Hiển Thị Màn Hình Điện Thoại Trên Máy Tính Qua Wifi, Cách Chiếu Màn Hình Android Lên Máy Tính

Hiện nay có rất nhiều cách với nhiều ứng dụng khác nhau giúp mọi người chiếu màn hình chiếc điện thoại Android của mình lên màn hình máy tính. Tuy nhiên, dưới đây mình sẽ hướng dẫn một số ít cách thông dụng và đơn thuần nhất, cũng như nêu ra những ưu điểm yếu kém của chúng để mọi người thuận tiện lựa chọn hơn. Bắt đầu thôi !

Connect App

*****

Đây là công cụ mình ưa thích nhất với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng truy cập và quản lý điện thoại hoặc máy tính bảng Android từ máy tính Windows, MAC thông qua giao diện web từ xa. Trong đó tính năng chiếu màn hình màn hình điện thoại lên máy tính cũng là một trong những tính năng nổi bật của AirDroid, được đánh giá cao hơn cả Apower Mirror.

You watching: Hiển thị màn hình điện thoại trên máy tính

Từ điện thoại Android, thiết lập ứng dụng Airdroid từ shop Play Store .

Mở ứng dụng trong lần đầu tiên, bạn hãy bấm Skip để bỏ qua giao diện đăng nhập – đăng ký sau đó bấm nút Continue sau đó cấp quyền truy cập tệp tin thiết bị.

Nếu máy tính lẫn điện thoại của bạn dùng chung 1 điểm liên kết internet, truy vấn vào địa chỉ bên dưới bằng máy tính để đến phiên bản web của Airdroid :168.1.2:8888168.1.2 : 8888

Xem thêm  Phim Hành Động Võ Thuật Lý Liên Kiệt- Bảo Vệ Nhân Chứng Hay Nhất - Mỹ nhân và giăng tơ 2021 | LADIGI

Ngay lập tức màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một popup yêu cầu kết nối từ ứng dụng AirDroid, bạn hãy bấm nút Accept để đồng ý.

Còn nếu ngược lại khi 2 thiết bị ở quá xa sử dụng điểm kết nối internet khác nhau, truy cập địa chỉ sau bằng máy tính:

Sau đó mở ứng dụng AirDroid trên điện thoại chọn tính năng AirDroid Web > Scan QR Code rồi quét mã QR trên màn hình máy tính và xác nhận đăng nhập là xong.

See more: Cách Mở Khóa Laptop Khi Quên Mật Khẩu, 4 Cách Gỡ Rối Cho Bạn

Quay lại màn hình máy tính, bạn sẽ được đăng nhập vào bên trong giao diện quản lý của AirDroid giao diện web. Để bắt đầu chiếu màn hình từ điện thoại lên máy tính hãy nhấp chuột vào biểu tượng ứng dụng Screenshot.

Ngay sau đó, điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một popup có nội dung “AirDroid sẽ bắt đầu chụp tất cả mọi thứ trên màn hình…“. Lúc này bạn hãy bấm Bắt đầu bây giờ để chấp nhận.

Quay lại máy tính, màn hình điện thoại của bạn sẽ được phản chiếu trong một cửa sổ nhỏ, bạn có thể phóng to toàn màn hình bằng biểu tượng ở góc.

See more: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tai Nghe Với Máy Tính, Cách Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Để Bàn Đúng Nhất

Xem thêm  Tìm việc làm Nhân Viên Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu | https://bem2.vn

Ngoài ra, để điều chỉnh chất lượng hình ảnh phản chiếu, bạn hãy bấm biểu tượng con mắt rồi lựa chọn trong 3: HD, SD hoặc LD.

Ưu điểm :

Sử dụng kết nối không dâyChất lượng truyền phát cao, độ trễ thấp – có thể lựa chọn 720 hoặc 1080Có thể xoay theo màn hình điện thoạiMiễn phí không giới hạn thời hạn sử dụngCó nhiều tính năng quản lý tập tin khácSử dụng liên kết không dâyChất lượng truyền phát cao, độ trễ thấp – hoàn toàn có thể lựa chọn 720 hoặc 1080C ó thể xoay theo màn hình điện thoạiMiễn phí không số lượng giới hạn thời hạn sử dụngCó nhiều tính năng quản trị tập tin khác

Nhược điểm :

Không hỗ trợ đồng bộ âm thanh trên điện thoại lên máy tínhKhông tương hỗ đồng nhất âm thanh trên điện thoại lên máy tính

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.