Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer – Di Động Thông Minh

5942

Đã bao giờ bạn cần copy ảnh, video từ iPhone/iPad của bạn sang máy tính nhưng lại quên mang theo cable kết nối không? Hôm nay didongthongminh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối iPhone/iPad của mình với máy tính mà không cần cable kết nối.

Ứng dụng Air Transfer là công cụ giúp người dùng có thể chia sẻ tập tin từ máy tính của mình đến iPhone/iPad mà không bị giới hạn dung lượng hay tốc độ, dễ dàng quản lý file trên giao diện web đồng thời giúp quản lý văn bản, phát video, nhạc và lướt web một cách dễ dàng. Sử dụng Air Transfer bạn sẽ không cần sử dụng đến cable nối mà vẫn nhận dược dữ liệu gửi từ máy tính vào iPhone thông qua tin hiệu wifi sẵn có.

Bước 1: Để kết nối iPhone/iPad với máy tính qua wifi bằng Air Transfer trước hết bạn đọc cần tải về và cài đặt ứng dụng phiên bản mới nhất trên App Store.

Download here

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng này thì iPhone/iPad của bạn và máy tính phải cùng kết nối vào một mạng wifi (chung dải IP).

Bước 2: Khởi động ứng dụng Air Transfer lên và nhấn vào biểu tượng wifi như hình dưới đây.

Bước 3: Trên màn hình ứng dụng Air Transfer, các bạn hãy chú ý tới địa chỉ IP và ghi nhớ dãy địa chỉ này.

Xem thêm  9 Ứng Dụng, Phần Mềm Quản Lý Công Việc Cá Nhân Miễn Phí

Bước 4: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn nhập địa chỉ IP xuất hiện trên màn hình iPhone/iPad ban nãy vào thanh address để bắt đầu chia sẻ file.

Ở đây bạn đọc có thể chia sẻ ghi chú bằng cách nhập văn bản vào mục Add Memo và nhấn vào biểu tượng dấu “+“, thêm các địa chỉ trang web tại mục Add Bookmark hoặc các tập tin khác bằng cách kéo và thả vào ô Upload file.

Bước 5: Kiểm tra lại trên iPhone và những tập tin chia sẻ qua máy tính, iPhone/iPad đã nhận được hết một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang tab Camera Roll để có thể truy xuất và tải các dữ liệu ảnh, video về máy tính của mình.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong với các bạn cách kết nối iPhone/iPad với máy tính qua wifi bằng Air Transfer, ngoài ra ứng dụng này còn có sẵn các công cụ giúp bạn có thể xem toàn bộ các file mà bạn đã chia sẻ mà không cần sử dụng ứng dụng khác.

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: Like để cập nhật thông tin sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline 18006501 để được kỹ thuật hỗ trợ.

Xem thêm  Cách Tra Số Điện Thoại Của Người Khác Nhanh Nhất Và Chính Xác Nhất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *