Hướng dẫn kết nối chuột không dây với tivi Sony thông minh

So với các dòng tivi thông thường thì các dòng smart tivi Sony sinh ra được trang bị thêm nhiều tính năng mới, nổi trội giúp người dùng triển khai các thao tác tinh chỉnh và điều khiển được nhanh gọn, đơn thuần hơn. Hãy cùng manhnguyen.com.vn mày mò tính năng liên kết chuột không dây với tivi Sony trong bài viết này nhé !

Mục lục bài viết

Những tiện ích đem lại khi kết nối chuột với tivi Sony:

  • Giúp bạn triển khai các thao tác như nhập chữ, số … được nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào trình duyệt web, hay truy vấn vào google để tìm kiếm thông tin chỉ với những bước rê chuột .
  • Giúp tiết kiệm chi phí thời hạn. Sử dụng chuột bạn hoàn toàn có thể rút ngắn được rất nhiều thời hạn khi thao tác so với việc bấm từng nút trên remote .
  • Điều khiển được tivi dễ dàng hơn so với cách điều khiển bằng remote thông thường. Bạn có thể sử dụng chuột để cuốn các trang web khi lướt, kéo chuột lên xuống, click chọn nội dung muốn xem và mở hoặc tắt các tab,…

  • Có thể biến tivi của bạn thành một màn hình chiếu chỉ đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tivi như một màn hình chiếu trợ giúp cho việc làm của bạn .
Xem thêm  Tra cứu số điện thoại nhanh – Kiểm tra thông tin số điện thoại chính xác

Những lưu ý trước khi kết nối chuột vào tivi:

  • Các dòng tivi Sony chính hãng có tương hỗ liên kết với chuột chỉ có dòng Android tivi Sony sinh ra từ năm năm ngoái ( tên Model có chữ C ), năm nay ( tên Mã Sản Phẩm có chữ D ), .. và các dòng về sau .
  • Ngoài ra, các dòng tivi LG ra đời từ năm trước, Samsung ra đời từ năm trước, TCL ra đời từ năm ngoái, Toshiba có hệ quản lý Android, Skyworth ra đời năm ngoái, Panasonic ra đời từ năm trước, … và về sau đều được tương hỗ liên kết chuột có dây, không dây. Tuy nhiên ra khả tương thích của chuột với tivi khi liên kết so với một số ít dòng tivi sẽ không được cao lắm .

Hướng dẫn cách kết nối chuột có dây với tivi Sony

Đầu tiên, bạn cần cắm đầu dây USB của chuột ( chỉ sử dụng đầu dây USB không dùng đầu dây tròn ) vào cổng USB ở mặt sau của tivi. Chờ đợi vài giây đến khi Open con trỏ chuột trên màn hình hiển thị tivi. Lúc này đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai các thao tác trên tivi với con trỏ chuột .

kết nối chuột không dây với tivi sony 1

 

kết nối chuột không dây với tivi sony 2

Hướng dẫn kết nối chuột không dây vào tivi Sony

Thực hiện cách lắp chuột không dây vào tivi Sony cũng giống với chuột có dây, nhưng có điểm độc lạ ở chỗ với thiết bị chuột có dây khi liên kết với tivi, đầu thu bluetooth của chuột không dây cần phải đi kèm với chuột không dây .

Xem thêm  Rủi ro vỡ nợ (Default Risk) là gì? Các loại rủi ro vỡ nợ

Để kết nối chuột không dây vào tivi, bạn cần gắn đầu thu bluetooth của con chuột vào cổng kết nối USB vào bên góc mặt sau tivi và chờ đợi đến khi con trỏ chuột xuất hiện trên màn hình tivi. Đến khi con trỏ chuột xuất hiện, bạn tiến hành thực hiện các thao tác chuột.

kết nối chuột không dây với tivi sony 3

Trên đây là tổng thể các bước để giúp bạn thực thi việc liên kết chuột có dây, không dây vào tivi Sony. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thêm bài viết và chúc bạn thực thi thành công xuất sắc !Nếu có gì vướng mắc hoặc cần tư vấn, tương hỗ, hoặc tìm kiếm một nhà hàng điện máy TP. Hà Nội uy tín, chất lượng, hãy đến với điện máy Mạnh Nguyễn ngay thời điểm ngày hôm nay !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *