Hướng dẫn 2 cách tra gói cước khuyến mãi Viettel có thể đăng ký

Biên tập bởi Huỳnh Bảo Ngọc

Đăng 11 tháng trước

9.313

Viettel cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mãi về khuyến mãi dung lượng 4G, tin nhắn, cuộc gọi thoại,… Nhưng mỗi gói cước chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định. Bạn có thể tra cứu gói cước áp dụng cho thuê bao Viettel của mình bằng các cách được đề cập trong bài viết sau!

1 Tra gói cước Viettel có thể đăng ký qua cú pháp *098#

Cách tra cứu gói cước Viettel qua cú pháp này rất dễ. Bạn chỉ cần gõ cú pháp *098# và chọn nút Gọi. Thông tin nhà cung cấp sẽ hiện những nhánh số tương ứng với gói cước có thể áp dụng cho thuê bao của bạn. Chỉ cần bạn soạn đúng nhánh số và nhấn Gửi.

Tra gói cước Viettel có thể đăng ký qua cú pháp *098#

Ví dụ để chọn gói cước DATA, bạn chỉ cần soạn phím 2 và chọn nút Gửi. Để quay lại, bạn soạn phím 0 Gửi để trở về Thông tin nhà cung cấp.

Xem thêm  TAEYEON 태연 'Fine' MV | Website share tips

Ví dụ đăng ký DATA qua *098#

2 Tra cứu gói cước Viettel có thể đăng ký trên My Viettel

My Viettel là ứng dụng miễn phí do Viettel cung cấp để tra cứu các dịch vụ, chương trình khuyến mãi và nhận những thông tin khuyến mãi dành riêng cho khách hàng sử dụng Viettel.

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel

  • Đối với Android, tải ứng dụng tại đây.
  • Đối với iOS, tải ứng dụng tại đây.

Bước 2: Sau khi tải, bạn mở ứng dụng lên và chọn Đăng nhập. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại và nhập mã OTP > Chọn Đăng nhập.

Đăng nhập vào My Viettel

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, trong giao diện chính kéo xuống bên dưới chọn Tất cả ở mục Khuyến mãi dành cho bạn hoặc chọn Gói cước ở cuối màn hình.

Xem gói cước trong My Viettel

Bước 4: Phần Gói cước gồm có Gói cước HOT, Gói cước DATA, Gói cước thoại SMS, Gói cước tặng để tặng đến số điện thoại khác.

Các gói cước có thể áp dụng

Trong trường hợp bạn muốn tặng gói cước này cho người khác, bạn hãy nhập số điện thoại bạn muốn tặng và chọn Tặng gói cước.

Tặng gói cước

Bước 5: Bạn có thể sắp xếp gói cước theo giá hoặc theo tên bằng cách chọn Mua nhiều và chọn vào mục mình muốn Sắp xếp các gói cước.

Sắp xếp gói cước

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lọc gói cước theo giờ, ngày, tuần hoặc tháng .

Lọc gói cước

Bước 6: Để đăng ký, bạn chọn vào ô bật/tắt bên phải gói cước muốn chọn và chọn phương thức xác nhận đăng ký gói cước qua tài khoản chính điện thoại, ViettelPay hoặc qua Viettel++ nếu được cung cấp.

Xem thêm  Mã Code Mini World Skin Tháng 12/2021 Mới Nhất Miễn Phí Cực VIP

Đăng ký gói cước

Trên đây là những cách tra cứu gói cước Viettel hoàn toàn có thể vận dụng cho thuê bao của bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận