Cách tải nhạc bản quyền Zing MP3 cho iPhone Mới Nhất 2021

Hướng dẫn cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone của bạn.

tải nhạc bản quyền trên zing mp3 cho iphoneÂm nhạc là một yếu tố không hề thiếu trong đời sống vui chơi của nhiều người. Hơn nữa, cùng với chiếc smartphone, đơn cử là iPhone, bạn không chỉ hoàn toàn có thể chơi game, lướt web, truy vấn mạng xã hội … mà còn hoàn toàn có thể tự tạo cho bản thân một quốc tế âm nhạc riêng và chiêm ngưỡng và thưởng thức nó bất kể khi nào .Trong số những ứng dụng tương hỗ điều đó, Zing MP3 đã trở thành một kho nhạc không còn quá lạ lẫm so với người dùng Nước Ta. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, Zing MP3 không còn chỉ phân phối những dịch vụ không lấy phí nữa bởi những yếu tố tương quan tới bản quyền âm nhạc. Người dùng sẽ vô cùng khó khăn vất vả và tốn kém khi phải chi trả một khoản tiền để tăng cấp thông tin tài khoản VIP nếu muốn tải những bài hát có bản quyền .

Chính vì thế, bài viết sau đây của chúng tôi chính là một số chia sẻ về cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone. Cùng tham khảo nhé!

Mục lục bài viết

1. Tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone bằng Zalo

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào ứng dụng nghe nhạc Zing MP3 đã cài đặt trong iPhone. Tại giao diện chính, chọn Biểu tượng cá nhân bên dưới và vào phần Đăng nhập.

Xem thêm  Dịch Vụ Mở Khóa iCloud Bằng Phần Mềm Lấy Ngay Đầu Tiên Tại Hà Nội

Bước 2: Chọn giao diện Nhập tài khoản bằng Zalo, điền đầy đủ thông tin về tài khoản Zalo của bạn mà ứng dụng yêu cầu.

đăng nhập zalo

Bước 3: Trường hợp bạn đã sử dụng tài khoản Zing để đăng nhập vào Zing MP3 thì hãy chọn Đồng bộ thư viện nhạc sang Zalo. Nếu không thì hãy nhấn Bỏ qua.

đồng bộ tài khoản vip

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo về dịch vụ Tặng 30 ngày sử dụng Zing MP3 VIP miễn phí. Chọn Đóng. Bạn nhấn vào tài khoản với chữ VIP để xem thời hạn sử dụng tài khoản.

Bước 5 : Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể mở màn thực thi tìm một bài hát bất kể .

Bước 6: Tại giao diện bài hát, bạn chọn Đồng bộ.

tải xuống đồng bộ

Bước 7: Thao tác đồng bộ cũng tương ứng thao tác tải về, ứng dụng sẽ đưa ra các chất lượng nhạc và bạn có thể thoải mái tùy chọn theo nhu cầu cá nhân. Sau đó, bạn có thể truy cập Nhạc cá nhân để thưởng thức nhạc, những bài hát bạn đã tải về xuất hiện ở đây có thể nghe online hay offline đều không bị tốn thêm dung lượng tải.

truy cập nhạc cá nhân

2. Tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone bằng Tunnel Music

Trước hết, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Zing MP3 vào iPhone của mình (nếu chưa cài đặt) bằng cách tìm kiếm trên kho ứng dụng Appstore.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Xem thêm  Hướng dẫn cách ẩn lỗi #N/A trong Excel hiệu quả nhất

Bước 1: Tiếp tục sử dụng Appstore và nhập tên ứng dụng thứ 3 mà ta cần sử dụng Tunnel Music trên thanh tìm kiếm. Sau đó tải ứng dụng về iPhone của bạn.

tải xuống tunnel music

Ở bước này, bạn có thể gặp một chút sự cố: Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng, hãy đổi Quốc gia/Vùng trong tài khoản iTunes của bạn sang US bằng cách thực hiện theo các bước sau: Truy cập Cài đặt (Settings) -> Chọn iTunes & Appstore -> Chọn Xem Apple ID (View Apple ID) -> Chọn Quốc gia/Vùng (Country/Region) -> Chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng (Change Region) -> Chọn United States

thay đổi quốc gia

Đây được coi là mẹo rất hay và thuận tiện giúp bạn thiết lập những ứng dụng không hề tìm được trên Appstore .Bước 2 : Sau khi setup thành công xuất sắc Tunnel Music, truy vấn ứng dụng để chuẩn bị sẵn sàng tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone của bạn .

Bước 3: Chọn mục Import tại giao diện chính của Tunnel Music, chọn Zing MP3 để tìm kiếm bài hát yêu thích có bản quyền mà bạn muốn tải về, chọn thể loại nhạc và chọn bài hát đó.

Bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát ưa thích khác ở thanh tìm kiếm Search Music.

Bước 4: Chọn biểu tượng dấu (+) và chọn Download để bắt đầu tải xuống.

tải xuống bằng tunnel music

Nếu muốn tải nhanh hơn, bạn có thể nhấn dấu ba chấm phía bên phải bài hát và chọn Tải về.

Xem thêm  5 bước lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Bước 5: Bài hát sau khi được tải về sẽ nằm trong mục Nhạc cá nhân (Your song). Bạn có thể vào đó và thưởng thức những giai điệu của mình.

Trên đây là các cách đơn giản giúp bạn tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone của mình. Với các bước này, bạn có thể tận hưởng những giai điệu của riêng tâm hồn mình mà không còn phải lo lắng về vấn đề bản quyền nữa.
Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ bên những bài nhạc yêu thích!

Nguồn : TeamCare

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *