Web đen là gì? Cách truy cập web đen khi bị chặn – AdFlex

Hẳn so với những người trưởng thành thì đã đôi lần được nghe, được thấy và biết về những “ web đen ”. Vậy web đen là gì ? Hãy cùng khám phá sâu hơn về chúng nhé .

Mục lục bài viết

Web đen là gì?

Web đen là tên gọi của báo chí truyền thông tiếng Việt dành cho các website có nội dung không lành mạnh, thường gồm có những hình ảnh khỏa thân và các cảnh hoạt động và sinh hoạt tình dục ở mọi dạng thức .
Mặc dù chính Google và các công cụ tìm kiếm uy tín đã có một bộ phận đặc biệt quan trọng chuyên lọc các website đen, tuy nhiên chỉ với một vài từ khóa qua các công cụ tìm kiếm này, hàng ngàn website với những nội dung đồi trụy hoàn toàn có thể Open tương đối thuận tiện với người tìm kiếm. Số lượng các web đen bằng tiếng Việt thời hạn gần đây Open ngày càng nhiều và thuận tiện được tìm kiếm với lượng từ khoá phong phú .

Tuy nhiên, từ ngày 13/11/2019, một số nhà mạng ở Việt Nam như Viettel, VNPT, FPT bắt đầu chặn truy cập các web đen, web xxx cụ thể trên điện thoại, máy tính…. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy không vui. Đã có một vài tip mà anh em truyền tai nhau nhưng không phải ai cũng hiểu và vận dụng thành công. Dưới đây là vài tip với hình thức đa dạng khác nhau cho anh em tự chọn phương thức phù hợp và dễ dàng nhất với mình.

5 Cách truy cập web đen khi bị nhà mạng chặn

1. Sử dụng Google Translate vào Web đen bị chặn

Google Translate ( Google dịch ) được tích hợp sẵn hoàn toàn có thể được cho phép người dùng dịch bất kể nội dung trên một website từ ngôn từ có trong Google dịch sang ngôn từ khác .
Tuy nhiên hoàn toàn có thể bạn chưa biết nếu nhập URL website bị chặn vào Google Translate, sau đó nhấn vào link URL ở khung bên phải, và bạn hoàn toàn có thể truy cập các website bị chặn theo ngôn từ mà bạn chọn dịch .
VD : Ở đây mình muốn truy cập một trang bị chặn là AdFlex, Chúng ta gõ URL web vào bên trái và tự động hóa Google sẽ chuyển sang dạng URL hoàn toàn có thể truy cập ở bên phải .

Xem thêm  Chụp lên nhân viên thể giới dì dong - BEM2.VN

Google translate vào web đen

Sau đó tất cả chúng ta chuyển tiếp dưới dạng website theo ngôn từ mà bạn chọn dịch. Bạn nhớ ấn vào nút Gốc để được xem ở dạng nguyên bản .

Google translate vào web đen bước 2

2. Sử dụng các website Proxy

Web proxy là một giải pháp để ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các website bạn truy cập. Web proxy là một chiêu thức để ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các website bạn truy cập .
Chúng hơi giống các công cụ tìm kiếm, nên thực sự rất dễ truy cập. Chỉ cần nhập trang web bạn muốn truy cập vào một công cụ trực tuyến. Có rất nhiều website proxy không tính tiền phân phối cho người dùng duyệt web ẩn danh .
Tuy nhiên, ngay cả một thông tin tài khoản thực sự được mã hóa và ẩn danh cũng sẽ không hề che giấu danh tính, nếu bạn đang sử dụng thông tin tài khoản trực tuyến gắn với danh tính thực của mình .
Ví dụ, nếu bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của mình trải qua web proxy, email của bạn không được ẩn danh ; danh tính của bạn vẫn được gắn với thông tin tài khoản bạn đang sử dụng .
Một số website proxy bạn hoàn toàn có thể sử dụng như Proxysite. com hoặc Proxery, hay Newproxysite. com nếu muốn nhiều tuỳ chọn khác .
Một số website proxy bạn hoàn toàn có thể sử dụng như Proxysite. com hoặc Proxery, hoặc nếu muốn nhiều tùy chọn hơn bạn hoàn toàn có thể sử dụng Newproxysite. com .

Xem thêm  Gạch granite là gì? Quy trình sản xuất và Ưu nhược điểm nổi bật

Vào web đen bằng Proxy

Điền trang web bị chặn mà bạn muốn truy cập và ấn nút GO nhé .

3. Dùng IP truy cập website thay vì đường link URL thường thì

Một số ứng dụng chặn các website bằng tên hoặc chỉ chặn URL mà không hề chặn địa chỉ IP của website đó. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay địa chỉ IP của mình để truy cập website đã bị chặn, thay vì sử dụng URL .
Để lấy địa chỉ IP của website, bạn chỉ cần làm theo như sau :
Ping tên miền trong CMD để hiển thị địa chỉ IP
Trên bàn phím máy tính, bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R sau đó gõ lệnh CMD rồi nhấn OK hoặc Enter để truy cập vào Command Prompt .

Dùng IP truy cập web đen

Khi hành lang cửa số Command Prompt hiện ra, bạn gõ tên website bất kể với cú pháp ping + tên miền muốn kiểm tra địa chỉ IP rồi ấn Enter để xem địa chỉ IP website đó .

Dùng IP vào web đen

Ví dụ, tất cả chúng ta triển khai kiểm tra IP trang web AdFlex. vn thì sẽ nhập vào hành lang cửa số Command Prompt với nội dung ping AdFlex. vn và nhấn Enter. Như bạn thấy, đây là tác dụng địa chỉ IP của trang AdFlex. vn .

Dùng IP vào web đen bước 3

Sau đó, bạn sao chép địa chỉ IP hiển thị trên Command Prompt hoặc Terminal, sau đó dán vào thanh địa chỉ trình duyệt và truy cập website thông thường .

4. Dùng DNS Public của nhà sản xuất dịch vụ Internet ( ISP )

Một số nhà mạng phân phối dịch vụ Internet, sử dụng đổi khác DNS của họ để chặn quyền truy cập một số ít website. Để truy cập các website bị chặn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Public DNS để bypass các hạn chế của nhà sản xuất dịch vụ Internet .
Bạn tìm mục Control Panel và ấn vào đó

Xem thêm  Giờ Anh quốc có gì khác biệt với Việt Nam - Cách chuyển múi giờ nhanh

Dùng DNS vào web đen

Tiếp đến là truy cập vào Network and internet

Dùng DNS vào web đen bước 2

Sau đó liên tục truy cập vào “ View network status and tasks ”, bạn sẽ thấy mạng wifi hay các mạng khác mình đang sử dụng, bạn ấn tiếp vào đó .

Dùng DNS vào web đen bước 3

Bạn liên tục truy cập vào Properties

Dùng DNS vào web đen bước 4

Sau đó truy cập vào mục này:Dùng DNS truy cập web đen bước 5

Tại mục thông số kỹ thuật DNS mạng lưới hệ thống mạng, bạn đổi khác DNS thành địa chỉ IP Google Public DNS như dưới đây :

Dùng DNS vào web đen bước 5

IPv4 :
8.8.8. 8
8.8.4. 4
IPv6 :
2001 : 4860 : 4860 :: 8888
2001 : 4860 : 4860 :: 8844

5. Sử dụng các dịch vụ dựng mạng ảo VPN để truy cập web đen

Mạng riêng ảo hay còn gọi VPN là một mạng dành riêng để liên kết các máy tính lại với nhau trải qua mạng Internet công cộng .
Có rất nhiều nhà sản xuất dịch vụ VPN, trong đó có cả các dịch vụ VPN không lấy phí. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu suất cao bạn hoàn toàn có thể sử dụng .
Dịch Vụ Thương Mại được cho phép bạn duyệt web riêng tư và không phải kiểm duyệt, và dịch vụ có cả tiện ích lan rộng ra dành cho người dùng Chrome và Firefox .
Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng 1.1.1. 1 Faster Internet để fake ip .

5

/

5
(
1
vote
)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *