Làm thế nào để chuyển hình ảnh từ máy tính vào Android

Nó là khá thuận tiện chuyển hình ảnh từ máy tính vào Android. Sử dụng cáp USB để liên kết điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn. Khi đĩa của điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn Open, bạn hoàn toàn có thể sao chép hình ảnh thương mến của bạn để nó. Âm thanh thuận tiện, phải không ?
Tuy nhiên, có bạn không khi nào gặp phải bất kể khó khăn vất vả ? Điều gì nếu cáp USB là bị hỏng hoặc không thao tác ? Khi máy tính của bạn không hề phát hiện Android điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, bạn hoàn toàn có thể làm gì ? Khi bạn cần phải sao chép hình ảnh từ máy tính vào Android, tại sao không sử dụng một người quản trị Android để giúp bạn ? Đây là ý kiến đề nghị của tôi cho bạn – Wonershare MobileGo cho Andorid ( so với người dùng Windows ) hoặc Wondershare MobileGo for Android Pro ( Mac ). Cả hai phiên bản làm việc tốt trong chuyển hình ảnh giữa điện thoại Android và máy tính. Ngoài ra, họ trao quyền cho bạn nhập danh bạ, tin nhắn sms, âm nhạc, video và ứng dụng máy tính của bạn .
Tải về này chương trình thử nghiệm không tính tiền dưới đây để có một thử !

Download Win VersionDownload Mac Version

Mục lục bài viết

Bước đơn giản để chuyển hình ảnh từ máy tính vào Android

Bây giờ, hãy tham gia những phiên bản Windows như là một thử. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Mac, bạn vẫn hoàn toàn có thể đi qua những bước sau để chuyển dời hình ảnh từ máy tính vào Android theo cách tương tự như .

Xem thêm  Hướng dẫn tải game naruto shippuden ultimate ninja storm mới nhất 2021 – Hướng dẫn tải và cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst HD

Bước 1. Kết nối Android với PC của bạn

Để khởi đầu với, liên kết điện thoại Android hoặc máy tính bảng với máy tính của bạn trải qua cáp USB. Nếu bạn sử dụng những phiên bản Windows, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể liên kết họ trải qua Wi-Fi .
Chương trình này hoạt động giải trí tốt trong Windows 8/7/2003 / XP / Vista. Khi của bạn Android được phát hiện, tổng thể nội dung trên Android của bạn sẽ được hiển thị trong hành lang cửa số chính .

pictures from computer to android

Lưu ý: Nhiều điện thoại Android and viên nén, như Samsung, HTC, Google, được hỗ trợ đầy đủ. Kiểm tra Thêm thoại Android hỗ trợ để có thêm thông tin.

Bước 2. Chuyển ảnh từ máy tính vào Android

Trong hành lang cửa số chính, nhấp vào tam giác bên cạnh ” Hình ảnh “. Tất cả những album trên Android của bạn hiển thị. Chọn một album để lưu những bức ảnh nhập khẩu .
Sau đó, nhấp vào tam giác trong ” Thêm ” và chọn ” Thêm tệp ” hoặc ” Thêm thư mục “. Khi hành lang cửa số trình duyệt tập tin bật lên, tìm bạn muốn hình ảnh hoặc album ảnh của bạn và sau đó nhập chúng .

photos from computer to android

Đó là các bước đơn giản trên làm thế nào để di chuyển hình ảnh từ máy tính vào Android.

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Xem thêm  Bài Hát Hay - Lời bài hát Có Một Người Từng Là Tất Cả (lyrics) - Trình bày: Juky San - Sáng tác: Reyvin

Video sẽ cho bạn biết làm thế nào để sao chép hình ảnh từ máy tính vào thiết bị Android

Các chức năng tuyệt vời hơn tại MobileGo for Android

  • Sao lưu danh bạ, Nhật ký cuộc gọi, lịch, tin nhắn văn bản, âm nhạc, video và ứng dụng;
  • Tải về và cài đặt ứng dụng cho Android của bạn;
  • Gửi tin nhắn văn bản từ máy tính đến một hoặc nhiều người trực tiếp;
  • Nắm bắt các màn hình Android cho sao lưu;
  • Nhập khẩu và chuyển đổi không tương thích âm nhạc và video vào Android tối ưu hóa những người;
  • Nhập khẩu Outlook liên hệ để Android nhanh chóng;

Bây giờ, tải về phiên bản quyền để có được việc làm !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *