Cách đưa ứng dụng ra màn hình máy tính Win 10 nhanh nhất

Với nhiều bạn mới dùng Win 10, hoặc chưa có kinh nghiệm sử dụng HĐH này, thì đôi khi còn nhiều vấn đề vướng mắc. Thậm chí, nhiều bạn cũng chưa biết cách đưa My Computer ra desktop Win 10. Và tương tự với các ứng dụng mà bạn cài vào máy tính cũng vậy. Tuy nhiên bạn không cần phải lo. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể đưa ứng dụng ra màn hình máy tính. Và bạn chỉ cần làm một lần là có thể nhớ… mãi mãi.

Trong nhiều trường hợp bạn cài phần mềm vào máy tính, nhưng ra ngoài desktop không thấy có biểu tượng nào của phần mềm. Lúc này trong đầu, có thể có bạn sẽ nghĩ rằng mình cài bị lỗi. Nhưng thực ra không phải. Sau khi cài ứng dụng vào máy, một số phần mềm sẽ không hiển thị icon ngoài desktop. Vậy, cách đưa ứng dụng ra màn hình desktop như nào? Mời bạn tham khảo trong video và nội dung dưới đây.

Mục lục bài viết

Video chia sẻ cách đưa ứng dụng ra màn hình máy tính Win 10

Với tất cả các phần mềm sau khi cài vào máy tính, nếu ngoài desktop không có icon thì bạn hoàn toàn có thể đưa icon ra màn hình. Và trên HĐH Win 10, việc này rất đơn giản. Thao tác thực hiện chi tiết bạn tham khảo trong video dưới đây:

Bạn đang đọc: Cách đưa ứng dụng ra màn hình máy tính Win 10 nhanh nhất

Xem thêm  “Em Là Bà Nội Của Anh”: Phim chuyển thể rất duyên, rất tình

Cách đưa ứng dụng ra màn hình máy tính qua ảnh minh họa

Bạn hoàn toàn có thể đưa bất kể ứng dụng nào ra ngoài màn hình desktop. Thao tác này vận dụng trên tổng thể các ứng dụng. Bạn chỉ cần triển khai theo các bước sau :
Cách đưa ứng dụng ra màn hình máy tính qua ảnh minh họaClick vào start Win 10, tìm ứng dụng cần đưa ra màn hình. Sau đó bạn kéo icon ra desktop.

  • Bước 1: Click vào start Win 10, sau đó tìm đến phần mềm trên menu start.
  • Bước 2: Kéo biểu tượng phần mềm ra ngoài màn hình desktop. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh vị trí cho ứng dụng.

Cách đưa ứng dụng ra màn hình desktop cho trường hợp đặc biệt

Với một số ít trường hợp đặc biệt quan trọng bạn không thấy ứng dụng đã cài ở menu start Windows. Thì bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ứng dụng ra desktop được. Bạn chỉ cần xác lập tên phầ mềm là gì. Khi đó, bạn vào tận “ ổ ” để kéo icon ứng dụng ra ngoài. Và các bước cụ thể bạn làm như sau :

Bước 1: Truy cập vào thư mục gốc của bộ cài trong ổ C

Thư mục này thường là C : \ Program Files ( x86 ) \ TenPhanMem. Sau khi đã vào đến thư mục thiết lập của ứng dụng, bạn chỉ cần tìm đến hình tượng của ứng dụng đó. Thông thường, bạn tìm đến file chứa tên ứng dụng, và có hình tượng ứng dụng .

Xem thêm  Những Cách Chuyển Nhạc Từ Zingmp3 Sang Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến

Bước 2: Click chuột phải vào file bạn vừa tìm, chọn Send to –> Desktop.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể pin ứng dụng hay dùng vào meu Start. Khi đó, bạn chỉ cần click vào Start là hoàn toàn có thể nhìn thấy ứng dụng hay dùng. Ví dụ như trong ảnh ở trên, một số ít ứng dụng mình đã pin gồm Photoshop, Camtasia, Word, Excel, Powerpoint …

4.6 / 5 – ( 18 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *