Cách Làm Video Trên Máy Tính Win7 Chuyên Nghiệp, Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc – https://bem2.vn

Hiện nay, nhu cầu làm video để phục vụ cho cuộc sống và công việc trở nên thịnh hành hơn. Đặc biệt với anh chị đang hướng trở thành Youtuber chuyên nghiệp. Sẽ thật là thiếu xót nếu bạn không biết đến ProShow Producer. Đây là một trong những công cụ tuyệt vời trong cách làm video trên máy tính Win7.

Đang xem : Cách làm video trên máy tính win7

*

Cách làm video trên máy tính Win7 bằng ProShow Producer

Giới thiệu về ProShow Producer

Mấu chốt trong cách làm video trên máy tính Win7 bạn cần hiểu rõ về ProShow Producer. Phần mềm này trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn sở hữu video đẹp xuất sắc.

Trên giao diện của ProShow Producer, bạn sẽ nhìn thấy các mục sau :
Tab menu gồm : File, Slide, Audio, Edit, Windows …. Tab icon gồm : New, Open, Save, Winzard, … Folder List : Tại đây bạn hoàn toàn có thể truy vấn đến mục chứa ảnh, audio, … Tips : Bạn cần để tên thư mục, đường dẫn bằng tên không dấu liền kề có dấu cách. File List : Nơi mà hình ảnh, audio được hiển thị khi chúng được chọn tại mục Floder List. Cửa sổ PreView : Bạn hoàn toàn có thể tận thưởng trước thành quả video mà mình làm. Các Slide : Bạn thực thi được thao tác kéo và thả hình ảnh, Video để chỉnh sửa. Soundtrack : Kéo thả bản nhạc nền mê hoặc cho video .
Bạn cần nắm chắc tác dụng của từng tab trên ProShow Producer. Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn có thể triển khai những clip đơn thuần và xuất sắc .

Xem thêm  Tai Game Cho Dien Thoai Samsung Galaxy Mini Mien Phi, Cài Đặt Android 4

Cách làm video trên máy tính Win7

Quá trình thực hiện cách làm video trên máy tính Win7 không thể thiếu đến phần mềm quan trọng là ProShow Producer. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là tải chúng về và cài đặt. Sau đó, bạn chỉ cần mở giao diện phần mềm lên và bắt đầu vào công cuộc làm video với các bước sau:

Bước 1: Chèn nhạc vào Video Clip

Bạn cần truy vấn vào Folder List để tìm file nhạc. Tiếp đến bạn kéo và thả nó vào phần Soundtrack .
*
Tìm đến thư mục chứa file nhạc
Phần mũi tên hiển thị ở hình biểu lộ BackGround của Music. Bạn hoàn toàn có thể xóa nó đi nếu không có nhu yếu dùng bằng cách nhấn Remove Soundtrack .
*
Remove Soundtrack nếu không thiết yếu

Bước 2: Chèn hình ảnh vào Video Clip

Tips : Tùy vào mục tiêu sử dụng bạn hoàn toàn có thể chọn từng cái hoặc bôi đen tổng thể rồi thả tổng thể vào. Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời lại vị trí của chúng sao cho tương thích và thích mắt hơn. Nếu bạn muốn thử nghe nhạc hãy nhấn vào Play ngay PreView .
*
Chèn hình ảnh vào Video

Bước 3: Chèn hiệu ứng vào clip

Bạn nhấn vào hình tượng A / B giữa 2 slide. Bạn xem hiệu ứng nào tương thích, giúp clip trở lên lộng lẫy thì lựa chọn .
*
Chèn hiệu ứng
Thực hiện thao tác Ctrl + Shift + 3 để chọn ngẫu hứng cho hàng loạt slide hiệu ứng. Đối với thời hạn chuyển ảnh. Bạn thực thi các thao tác tương tự như .
*
Chọn ngẫu hứng cho toàn bộ slide
Đặc biệt bạn cần đo lường và thống kê thời hạn chạy ảnh cần khớp với nhạc. Khi ảnh vừa chạy hết cũng tức là bản nhạc vừa hoàn thành xong .

Xem thêm  Cách kết nối iPhone/iPad với Máy tính vừa Đơn giản vừa Hiệu quả

Bạn muốn chỉnh sửa âm thanh và tạo điểm nhấn sẽ vào mục Timeline. Tiếp đến bạn nhấn chuột và kéo Zoom Amplitude, Zome Time.

Xem thêm : Hạm Đội Robot Bắn Máy Bay : Hạm Đội Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại : Chiến Tranh Không Gian
*
Nâng cao tùy chỉnh âm thành
Cách tạo timeline tại Soundtrack : Bạn nhấn vào hình tượng dấu + ở hình trên. Sau đó, đưa chuột tới vị trí nào đó ở Soundtrack .

Bước 4: Tùy chỉnh cho từng Slide

Bạn nhấn đúp vào slide tùy thích. Trên máy tính hiện lên hành lang cửa số giao diện mới. Bạn sẽ lựa chọn tính năng mà mình cảm thấy tương thích để chỉnh hình ảnh. Điển hình như : Layout Setting, Adjustments, …
*
Tùy chỉnh cho từng Slide

Bước 5: Chèn thêm chữ và Sub cho video.

Bạn vào mục Captions, nhấn vào hình tượng dấu + để chèn thêm chữ vào video. Ở bên phải ngay khung Selected Caption Text. Bạn sẽ gõ đoạn text của mình vào .
Để hoàn toàn có thể gõ Tiếng Việt có dấu, bạn sẽ add thêm font VNI ở Tips. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn kiểu font chữ, sắc tố và size sao cho hòa giải và hợp với clip .
*
Chèn thêm chữ và sub cho video
Khi bạn cần thêm Text, bạn chỉ cần vào tiếp dấu + là được. trái lại, bạn muốn xóa giảm đi Text thì nhấn vào dấu -. Đến phần tab Effects, tất cả chúng ta sẽ lựa chọn hiệu ứng. Các hiệu ứng hầu hết gồm có : Fly in, Nornal, Flyout, …
Để quay trở về Captions, bận click chuột phải ở Captions cần chuyển. Tiếp theo bạn nhấn vào Convert To Layer .
Bạn nhìn vào hình dưới sẽ thấy Caption đã chuyển sang Layer. Chúng quy tụ tổng thể các thuộc tính của Layer. Việc bạn cần làm tiếp là chuyển đến tab Text Effects .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai những sáng tạo độc đáo của bản thân tại bước này. Khi cảm thấy thỏa mãn nhu cầu, bạn nhấn vào OK .

Xem thêm  Nên mua ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất rẻ nhất 2021

Bước 6: Xuất ra Video

Công đoạn sau cuối bạn cần thực thi là vào Puclic để hoàn toàn có thể xuất video ra. Bạn sẽ chọn kiểu in hay tải lên Youtube, up lên Facebook, … Bạn cần lưu video lại vào máy tính bằng cách click vào Pulic. Chọn Youtube .
*
Xuất ra video
Bạn cần setup độ phân giải cho video tại mục Quality. Độ phân giải tốt nhất là 1080 p ( Best ) hay 720 p ( normal ). Tiếp đến bạn nhấn lưu lại. Sau khi triển khai xong xong bước này nghĩa là quy trình làm video đã được thành công xuất sắc .

Xem thêm: Phần Mềm Đo Diện Tích Đất Cho Điện Thoại Iphone, ‎Đo Đất & La Bàn Phong Thuỷ Trên App Store

Tham khảo ngay video mà chúng tôi san sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết cụ thể nhé !

Như bạn thấy chỉ với phần mềm ProShow Producer, bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều video hấp dẫn. Hy vọng với cách làm video trên máy tính Win7 với phần mềm này, bạn đã có cho mình bí quyết để sở hữu clip chất lượng nhất. Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm phần mềm thú vị này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.