian-2

  • Bước 3: Bây giờ, trong Menu quản lý tính năng Tin nhắn, bạn sẽ thấy một mục có tên là iMessage bằng thanh trượt ở bên phải màn hình. Kéo thanh trượt này sang bên phải để nó chuyển sang màu xanh lục.

Huong-dan-cach-chuyen-tu-imessage-sang-tin-nhan-van-ban-don-gian-3

Tương ứng, ở phần dưới, Gửi tin nhắn / Gửi SMS, bạn kéo thanh trượt sao cho nó chuyển sang màu xám để tắt tính năng gửi tin nhắn thông thường. Lưu ý, khi tắt tính năng này, nếu người nhận không sử dụng iPhone hoặc không kích hoạt tính năng iMessage trên thiết bị thì tin nhắn sẽ không thể gửi – nhận thành công.

  • Bước 4: Khi bạn đã kích hoạt thành công tính năng, các tùy chọn mới sẽ được hiển thị trên thiết bị. Bạn bấm vào mục Gửi & Nhận / Gửi & Nhận.
Xem thêm  Các cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone, Android

Huong-dan-cach-chuyen-tu-imessage-sang-tin-nhan-van-ban-don-gian-4

Lúc này, các thông tin liên hệ như email, số điện thoại cá nhân … của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình, ngay trong phần. Bạn có thể liên hệ với iMessage tại / Bạn có thể liên hệ với iMessage tại. Bạn chọn một trong các thông tin để gửi iMessage.

Huong-dan-cach-chuyen-tu-imessage-sang-tin-nhan-van-ban-don-gian-5

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công tính năng iMessage trên iPhone của mình. Sau bước này, bạn nhấn. cái nút Trang Chủ Để quay lại màn hình chính, hãy chọn Tin nhắn / Tin nhắn trên giao diện màn hình chính. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể gửi iMessages trên điện thoại cho bạn bè và người thân.

Huong-dan-cach-chuyen-tu-imessage-sang-tin-nhan-van-ban-don-gian-6

Cách chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản

Dù tương hỗ tốt cho những thiết bị trong hệ sinh thái Apple nhưng iMessage vẫn sống sót những điểm yếu kém nhất định khi không hề liên kết với điện thoại cảm ứng Android như tin nhắn văn bản thường thì. Do đó, nếu muốn tắt tính năng này trên điện thoại cảm ứng, bạn hoàn toàn có thể triển khai lần lượt những bước đơn cử sau :

  • Bước 1: Trên giao diện chính của iPhone, nhấn vào Cài đặt / Cài đặt.
  • Bước 2: Trong phần Cài đặt này, tiếp tục chọn tab Tin nhắn / Tin nhắn.

Huong-dan-cach-chuyen-tu-imessage-sang-tin-nhan-van-ban-don-gian-8

  • Bước 3: Ở tính năng iMessage trong giao diện Tin nhắn, để tắt nó bạn kéo thanh trượt cho thanh chuyển từ xanh sang xám nhạt. Lúc này, điện thoại sẽ tự động thay đổi iMessage mặc định thành tin nhắn văn bản thông thường. Lưu ý rằng sau khi thực hiện chuyển tiền, tin nhắn gửi đi sẽ bị tính phí theo quy định của các nhà mạng viễn thông.
Xem thêm  Fireworks! Tryzdin Grubbs Finds His Confidence And Delivers! - American Idol 2021 | Website information tips

Huong-dan-cach-chuyen-tu-imessage-sang-tin-nhan-van-ban-don-gian-9

Nhìn chung, iMessage vẫn là một trong những tính năng phổ biến được nhiều người dùng thiết bị apple quan tâm và sử dụng. Mặc dù tính năng này có những nhược điểm nhất định. Nhưng không thể phủ nhận rằng quá trình gửi tin nhắn miễn phí đến các thiết bị cùng hệ sinh thái apple hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng trong việc giảm cước phí.

Như vậy, kỳ vọng với những hướng dẫn trong bài viết, bạn đọc đã nắm được cách đơn thuần nhất để chuyển từ iMessage sang tin nhắn văn bản và ngược lại .
Từ khóa tìm kiếm :

  • Cách chuyển tin nhắn từ iMessage sang tin nhắn văn bản
  • Chuyển từ iMessage sang Tin nhắn văn bản IOS 12

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *