Cách Livestream không bị ngược chữ trên Android

Việc chụp ảnh bị ngược chữ này là hiện tượng khá thường thấy khi bạn thực hiện sử dụng Camera trước trên điện thoại để chụp ảnh Selfie, tự sướng, tuy nhiên đây liệu có phải là lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại hay không, và cách khắc phục lỗi Camera trước bị ngược, chụp ảnh bị ngược chữ trên điện thoại này như thế nào?

chup anh bi nguoc chu cach sua nhu the nao

Hướng dẫn sửa chụp ảnh bị ngược chữ

Để giúp bạn tìm hiểu và khám phá rõ hơn về cách sửa chụp ảnh bị ngược chữ này tất cả chúng ta sẽ chia làm 2 phần nhỏ để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này .

* Khắc phục sửa lỗi chụp ảnh bị ngược chữ Camera Selfie trên Android

Với các thiết bị Android để khắc phục sửa lỗi chụp ảnh bị ngược tất cả chúng ta thao tác như sau :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Camera có trên thiết bị, Tại giao diện này chúng ta ấn chọn biểu tượng 2 dấu gạch ngang như hình dưới.

chup anh bi nguoc chu cach sua nhu the nao 2

Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện một biểu mẫu, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn Cài đặt như hình trên để khắc phục chụp ảnh bị ngược chữ trên Android.

Lưu ý: Với một vài thiết bị Android các bạn sẽ có thể truy cập nhanh vào phần Cài đặt máy ảnh này bằng cách ấn chọn vào biểu tượng Cài đặt trên giao diện Camera.

Xem thêm  Cộng tác viên với Điện Tử Tương Lai

Bước 2 : Tiếp đến các bạn tìm kiếm tới chức năng Tùy chọn máy ảnh như hình dưới và thực hiện tắt hoặc bật lại tính năng này.

chup anh bi nguoc chu cach sua nhu the nao 3

Tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào mục Lưu ảnh Selfie được phản chiếu như hình trên để khắc phục sửa chụp ảnh bị ngược chữ.

Lưu ý : Với một số thiết bị Android khác tính năng Lưu ảnh Selfie được phản chiếu sẽ có tên khác như Lưu ảnh dạng xem trước với các thiết bị Samsung, hay Gương phản chiếu trên các thiết bị Oppo.

Bước 3 : Quay lại trình Camera và thử kiểm tra xem đã khắc phục chụp ảnh bị ngược chữ thành công hay chưa.

chup anh bi nguoc chu cach sua nhu the nao 4Và như vậy các bạn cũng đã thấy tất cả chúng ta đã thành công xuất sắc trong việc khắc phục sửa chụp ảnh bị ngược trên điện thoại thông minh Android rồi đấy .

* Khắc phục sửa lỗi chụp ảnh bị ngược chữ Camera Selfie trên iPhone

Khác với các thiết bị Android ở trên có chế độ thiết lập Lưu ảnh Selfie phản chiếu để khắc phục chụp ảnh bị ngược chữ, thì tại các thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s đã được tích hợp sẵn trên thiết bị và không thể bị thay đổi. Vì vậy chúng ta không cần phải thực hiện thao tác gì, chỉ việc sử dụng ứng dụng chụp ảnh mặc định trên iPhone là đã có thể khắc phục chụp ảnh bị ngược chữ Camera trước trên iPhone rồi đấy.

Xem thêm  Ngô Kiến Huy – Wikipedia tiếng Việt

chup anh bi nguoc chu cach sua nhu the nao 5

Lưu ý : Với việc thực hiện khắc phục chụp ảnh bị ngược chữ trên Camera trước điện thoại Android, iPhone này sẽ làm bức hình khi chụp ảnh của bạn bị đảo ngược lại, vì vậy bạn cần phải cân nhắc trước khi thực hiện thủ thuật này.

Trên đây là bài viết tìm hiểu và hướng dẫn khắc phục sửa chụp ảnh bị ngược chữ thường thấy trên các thiết bị Android, iPhone hiện ngay. Bên cạnh đó để giúp chụp ảnh đẹp hơn trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo thêm các mẹo giúp chụp ảnh đẹp trên SmartPhone để có những bức hình ưng ý nhé.

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *