Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords an toàn, dễ thực hiện

Mục lục bài viết

Google Adwords hiện nay đang là một công cụ quảng cáo được sử dụng khá phổ biến bởi các doanh nghiệp để tăng lượt truy cập vào trang web của mình. Vậy làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Google Adwords cho an toàn và nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords an toàn, dễ thực hiện

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords bảo đảm an toàn, dễ triển khai

I. Lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

1. Tài khoản quảng cáo

Trước khi học cách để nạp tiền vào tài khoản Google Adwords, thứ tiên phong bạn còn có đó là một tài khoản quảng cáo trên Google. Hiện nay, Google Ads đang có hai loại tài khoản quảng cáo, gồm có tài khoản quảng cáo cá thể và tài khoản quản trị ( MCC ) .

Tài khoản cá nhân thiết lập dễ dàng, phù hợp với người dùng có nhu cầu cơ bản như doanh nghiệp hoặc cửa hàng dịch vụ nhỏ. Tài khoản quản lý (MCC) có quy trình thiết lập bảo mật nhiều hơn và phù hợp cho các tập đoàn lớn. Vì thế, tùy vào mục đích sử dụng của mình bạn có thể lựa chọn loại tài khoản tương thích.

Tài khoản quảng cáo

Tài khoản quảng cáo

2. Phương thức thanh toán

Các phương pháp thanh toán giao dịch hiện có của Google Adwords gồm có giao dịch thanh toán qua các loại thẻ giao dịch thanh toán quốc tế như thẻ Visa, Master Card và linh động hơn là thanh toán giao dịch qua ví điện tử Momo .Khi thanh toán giao dịch bằng Momo, Google Adwords nhu yếu người dùng được nhu yếu phải nạp tối thiểu 170.000 VND để hoàn toàn có thể khởi đầu chạy quảng cáo. Ngoài ra, thẻ Visa và Mastercard cũng có những ưu điểm yếu kém riêng nên người dùng cần điều tra và nghiên cứu để lựa chọn hình thức thanh toán giao dịch tương thích nhất .

Xem thêm  Cách Mở Khóa Khi Bị Chặn Đăng Bài Lên Nhóm, Page, Làm Gì Khi Bị Chặn Đăng Bài Trên Fanpage

II. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

1. Hướng dẫn nhanh:

Truy cập vào tài khoản quảng cáo > Chọn Công cụ và chọn Cài đặt tài khoản > Chọn Tóm tắt > Chọn Thanh toán > Nhập số tiền muốn nạp > Hoàn thành!

2. Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản quảng cáo Google Ads của bạn.

Truy cập vào tài khoản quảng cáo Google Ads của bạn.

Truy cập vào tài khoản quảng cáo Google Ads của bạn .

Bước 2: Chọn Công cụ và chọn Cài đặt tài khoản của bạn.

Chọn Công cụ và chọn Cài đặt tài khoản của bạn.

Chọn Công cụ và chọn Cài đặt tài khoản của bạn .

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Tóm tắt.

Chọn mục Tóm tắt

Chọn mục Tóm tắt

Bước 4: Nhập chọn Thanh toán.

Chọn Thanh toán

Chọn Thanh toán

Bước 5: Hộp thoại xuất hiện > Nhấp chọn vào 1 trong 2 phương thức thanh toán mà bạn muốn > Nhập số tiền cần nạp vào tài khoản > Thanh toán > Hoàn thành! 

Chọn phương thức thanh toán

Chọn phương pháp thanh toán giao dịchTrên đây là bài viết về cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords bảo đảm an toàn, dễ triển khai. Hy vọng trải qua bài viết bạn đã có cho mình những kỹ năng và kiến thức có ích. Đừng quên san sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *