Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại Android, iPhone, iPad

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại Android, iPhone, iPad

Ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh giờ đây đã rất được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ thực hiện ghép ảnh để đăng tải lên mạng xã hội. Rất nhiều các mẫu ảnh ghép độc đáo khiến những bức ảnh của bạn trông hút mắt hơn. Vậy bạn có biết cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại Android, iPhone, iPad hay chưa? Tất cả các hoạt động ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh đều được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 ứng dụng.

Ứng dụng ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh độc lạ được mang tên PicsArt. Ứng dụng này tương hỗ người dùng ghép ảnh trên cả 2 hệ quản lý và điều hành Anrdoid và IOS ( iPhone, iPad ) trọn vẹn không lấy phí. Ứng dụng ghép nhiều ảnh thành một ảnh còn tương hỗ người dùng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng cực kỳ chuyên nghiệp. Cùng tip.com.vn tìm hiểu và khám phá ngay để tạo cho mình những bức ảnh ghép thật đẹp và thật độc lạ nhé.

Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại bằng ứng dụng
Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại bằng ứng dụng

Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại

[ caption id = ” attachment_16299 ” align = ” aligncenter ” width = ” 600 ” ] Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng [ / caption ]

PicsArt là một ứng dụng khá nổi tiếng chuyên để chỉnh sửa hình ảnh, đặc biệt là đối với những ai thích chụp ảnh selfie thì chắc chắn quá quen thuộc với ứng dụng này. Và để ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại di động bạn có thể sử dụng PicsArt để thực hiện.

Xem thêm  Cách sửa lỗi font chữ trong Word tự động cực kỳ nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại Android, iPhone, iPad

Ứng dụng PicsArt hiện tương hỗ người dùng trên 2 nền tảng chính là Android và IOS. Bạn hoàn toàn có thể tải không tính tiền ứng dụng trong kho ứng dụng của mình.

  • Với người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android tải ứng dụng tại kho CH Play.
  • Với người dùng sử dụng điện thoại IOS tải ứng dụng tại kho AppStore.

>> Xem thêm:

Các bước ghép nhiều ảnh thành một ảnh bằng PicsArt

>> Xem thêm :Để triển khai ghép ảnh, bạn triển khai theo các bước hướng dẫn sau :

Bước 1: Từ giao diện chính của PicsArt các bạn chọn vào biểu tượng dấu + ở giữa >> Ghép Ảnh >> Hiển thị lưới.

Bước 2: Thư viện ảnh trong điện thoại sẽ hiện ra, lúc này bạn chọn ảnh cần ghép (Có thể chọn 1 ảnh nhiều lần, PicsArt còn cung cấp một số hình ảnh mẫu ở mục ảnh miễn phí).

Hình ảnh sau khi chọn sẽ được ghép mẫu để các bạn hình dung ra ngay ở trên, sau đó xác định mẫu mà mình yêu thích hãy bấm vào mũi tên để qua bước tiếp theo. Hình ảnh sau khi chọn sẽ được ghép mẫu để các bạn tưởng tượng ra ngay ở trên, sau đó xác lập mẫu mà mình yêu thích hãy bấm vào mũi tên để qua bước tiếp theo .

Xem thêm  Tại Sao Không Lặp Lại Được Tiêu Đề Trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Bước 3: Chọn được đầy đủ những bức ảnh cần ghép, lúc này PicsArt cho phép người dùng tùy chỉnh ghép ảnh cho phù hợp với một số tính năng như:

  • Bố cục: Chọn tỷ lệ chiều ngang và chiều dọc của ảnh, bạn có nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4.
  • Viền: Bạn có thể tự điều chỉnh viền ảnh bằng cách kéo tăng viền hoặc kéo giảm viền tùy thích.
  • Màu sắc: Chọn màu sắc cho khung viền, màu mặc định mà PicsArt chọn là trắng, bạn có thể tự chọn màu để màu sắc sinh động và đúng phong cách hơn.
  • Nền: Bạn có thê chọn lựa ảnh nền có màu sắc hoặc họa tiết cho khung viền.

Sau khi đã kiểm soát và điều chỉnh để có được bức ảnh ghép vừa lòng nhất, bạn chỉ cần nhấn vào nút muỗi tên vận động và di chuyển sang phải để liên tục bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là giai đoạn PicsArt cho phép người dùng sử dụng các tính năng cơ bản của chế độ Chỉnh sửa do đó nó sẽ có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như: làm đẹp, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu, độ sáng – tương phản, cắt, thay đổi, thêm nhãn – chữ… Bạn có thể chỉnh tùy thích, hoặc nếu không cần thiết có thể bỏ qua để xuất ảnh. Chọn Lưu để hình ảnh được lưu trực tiếp vào thiết bị và chọn Chia sẻ để đăng nó qua các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo…

Xem thêm  ‎Play Together

Trên đây là cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại cực kỳ đơn giản bằng ứng dụng PicsArt. Hy vọng rằng với nội dung hữu ích trên đây, bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp để đăng tải lên mạng xã hội và thu hút thật nhiều người xem. Đừng quên truy cập vào ứng dụng tip.com.vn để cập nhật cho mình nhiều thông tin hữu ích nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *