Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes 12.6, Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes

Có phải bạn đang chán với mớ nhạc chuông mặc định của iPhone rồi đúng không ? Và bạn đang muốn sửa chữa thay thế chúng bằng những bài hát thương mến khi điện thoại thông minh đổ chuông. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi bất kể bài hát hoặc clip âm thanh nào trong Thư viện iTunes của bạn thành nhạc chuông, và mình sẽ chỉ cho bạn cách để làm điều đó .Bạn đang xem : Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes 12.6

Cảnh báo: Bạn chỉ nên làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nếu trước đó bạn đã sử dụng iTunes để thiết lập iPhone của bạn và đã đồng bộ hóa nhạc từ iTunes với điện thoại của bạn.

Có vẻ như bạn không thể đồng bộ nội dung từ điện thoại của bạn với iTunes, vì vậy nếu bạn có bài hát hay video nào trên điện thoại nhưng lại chúng lại không có trong iTunes, rất có thể nó sẽ bị xóa khỏi điện thoại của bạn, ngay cả khi bạn không chọn đồng bộ hóa nội dung đó. Tuy nhiên, có một tùy chọn có sẵn để thiết lập bất kỳ bài hát nào thành nhạc chuông mà không cần sử dụng iTunes.

LƯU Ý: Bất kỳ bài hát hoặc tập tin âm thanh nào bạn chọn làm nhạc chuông phải không có DRM (biện pháp quản lý bản quyền nội dung số).Lưu ý: Từ bản iTunes 12.7 trở lên, Apple đã loại bỏ khả năng quản lý nhạc chuông và ứng dụng, vì thế nên các bạn phải dùng iTunes phiên bản 12.6 trở xuống, link tải về ở bên dưới.

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi âm thanh Win 7

Tải iTunes 12.6.3: cho Windows 32-bit | Windows 64-bit, cho macOS

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Nên xem: Cách đơn giản để chép nhạc vào máy bằng iTunes có đầy đủ lời và ảnh cover

1.Xem thêm : Cách Làm Một Trang Web Riêng Cho Bạn, Làm Thế Nào Để Tạo Trang Web Mở iTunes trên máy tính của bạn lên (nếu chưa có thì bạn có thể tải về tại đây).

2. Chọn bài hát hoặc tập tin âm thanh mà bạn muốn sử dụng từ thư viện iTunes của mình. Nếu chưa có bài hát nào trong iTunes thì các bạn hãy xem bài viết trên để biết cách đưa nhạc vào iTunes.

3. Click phải chuột vào bài hát đó, sau đó chọn Lấy thông tin (Get info).

*************Chúc những bạn thành công xuất sắc !Đừng quên san sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó có ích nhé, nếu bạn có bất kể vướng mắc nào thì hãy để lại phản hồi ở phía bên dưới để mình hoàn toàn có thể giúp bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *