3 cách tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại và máy tính

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

3 cách tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại và máy tính


TQ Hội

08/05/18

8 bình luận

bao mat

Rất nhiều người dùng sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết cách tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại của mình. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ 3 cách cho các bạn cùng nắm nhé!

1. Trên iPhone

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Documents trên AppStore TẠI ĐÂY .

Trên ứng dụng Facebook iPhone, các bạn lấy link bất kỳ clip nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

fbCác bạn mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy vấn vào địa chỉ : https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, các bạn chờ hoàn tất 100%.

fb

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

Xem thêm  Tổng hợp bộ 3 Smartphone LG - Cơn sốt mua sắm mới tầm giá 3 triệu tại https://bem2.vn

fb

Để chuyển video vào thư viện, các bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

fb

2. Trên Android

Mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện tải về các video trên Youtube, Facebook, … trải qua ứng dụng Keepvid, các bạn hoàn toàn có thể tải về tại địa chỉ bên dưới .

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho mọi người lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.

fb

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

fbNgoài ra, ứng dụng còn được cho phép bạn hoàn toàn có thể tải về một video bất kể dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu ” + ” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong .fb

3. Trên máy tính

Có khá nhiều trang web cho phép bạn có thể tải về video trên Facebook nhưng mình xin giới thiệu một địa chỉ đơn giản và dễ dùng có tên Fbdown.net. Để tải về, mọi người chỉ cần truy cập vào trang, sau đó dán đường link của video vào và nhấn Tải về.

fbNgười dùng hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng video là Bình thường hoặc HD tuỳ theo nhu yếu của mình .fbNếu thấy bài viết nà có ích đừng quên san sẻ với mọi người nhé !Xem thêm :

Xem thêm  Cách chuyển tài khoản Zalo sang Zing Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

624.407 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *