Link kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa 2021 chuẩn nhất

23/09/2021 11:05:40

Tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa / hạn chế mới nhất 2021 cho các chủ shop và cá nhân bán hàng online trên Facebook. Những ngày gần đây dân tình xôn xao về việc Facebook “trảm” hàng loạt tài khoản không lí do, nào là vô hiệu hóa tài khoản, hạn chế tài khoản quảng cáo. Hãy tham khảo ngay những link kháng nghị dưới đây.

Tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo chuẩn nhất 2020

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo năm 2021

Mục lục bài viết

1. Hướng dẫn cách kháng nghị khi tài khoản quảng cáo FB bị hạn chế quảng cáo

Trước khi bắt đầu kháng nghị Phần mềm quản lý bán hàng đưa ra lời khuyện cho bạn: hãy thử nhìn lại tổng quát tài khoản của mình để tìm hiểu nguyên nhân nhé, liệu tài khoản quảng cáo FB của bạn có gặp một trong các vấn đề sau hay không:

– Tài khoản bán hàng vi phạm chủ trương- Fanpage có lịch sử dân tộc không tốt- IP, ID của tài khoản có tương quan tới 1 số ít trường hợp nợ tiền quảng cáo hoặc chạy bùng- Tăng, giảm ngân sách không bình thường khi vừa lập tài khoản quảng cáo- Set một loạt campain mới một cách không bình thường=> Nếu như bạn trọn vẹn trong sáng và không vi phạm bất kể điều nào phía trên thì hãy bắt tay vào kháng nghị thôi. Thay vì mất tiền oan cho các dịch vụ ” kháng tài khoản ” thì hãy tự thân hoạt động vừa bảo đảm an toàn vừa không mất phí .

Hướng dẫn cách kháng nghị khi tài khoản bị hạn chế quảng cáo

Cách 1: Kháng nghị từ trình quản lý tài khoản

Bước 1 : Truy cập phần ” Chất lượng tài khoản ” ( Nằm trong trình quản lý tài khoản quảng cáo ) hoặc click vào link

https://www.facebook.com/accountquality/

Bước 2 : Bấm nhu yếu xem xét lạiBước 3 : Xác thực bằng CMT, Hộ chiếu hay sách vở tùy thân của bạn nếu Facebook nhu yếu .Bước 4 : Mô tả đúng mực những gì tài khoản đang gặp phải và cho Facebook biết đó là một nhầm lẫn, bạn luôn tuân thủ chủ trương quảng cáo .Bước 5 : Ngồi chờ tác dụng

Xem thêm  Chụp ảnh màn hình điện thoại Windows Phone và đồng bộ ảnh với máy tính

Cách 2: Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy link kháng nghị hãy truy cập ngay link: 

https://business.facebook.com/business/help

Bước 1 : Đi tới mục ” Liên hệ với chúng tôi “Bước 2 : Nhập thông tin về tài khoảnBước 3 : Mô tả về thực trạng ( Tương tự như bước 4 của cách 1 )Trong quy trình tiến độ không ổn định này, rất nhiều tài khoản quảng cáo bị ” trảm ” không lí do nhưng hãy kiên trì kháng nghị nhiều lần, đồng thời sẵn sàng chuẩn bị giải pháp dự trữ trong trong lúc tài khoản chưa trở lại .

Cách 3: Truy cập đường dẫn: https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902

Lưu ý : Sử dụng trình duyệt liên tục hoạt động giải trí quảng cáo để kháng nghị, tránh dùng IP lạ .Click chọn ” Lí do khác ” Và điền thông tin về việc kháng nghị như ở cách 2 .

2. Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, toàn bộ quảng cáo của tài khoản bị dừng hoạt động giải trí và một số ít gia tài khác cũng vô hiệu hóa theo. Đây là cơn ác mộng của những chủ shop kinh doanh thương mại trực tuyến khi nhờ vào hàng loạt vào nền tảng Facebook .Nguyên nhân của việc tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa là gì ? Có thể liệt kê 1 số ít nguyên do phổ cập dưới đây :- Tài khoản bị nợ tiền quảng cáo- Tài khoản có hoạt động giải trí không bình thường ( VD như đăng nhập trên IP lạ, đăng nhập và đăng xuất ở nhiều IP một lúc một cách không bình thường, … )- Nội dung quảng cáo hoặc nội dung Fanpage chạy hàng vi phạm chủ trương ( Hàng cấm, hàng bản quyền, … )Xem kỹ chủ trương tại : https://www.facebook.com/policies/adsKiotViet sẽ san sẻ cho các chủ shop 1 số ít cách để mở lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, đây là những cách làm chính thống, không gian lận, bảo đảm an toàn nhưng tất yếu với thực trạng Facebook ” chặt chém ” vô tội vạ thế này việc tài khoản trở về vài phút rồi ra đi là chuyện thường gặp. Hãy sẵn sàng chuẩn bị tâm ý vững vàng và những giải pháp dự trữ khác bên cạnh việc miệt mài kháng nghị nhé .

Xem thêm  2 cách xoá phông, tách nền trong Photoshop chi tiết từng bước

Cách 1: Ngay tại màn hình trình quản lý quảng cáo hiển thị thông báo về việc tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Hãy click vào “yêu cầu xem xét lại”

Bước 1: Click “Yêu cầu xem xét lại”

Bước 2 : Mô tả về thực trạng quảng cáo bị vô hiệu hóa và nhờ đội ngũ tư vấn xem xét mở lại tài khoản .

Tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo chuẩn nhất 2020

Cách 2

Bước 1 : Truy cập link : https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792Bước 2 : Điền thông tin theo nhu yếu từ Facebook, chọn tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mà bạn cần kháng nghịBước 3 : Điền thông tin vào mục ” Bạn hoàn toàn có thể bổ trợ thông tin về nguyên do bạn cho rằng chúng tôi cần Phục hồi tài khoản của bạn .VD : Tài khoản ( Nhập ID ) ……….. của tôi luôn tuân thủ các chủ trương quảng cáo của Facebook, việc khóa tài khoản quảng cáo này là một nhầm lẫn, Facebook vui mừng xem xét và Phục hồi lại tài khoản quảng cáo của tôi, để việc kinh doanh thương mại hoạt động giải trí trở lại. Xin cảm ơn .Đây là một mẫu nội dung kháng nghị mà KiotViet gợi ý, bạn hoàn toàn có thể đổi khác nội dung viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được .Bước 4 : Click ” GỬI “Kết quả sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngàu sau đó, nếu tài khoản của bạn chạy sạch không vi phạm chủ trương thì tài khoản quảng cáo sẽ sớm được mở lại thôi. Tuy nhiên trong trường hợp Facebook không trả lại tài khoản và liên tục vô hiệu hóa thì KiotViet khuyên bạn nên lập thêm tài khoản mới để chạy .

Xem thêm: 5 việc chủ shop cần làm khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

3. Tổng hợp từ A-Z toàn bộ link kháng tài khoản quảng cáo fb chuẩn nhất 2020

Nhóm 1: Các link kháng nghị, báo cáo liên quan tới tài khoản cá nhân của bạn

– Link báo cáo giải trình về yếu tố đăng nhập : https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890- Báo cáo về tài khoản cá thể bị vô hiệu hóa : https://facebook.com/help/logout/?form=260749603972907- Xác nhận danh tính của bạn bằng sách vở tùy thân- Xác minh tài khoản ( SĐT, E-Mail, thông tin cá thể ) : https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524- Khi gặp thực trạng vi phạm bản quyền theo tiêu chuẩn FB, hãy báo cáo giải trình ngay theo link :https://www.facebook.com/help/contact/634636770043106- Khi gặp thực trạng bị xâm phạm quyền riêng tư tài khoản hoặc hình ảnh, video có tương quan tới bạn : Liên hệ ngay :https://www.facebook.com/help/contact/144059062408922- Ai đó trá hình tài khoản của bạn : Báo ngay vào link sau : https://www.facebook.com/help/contact/295309487309948- Tên không được gật đầu do sai pháp luật : https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Xem thêm  Microsoft Visual C++ là gì? Nên gỡ bỏ khỏi máy tính không?

Nhóm 2: Link báo cáo, kháng nghị liên quan tới quảng cáo của bạn

– Link kháng nghị yếu tố giao dịch thanh toán quảng cáo ( Và 1 số ít yếu tố khác ) :https://www.facebook.com/help/contact/1937556639801443- Khi quảng cáo không được phê duyệt và bạn cho rằng đó là nhầm lẫn :https://www.facebook.com/business/help/1210227555661027- Gửi phản hồi cho FB về tính năng nào đó : https://www.facebook.com/help/127103474099499- Link kháng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa ( Chat với đội ngũ tư vấn ) :https://business.facebook.com/business/help- Link kháng tài khoản bị hạn chế quảng cáo : https://www.facebook.com/accountquality/- Link kháng hạn chế quảng cáo : https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902

Hy vọng với những cách kháng nghị trên, chủ shop sẽ sớm khôi phục lại tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa và hoạt động kinh doanh lại bình thường.

4. CÁCH KINH DOANH DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ HƠN – CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

Việc kháng tài khoản thành công xuất sắc cũng chỉ là một trong những điều tối thiểu mà chủ shop cần có để kinh doanh thương mại hiệu suất cao, bạn có biết điều quan trọng hơn cả là việc quản trị shop một cách khoa học nhất với báo cáo giải trình bán hàng rõ ràng, chủ shop chớp lấy lệch giá, doanh thu và mọi thanh toán giao dịch trong lòng bàn tay ?

Vậy thì không thể bỏ qua Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng trên IOS:       ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Xem thêm: Cách kinh doanh dễ dàng và hiệu quả năm 2021 – Chủ shop đừng bỏ qua

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *