Giải đáp thắc mắc: Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu được bao lâu?

Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu được bao lâu là điều mà nhiều người hay thắc mắc khi sử dụng Smartphone của hãng “táo khuyết” này. Với những người thường xuyên liên hệ bằng điện thoại hoặc nhắn tin thì điều này thực sự quan trọng. 

Bài viết tương quan
Dù là dòng điện thoại cảm ứng nào đi chăng nữa thì việc lưu lại những thông tin cuộc gọi điện thoại thông minh thực sự quan trọng. Vì sẽ có đôi lúc trong việc làm hay đời sống bạn sẽ cần xem lại những những liên hệ trước đó để ghi nhớ, lưu lại thông tin .

Mục lục bài viết

Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu trong bao lâu?

Thời gian lưu nhật ký cuộc gọi trên iphone sẽ phụ thuộc chủ yếu và số lượng cuộc gọi đến, gọi đi mà người dùng thực hiện. Tính trung bình, một chiếc Iphone thông thường không được Jailbreak sẽ lưu tối đa 100 cuộc gọi. Do đó, nếu bạn là một người gọi điện với tần suất cao thì hiển nhiên chiếc điện thoại của bạn chỉ lưu được nhật ký cuộc gọi trong vòng 3 – 4 ngày. Ngược lại, nếu bạn ít gọi điện thì thời gian lưu này có thể kéo dài.

nhat-ky-cuoc-goi-tren-iphone-luu-duoc-bao-lauTheo thông tin của hãng ” Táo khuyết ” thì iCloud hiện chỉ hoàn toàn có thể lưu được lịch sử dân tộc cuộc gọi trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, theo báo cáo giải trình của Elcomsoft thì Apple hoàn toàn có thể lưu lịch sử dân tộc cuộc gọi lên đến 4 tháng trong trường hợp họ có sử dụng iCloud Drive. Những thông tin được ghi nhớ sẽ gồm có : số điện thoại cảm ứng, ngày tháng, thời hạn trong ngày các cuộc gọi được triển khai .
Tại đây có cả những cuộc gọi nhỡ cũng được lưu lại. Với hệ quản lý iOS 10 trở lên thì tài liệu đồng nhất hóa này gồm có tài liệu cuộc gọi từ các ứng dụng VoIP mới nhất của Apple .
Đại diện của Apple chứng minh và khẳng định rằng ” Việc đồng điệu hóa lịch sử vẻ vang lịch sử dân tộc cuộc gọi giúp cho người mua thuận tiện hơn trong việc liên lạc, hoàn toàn có thể gọi lại từ bất kỳ thiết bị nào của họ. ”

Xem thêm  5 trang web nhận diện bài hát, tìm kiếm nhạc qua giai điệu nhanh chóng

Hướng dẫn cách lưu nhật ký cuộc gọi trên iPhone lâu nhất có thể

Để update thời hạn đồng điệu cho đúng chuẩn, tốt nhất là bạn hãy bật đồng nhất thời hạn cho iPhone

Vào Cài đặt > Mail, Danh bạ, Lịch. Vào mục Hiển thị trong bộ chuyển đổi ứng dụng (Show In App Switcher) >bật mục Gần đây (Recent). Nếu cần thiết thì bạn cũng có thể khởi động lại máy để hoàn tất quá trình cài đặt.

nhat-ky-cuoc-goi-tren-iphone-luu-duoc-bao-lau-2

Những rủi ro khi đồng bộ hóa lịch sử cuộc gọi với iCloud Drive

Dữ liệu cuộc gọi là điều thực sự quan trọng, là thông tin bảo mật thông tin với bất kể cá thể nào. Theo nhìn nhận của Intercept thì thời hạn 4 tháng tàng trữ tài liệu thường dài gấp đôi thời hạn các nhà sản xuất dịch vụ di động duy trì thông tin cuộc gọi của người mua bất kể. Bất cứ người dùng nào cũng đều không muốn thông tin dữ liệu của mình bị lọt ra bên ngoài .
Do đó, Apple cho bạn 2 quyền lựa chọn. Một là ” cứ để đó và không làm gì ” – tận thưởng sự tiện nghi mà đồng điệu hóa mang lại. Nếu bạn bị làm phiền hoàn toàn có thể tắt iCloud Drive. Với những người có tương quan cũng hoàn toàn có thể xóa đi lịch sử dân tộc cuộc gọi trên máy họ trước khi tắt iCloud Drive. Tuy nhiên những thông tin này không được xóa ngay mà vẫn tàng trữ trên sever của Apple trong một khoảng chừng thời hạn .
Để tránh hiện tượng kỳ lạ bị hacker xâm nhập và lấy cắp thông tin cá thể quan trọng bạn hãy bật xác nhận 2 lớp. Tất nhiên điều này vẫn không ngăn được cơ quan pháp lý lấy tài liệu iCloud trực tiếp từ Apple một cách hợp pháp .
Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn vấn đáp được câu hỏi ” nhật ký cuộc gọi trên iphone lưu được bao lâu “. Hãy thực thi theo các bước hướng dẫn trên để lưu thông tin cuộc gọi lâu dài hơn nhé .

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iphone ios 14
  • lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iphone
  • lịch sử cuộc gọi iphone quá ít
  • tăng thời gian lưu lịch sử cuộc gọi iphone
  • lưu lịch sử cuộc gọi iphone
  • xem lịch sử cuộc gọi iphone từ lâu
  • cách xem lịch sử cuộc gọi trên iphone

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *