Cách tải ảnh HD lên Facebook từ điện thoại của bạn

Điện thoại mưu trí có camera xuất sắc và mỗi năm, chúng ngày càng tốt hơn. Lượng cụ thể bạn hoàn toàn có thể chụp được trong ảnh chụp trên điện thoại hạng sang hoàn toàn có thể sánh ngang với máy ảnh DSLR. Những bức ảnh này thường được san sẻ trực tuyến lên các ứng dụng như Instagram hoặc mạng xã hội như Facebook. Người dùng san sẻ chúng khi đang vận động và di chuyển và điều đó có nghĩa là họ sử dụng mạng di động của mình. Để tải lên nhanh hơn và giảm thuế cho gói tài liệu của bạn, Facebook không tải lên phiên bản tốt nhất của ảnh, tức là Facebook sẽ tải lên ảnh nén. Đây là cách bạn hoàn toàn có thể tải ảnh HD lên Facebook từ điện thoại của mình .

Mục lục bài viết

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào ứng dụng Facebook. Trên màn hình hiển thị cụ thể của ứng dụng, bạn sẽ thấy list khá đầy đủ toàn bộ các quyền mà ứng dụng có. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa bất kể quyền nào mà ứng dụng có từ màn hình hiển thị này. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy hai công tắc nguồn để tải video và ảnh lên HD .
Nếu chỉ muốn tải ảnh HD lên Facebook, bạn hoàn toàn có thể bật tùy chọn riêng cho ảnh và bỏ video .

Bạn đang đọc: Cách tải ảnh HD lên Facebook từ điện thoại của bạn

Xem thêm  Karaoke Chỉ Có Bạn Bè Thôi Tone Nữ | Beat Chuẩn Nhất - Màn cửa Thanh Hương - Chuyên Lắp ráp màn cửa, rèm cửa cao cấp, giá rẻ tại Quận 8, TP.HCM

Trên Android, mở ứng dụng Facebook và chuyển đến tab hamburger. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư. Điều này sẽ tiết lộ các cài đặt bổ sung. Nhấn vào Cài đặt ứng dụng. Trên màn hình Cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy các nút chuyển để tải lên hình ảnh và video HD. Bạn có thể bật cả hai hoặc một trong hai trên điện thoại của mình.

Không có tùy chọn tương tự như cho phiên bản máy tính để bàn của website Facebook nhưng hình ảnh bạn san sẻ từ máy tính để bàn, theo mặc định, được nén và do đó chất lượng của chúng bị giảm. Điều tựa như cũng xảy ra với các video bạn đăng lên dòng thời hạn của mình. Để xử lý yếu tố này, thứ nhất bạn nên tạo một album rồi tải ảnh và / hoặc video lên đó. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy trình tải lên sẽ tải lên phiên bản HD cho phương tiện đi lại của bạn .
Chúng tôi nên quan tâm rằng nếu bạn quyết định hành động mở màn tải ảnh HD lên Facebook từ điện thoại của mình, sẽ mất nhiều thời hạn hơn để tải lên, hình ảnh sẽ mất nhiều thời hạn hơn để tải so với những người khác trên dòng thời hạn của họ và gói tài liệu của bạn sẽ bị tiêu thụ nhiều hơn thông thường. Cũng cần nhắc lại rằng các ứng dụng Facebook nổi tiếng về mức độ tiêu tốn pin điện thoại của bạn, hoàn toàn có thể sẽ tiêu thụ nhiều nguồn năng lượng hơn khi tải lên ảnh hoặc video HD. Có thể là một ý tưởng sáng tạo tốt hơn nếu bạn tải chúng lên khi bạn về nhà và có máy tính để bàn để thao tác .

Xem thêm  Google Dịch Đoạn Văn Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Google Dịch

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *