Cách Hạ Android 5.0 Xuống 4.4 Zenfone 5, Cách Hạ Android 5

Sau một thời gian sử dụng Android 5.0 Lollipop và không cảm thấy hài lòng, người dùng Asus Zenfone 5 vẫn hoàn toàn có thể hạ cấp xuống các phiên bản Kitkat.

Bạn đang xem: Hạ android 5.0 xuống 4.4 zenfone 5

Bạn đang xem: Cách hạ android 5.0 xuống 4.4

Nếu chiếc điện thoại thông minh ZenFone 5 của bạn đang gặp trục trặc sau khicài đặt Android 5.0 Lollipop ( camera lấy nét chậm, nhanh hao pin, điện thoại thông minh chạy không mượt, không xem được video … ) thì đừng quá lo ngại bởi firmware KitKat vẫn còn mở ĐK. Bằng cách sử dụng firmware này, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại phiên bản KitKat nếu muốn .

*

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước giúp bạn hạ cấp Asus ZenFone 5 từ Android 5.0 Lollipop xuống KitKat v2.21.40.44.

Lưu ý : Hướng dẫn dưới đây chỉ dành cho các biến thể ZenFone T00F và T00J WW đang chạy 3.23.40. 52. Nếu ZenFone của bạn không phải là các biến thể này thì đừng nỗ lực triển khai theo các bước dưới đây. Hạ cấp bằng cách này vẫn sẽ sử dụng firmware chính thức nên không làm mất hiệu lực thực thi hiện hành Bảo hành của đơn vị sản xuất, tuy nhiên trong suốt quy trình triển khai, bạn vẫn cần rất là cẩn trọng .Và đừng quên tạo một bản sao lưu tổng thể tài liệu trên điện thoại cảm ứng .

Xem thêm  Xếp hạng người chơi xuất sắc nhất ở KR - Liên Minh Huyền Thoại

Cách hạ cấp ZenFone 5 từ Lollipop xuống Kitkat v2.21.40.44:

Bước 1.Tải về firmware Android 4.4 KitKat phiên bản 5.3.3.3 và 5.2.2.2 cho ZenFone 5.

Link tải:

Chú ý : Không trích xuất các tệp tin tải về .

Bước 2. Kết nối ZenFone với máy tính và chỉ sao chép phiên bản 5.3.3.3 vào bộ nhớ trong của điện thoại. Chú ý: không sao chep phiên bản 5.2.2.2.

Xem thêm: Giới Thiệu Văn Miếu Quốc Tử Giám Bằng Tiếng Anh, Temple Of Literature, Hanoi

Bước 4.Nhấn vào thông báo trên, bạn sẽ thấy một cửa sổ mở ra, hiện tên firmware KitKat phiên bản 5.3.3.3. Chọn nó và nhấn OK.

Bước 5.Điện thoại bây giờ sẽ vào chế độ phục hồi và cài đặt firmware KitKat. Sau khi cài đặt, điện thoại sẽ tự khởi động lại.

Bước 6.Giờ đây, bản bản flash KitKat 5.2.2.2 đã có trên điện thoại của bạn.

Bước 7.Kết nối điện thoại với máy tính và chuyển tệp tin KitKat vào bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 8.Giống như các firmware KitKat trước đó, bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật. Hãy nhấn vào đó để mở cửa sổ pop-up, sau đó nhấn OK để cài đặt firmware 5.2.2.2. Khi đó, phần mềm của bạn sẽ được hạ cấp hoàn toàn xuống phiên bản KitKat.

Cuối cùng, bạn hãy vào Settings >> About >> Software information >> Build number để xem số hiệu bản dựng có phải là 2.21.40. 44 .
Chuyên mục: Chuyên mục : trò chơi Tiếng Việt

Xem thêm  Tải phần mềm thi bằng lái xe máy A1, A2 trên desktop và mobile

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.