Tải game Egg Shoot: Bắn trứng khủng long cực vui

Mục lục bài viết

Game Bắn Trứng Khủng Long là trò chơi bắn trứng để phá vỡ những quả trứng cùng màu, với cách chơi đơn giản, dễ nắm bắt nhưng cũng dễ gây nghiện mang lại cho bạn những giây phút thư giãn. Game thích hợp để giải trí nhanh.

I. Thông tin game

 • Thể loại: Câu đố, Xếp hình
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Một người chơi
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Eco Game
 • Nền tảng: Android 4.0.3 trở lên, iOS 7.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 18/01/2013
 • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game

Egg Shoot có lối chơi đơn thuần, bạn chỉ cần sử dụng quả trứng được đặt sẵn phía dưới, canh theo hướng mũi tên để bắn vào những quả trứng cùng loại phía trên. Ít nhất phải xếp thành 3 quả trứng cùng loại để trứng vỡ, càng nhiều quả trứng nổ hoặc rơi xuống bạn càng có nhiều điểm .

Sau khi phá vỡ tất cả các quả trứng trong màn chơi bạn sẽ dành chiến thắng. Hãy chơi thật hay để được ghi danh trên bảng xếp hạng 10 người cao điểm nhất của trò chơi nhé.

Bảng xếp hạng người chơi cao điểm

Nhằm mang đến nhiều thưởng thức khi chơi, ứng dụng đã phong phú lối chơi để người chơi hoàn toàn có thể biến hóa. Game có 4 chính sách : cổ xưa, map, phiêu lưu và thời hạn, với những cách chơi khác nhau giúp bạn không bị chán khi chơi trong thời hạn dài .Chế độ cổ xưa :

 • Ở chế độ này, bạn cần bắn sao cho trứng nổ và rơi thật nhiều để dành được điểm số cao nhất có thể. Lưu ý, khi những quả trứng chạm vào sợi dây thừng căn ngang bạn sẽ thua.
Xem thêm  Cách Tải Cốc Cốc Phiên Bản Mới Nhất 2021 Về Máy Tính, PC

Chế độ cổ điển trong Egg Shoot

Chế độ map :

 • Với hàng trăm cách sắp xếp trứng đang chờ bạn chinh phục, bạn phải bắn thật cẩn thận để tránh những viên đá chắn ngang trên bản đồ.

Chế độ bản đồ trong game Egg Shoot

Chế độ phiêu lưu ( map hoạt động ) :

 • Chế độ này có nhiều cách sắp xếp trứng rất đẹp mắt và cũng rất khó nhằn đang chờ bạn vượt qua. Trong quá trình chơi, các quả trứng sẽ di chuyển dần xuống gần nòng súng bắn trứng của bạn để tăng thêm độ khó. Bạn cần phải bắn thật nhanh và cẩn thận để vượt qua từng màn chơi.

Chế độ phiêu lưu (bản đồ chuyển động):

Chế độ thời hạn :

 • Với chiếc đồng hồ bấm giờ phía trên, ứng dụng sẽ tính xem bạn mất bao lâu để bắn sạch 20 dòng trứng. Lưu ý rằng bạn bắn càng nhanh, điểm càng cao.

Chế độ thời gian

Ngoài ra, ở những chính sách sẽ có những vật phẩm tương hỗ để bạn chơi tốt hơn, hoàn toàn có thể kể đến : Trứng thả dù : Khi thấy những quả trứng thả dù từ trên xuống tức là sẽ Open thêm một loại trứng mới trong màn chơi. Khi bắn vào quả trứng này bạn sẽ nhận được tối thiểu 200 điểm .

Trứng thả dù

Các quả trứng 2 x, 3 x, 4 x : Khi những quả trứng mang hình tượng này Open bạn cần bắn vỡ để được nhân 2, 3 hoặc 4 lần điểm thưởng .

Quả trứng 3x nhân 3 điểm thưởng

III. Đồ họa, âm thanh

Đồ họa đơn thuần, những quả trứng với nhiều sắc tố, hoa văn khác nhau như lá phông, vòng xoáy, trái tim, mặt trăng, … Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh sắc tố trứng theo phong thái nhẹ nhàng, đẹp tinh xảo hay sặc sỡ trong phần thiết lập .Tùy chọn kiểu sắc tố trứng sặc sỡÂm thanh hay, sôi động mỗi khi người chơi bắn trứng, phá vỡ hay làm rơi trứng, … giúp tăng thêm cảm hứng khi chơi game .

Xem thêm  Cách Thay Đổi Giao Diện Facebook Trên Cốc Cốc, Cách Đổi Giao Diện, Cài Hình Nền Cốc Cốc 2021

Game Bắn trứng khủng long thời tiền sử Egg Shoot là một tựa game vui chơi mê hoặc, phong phú chính sách chơi với những quả trứng sắc tố, hiệu ứng sôi động đem lại những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí, vui tươi cho mọi người chơi. Nếu bạn thấy thích game show này hãy tải ngay về và thưởng thức nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Egg Shoot đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 8897 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *