Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2019 nhanh, chính xác nhất

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2019 nhanh, chính xác nhất


TQ Hội

11/06/19

2 bình luận

điểm thi vào lớp 10

Theo thông báo từ Sở Giáo dục các tỉnh, thành phố, điểm thi vào lớp 10 năm 2019 sẽ bắt đầu được công bố từ ngày 13/6 tới đây. Và ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem, tra cứu điểm thi vào 10 năm 2019 nhanh, chính xác nhất.

Lưu ý : Tùy theo tỉnh, thành phố mà điểm thì hoàn toàn có thể được công bố trong ngày 13/6 hoặc chậm hơn vài ngày sau đó .

Hướng dẫn xem điểm thi lớp 10 năm 2019 cho TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh khác

Cách 1: Trên điện thoại, laptop, máy tính bảng,… bạn truy cập vào đường dẫn sau để tra cứu điểm thi vào 10:

Tiếp theo bạn cần chọn vào tỉnh, thành phố cần tra cứu > Nhập số báo danh ( SBD ) và tra cứu thông tin .xem điểm vào 10 2019tin tức trả về gồm có họ tên, tên trường, ngày sinh, số điểm từng môn và tổng số điểm sau khi làm tròn .xem điểm vào 10 2019

Xem thêm  Cách sử dụng total video converter, chuyển đổi định dạng video đơn giản, nhanh chóng - 191210

Cách 2: Truy cập trang web Sở Giáo dục của tỉnh, thành phố để tra cứu. Tên website này bạn có thể lên Google tìm kiếm với từ khoá “Sở giáo dục + Tên tỉnh/thành phố”. Ví dụ, bạn muốn tra cứu điểm thi vào 10 của Hồ Chí Minh thì hãy truy vấn với Google thông qua từ khóa “Sở giáo dục Hồ Chí Minh”.

xem điểm vào 10 2019

Trang web gợi ý edu.hochiminhcity.gov.vn/Default.aspx chính là nơi cần truy cập. Tiếp theo tại giao diện chính bạn hãy tìm kiếm mục “Kết quả điểm thi vào lớp 10”.

Lưu ý : Tùy vào từng website từng tỉnh mà mục tác dụng vào lớp 10 sẽ ở những vị trí khác nhau, cho nên vì thế hãy kiên trì tìm kiếm bạn nhé !Rất đơn thuần đúng không nào, chúc những bạn thao tác thành công và đừng quên san sẻ với bạn hữu nếu thấy có ích nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

14.201 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *