Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook và ai vẫn đang theo dõi bạn

Nhiều người dùng Facebook thường khá quan tâm số người theo dõi cũng như bỏ theo dõi mình trên Facebook. Vậy có cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook không? Hoặc bạn đang muốn tìm cách biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Bạn đừng bỏ qua bài viết với những thông tin hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé! 

Mục lục bài viết

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook

Theo cơ chế hoạt động thông thường của Facebook, khi bạn hoặc một tài khoản Facebook nào đó tiến hành kết bạn thì hệ thống sẽ tự động đặt chế độ theo dõi Facebook mặc định tại cả 2 tài khoản. Chế độ này có thể điều chỉnh bật tắt dù bạn không cần hủy kết bạn. Do vậy, trong quá trình sử dụng Facebook có thể có những tài khoản vẫn kết bạn với bạn nhưng đã âm thầm nhấn nút Hủy theo dõi hoạt động tài khoản của bạn, để không hiển thị thông tin về bạn trên newfeed. 

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Facebook thì câu trả lời dành cho bạn thực tế là không có cách nào để xem được danh sách những ai đã bỏ theo dõi tài khoản Facebook của bạn. 

Thực tế đây là một tính năng tuyệt vời của Facebook nhằm giúp hạn chế  những sự tiêu cực xảy ra trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, về phía người dùng lại có thể chủ động xem được danh các tài khoản Facebook bạn đã bỏ theo dõi. Nếu đã một thời gian khá lâu bạn không thấy các thông tin từ tài khoản Facebook của bạn bè hoặc người thân được cập nhật  của mình thì rất có thể bạn đã vô tình bỏ theo dõi Facebook họ. Để kiểm tra danh sách các tài khoản Facebook bạn đã bỏ theo dõi làm như sau:

Trên điện thoại iOS và Android bạn đều có thể thực hiện các bước như nhau: Mở ứng dụng Facebook >> chọn mục 3 dấu gạch ngang hoặc chấm >> Chọn mục Cài đặt riêng tư >> Cài đặt >> Tùy chọn bảng tin/Cài đặt bảng tin >> Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook (1)Ngay sau đó mạng lưới hệ thống Facebook sẽ hiển thị list các thông tin tài khoản mà bạn đã hủy theo dõi, dù không cần hủy kết bạn. Để liên kết lại theo dõi bạn chỉ cần nhấn vào thông tin tài khoản đó .

>> Tham khảo: Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook mà không cần hủy kết bạn

Cách biết ai đang theo dõi mình trên Facebook

Bên cạnh thắc mắc làm sao biết ai bỏ theo dõi mình trên Facebook, người dùng cũng đừng bỏ qua hướng dẫn cách nhận biết người đang theo dõi mình trên Facebook nhé. 

1. Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên máy tính

Trên máy tính, cách kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Facebook như thế nào ?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn rồi đi đến trang cá nhân.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” trên trang cá nhân chỉ dành cho những người dùng đã được Facebook xác định đủ trên 18 tuổi.

Bước 2: Nhấn chọn mục Người theo dõi để xem toàn bộ danh sách những người đang theo dõi Facebook của bạn.

Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên máy tính

2. Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên iPhone

Đối với thiết bị iPhone, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem ai đang theo dõi mình trên Facebook theo hướng dẫn sau :

Bước 1: Từ giao diện chính của Facebook, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang và nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân để thực hiện chỉnh sửa.

Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên iPhone

Bước 2: Chọn phần Chỉnh sửa trang cá nhân >> Chỉnh sửa. Tại đây bạn có thể lựa chọn những thông tin có thể hiển thị trên giao diện Facebook cá nhân của bạn, bao gồm cả lượt Người theo dõi.

Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên iPhone

Bước 3: Nhấn chọn vào phần số lượng người theo dõi để hiển thị chi tiết. Khi chọn lệnh này, số lượng người theo dõi bạn sẽ được hiển thị Công khai trên trang Facebook cá nhân. Bạn nhấn Lưu lại là xong.

Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên iPhone (2)

3. Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Android

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang rồi chọn tài khoản Facebook cá nhân của bạn >> Thêm chi tiết về bạn.

Bước 2: Đi tiếp tới phần Người theo dõi để thấy số lượng người đang theo dõi Facebook của bạn. Nhấn chọn vào mục này và chọn Lưu bên dưới để hiển thị thông tin này trên Facebook.

Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Android

Như vậy mặc dù không có cách biết ai đang theo dõi mình trên Facebook nhưng bạn cũng đừng bỏ qua hướng dẫn cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook vô cùng đơn giản phải không nào. Hãy lưu và chia sẻ thông tin hữu ích này cho bạn bè của mình cùng sử dụng Facebook hiệu quả nhé!

>> Xem thêm: Bật mí cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *