Bạn đã biết những cách tắt nguồn iPhone khi bị treo này?

Chiếc điện thoại iPhone của bạn vì lý do nào đó mà bị treo, đơ, không thể tắt nguồn theo các thông thường. Cách tắt nguồn iPhone khi bị treo như thế nào? Các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Nguyên nhân iPhone bị treo? Cách tắt nguồn iPhone khi bị treo

Có một số nguyên do dẫn tới thực trạng điện thoại thông minh iPhone bị đơ, treo logo … như sau :
– Do máy phải chạy cùng một lúc hoặc bạn để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến điện thoại thông minh bị quá tải nên bị treo .

– Bạn vô tình tải một ứng dụng nào đó từ Cydia về máy, ứng dụng này không tương thích với các ứng dụng khác hoặc với chính chiếc iPhone của bạn, dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm. Hậu quả là máy khởi động lại và iPhone của bạn bị treo.

– Để pin điện thoại cảm ứng quá yếu khi sử dụng cũng là nguyên do dẫn đến thực trạng treo táo của máy. Bạn phải bảo vệ iPhone của bạn có đủ tối thiểu 30 % pin và có bộ nhớ trống tối thiểu là 3GB .

Cách tắt nguồn iPhone khi bị treo như thế nào?

Đối với các dòng máy trước iPhone 7 cũ, cách reset iPhone bằng phím cứng như sau :

cach-tat-nguon-iphone-khi-bi-treo-1Cách tắt nguồn bằng phím cứng khi iPhone bị treo

Xem thêm  Chọn hệ điều hành nào – Android, iOS hay Windows Phone

– Nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút home .
– Đến khi màn hình hiển thị iPhone chuyển qua màu trắng, sau đó là logo Apple thì thả 2 phím cứng ra. Chiếc iPhone của bạn sẽ khởi động lại và hoạt động giải trí thông thường .

Đối với iPhone 7/ iPhone 7 Plus/iPhone 8/ iPhone 8 Plus/ iPhone X: Apple đã thay thế nút home cứng truyền thống thành nút cảm ứng dạng 3D Touch.

Vì vậy, cách tắt nguồn iPhone khi bị treo so với các dòng máy này cũng biến hóa. Thao tác như sau :
cach-tat-nguon-iphone-khi-bi-treo-2– Nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng .
– Giữ 2 phím cứng đến khi màn hình hiển thị iPhone 7 / iPhone 7 Plus chuyển sang màu đen. Sau khi logo Apple Open thì máy đã được khởi động lại và bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng .

Lưu ý: Cách tắt nguồn iPhone khi bị treo bằng phím cứng này chỉ nên áp dụng trong trường hợp máy bị treo, không thể thực hiện bằng cách khác. Vì cách tắt iphone khi bị treo này sẽ ép máy phải tắt đột ngột, có thể gây mất dự liệu hoặc lỗi phần mềm.

Có những trường hợp máy không treo hẳn mà chỉ đơn thuần là giải quyết và xử lý quá tải tác vụ gây chậm máy, hãy chờ khoảng chừng 2 phút để chắc như đinh máy không hề trở lại thông thường .

Xem thêm  Internet tivi và Smart Tivi có điểm gì khác nhau【2020】

Trên đây là hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone khi bị treo mà bạn có thể áp dụng cho điện thoại trong trường hợp gặp lỗi. Chúc bạn thành công!

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *