Cách tìm bài viết của người khác trên Facebook trước đó

Bạn muốn tìm bài viết của người khác trên Facebook của người khác để tìm hiểu những thông tin mình cần hoặc đơn giản là copy status, chia sẻ lại hình ảnh. Tuy nhiên, bạn lại không biết bạn lại không biết cách thực hiện như thế nào cho đúng, rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là bạn có thể tìm kiếm lại các bài đăng của bạn bè trước đó trong thời gian nhanh nhất. Cùng mobifone3g.info tìm hiểu ngay nhé!

Cách tìm bài viết của người khác trên Facebook trước đó

[external_link_head]

Cách tìm bài viết của người khác trên Facebook trước đó

Điều kiện để tìm bài viết của người khác trên Facebook trước đó

Để có thể tìm lại bài viết của người khác đã đăng trước đó thì Bài viết  chưa được xóa hoặc chuyển sang chế độ “chỉ mình tôi” trên Facebook. Vì bị xóa hoặc để chế độ 1 mình thì bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm ra được.

[external_link offset=1]

Cách tìm bài viết của người khác trên Facebook trước đó

Chỉ với 2 thao tác thực hiện là bạn có thể tìm lại bài viết của người khác trên Facebook. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Facebook, xác định status mà bạn muốn tìm kiếm. Facebook không đòi hỏi bạn phải nhớ toàn bộ nội dung của bài viết  mà chỉ cần bạn nhớ ba đến 4 từ khóa. Sau đó, bạn gõ những từ khóa đó lên thanh tìm kiếm.

Xem thêm  [TaiMienPhi.Vn] Top 3 công cụ kiểm tra phần cứng máy tính hiệu quả

Khi bạn gõ xong từ khóa, bạn cần gõ thêm tên Facebook của người đã viết bài viết đó. Như vậy Facebook sẽ tìm kiếm nhanh hơn và chính xác hơn.

Bước 2: Sau khi bạn gõ xong, nhấn vào nút tìm kiếm biểu tượng kính lúp , kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra ngay trên màn hình của bạn.

Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra ngay trên màn hình

[external_link offset=2]

Ngoài ra, bạn còn có thể vào trang cá nhân của người mà bạn muốn tìm kiếm để tìm đến bài viết bạn muốn, thếnhưng đó là phương án thủ công và mất nhiều thời gian, cách tốt nhất là bạn nên làm theo hướng dẫn trên.

Việc tìm kiếm bài viết của người khác trên Facebook vô cùng đơn giản phải không nào? Bắt tay vào thực hiện ngay thôi nếu đang muốn tìm kiếm bài viết nào đó.

Tin tức liên quan:

  • Cách xem lại Tin Facebook đã tương tác từ trước đến nay
  • Cách bật xét duyệt bài viết được gắn thẻ trên Facebook
  • Cách chặn không cho người khác đăng bài lên Fanpage Facebook
[external_footer]
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *