Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất

Hầu hết những người dùng sẽ đặt tên Facebook từ 2 chữ trở lên. Nhưng cũng có một số người dùng muốn có một cái tên thật độc đáo chỉ với 1 chữ. Vậy các bạn có biết cách đổi tên Facebook 1 chữ hay chưa? Ở bài viết này, trang công nghệ số 1 tại Việt Nam HPconnect sẽ bật mí đến các bạn cách đổi tên fb 1 chữ trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Mục lục bài viết

Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi tên fb 1 chữ

Trước khi thực thi cách đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính và điện thoại thông minh. Các bạn cần quan tâm đến 1 số ít điểm được trang công nghệ tiên tiến số 1 tại Nước Ta HPconnect san sẻ sau đây :
– Khi triển khai cách đổi tên Facebook một chữ, người dùng cần bạn phải thực thi đổi khác ngôn từ Facebook cùng với proxy của trình duyệt qua ngôn từ Indonesia .

– Trong quá trình đổi tên, nếu như Facebook đưa ra yêu cầu rằng các bạn phải nhập vào phần Họ. Như vậy có nghĩa là proxy mà các bạn chọn đã có vấn đề xảy ra. Lúc này, bạn cần phải thay đổi proxy mới.

– Khi bạn tiến hành thao tác nhập mật khẩu để việc đổi tên fb 1 chữ được hoàn thành. Tuy nhiên, khi máy bỗng nhiên bị đơ thì bạn cần chuyển qua sử dụng một proxy khác.

– Cho đến khi bạn đã đổi tên fb 1 chữ thành công xuất sắc, bạn hãy nhớ quy đổi ngôn từ trên ứng dụng Facebook qua Tiếng Việt. Như vậy, tên Facebook của bạn sẽ không có gì ảnh hưởng tác động .

Cách đổi tên Facebook 1 chữ dễ dàng qua video chi tiết

Hướng dẫn đổi tên fb 1 chữ trên máy tính

Ở cách đổi tên fb 1 chữ trên máy tính này sẽ được hướng dẫn trên trình duyệt Google Chrome. Vì vậy, các bạn cũng nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để cách thực hiện đổi tên Facebook thành 1 chữ được thực hiện đơn giản hơn. Nếu laptop của bạn vẫn chưa được cài đặt sẵn trình duyệt Google Chrome, bạn hãy cài đặt ngay để bắt đầu thực hiện nhé!

– Bước 1: Đổi ngôn ngữ Facebook

Bạn hãy mở thông tin tài khoản Facebook của mình lên bằng trình duyệt Google Chrome. Sau đó, bạn chọn vào dấu mũi tên nằm tại vị trí phía trên bên phải và chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư .
cach-doi-ten-fb-1-chu
Bạn thực thi chọn Ngôn ngữ .
Ở mục Ngôn ngữ trên thông tin tài khoản Facebook, các bạn chỉ cần chọn vào nút Chỉnh sửa .
Lúc này, bạn hãy chọn ngôn từ Facebook là Bahasa Indonesia và chọn Lưu đổi khác .
cach-doi-ten-fb-1-chu-tren-dien-thoai
Tiếp theo, bạn chọn vào phần Umum nằm tại vị trí bên trái của màn hình hiển thị để hoàn toàn có thể quay lại giao diện đổi tên rồi bạn giữ nguyên tại đó .
huong-dan-doi-ten-fb-1-chu

Xem thêm  REVIT LÀ GÌ ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT ?

– Bước 2: Tải về máy tiện ích Geoproxy

Bạn truy vấn vào đường dẫn sau đây để tải Geoproxy tại Cửa hàng Chrome về máy : https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe?hl=vi
Chỉ cần bạn chọn vào mục Thêm vào Chrome .
Sau đó, chọn vào mục Thêm tiện ích .
Đến đây, bạn chọn vào hình tượng Tiện ích nằm tại vị trí phía trên bên phải như hình và chọn vào nút Ghim tiện ích .
cach-doi-ten-fb-1-chu-tren-may-tinh

– Bước 3: Đổi tên fb thành 1 chữ

Lúc này, bạn hãy trở lại tag Facebook rồi lần lượt chọn vào các mục Geoproxy >> Select >> Indonesia .
Bạn hãy click chuột vào một proxy nào đó .
doi-ten-fb-1-chu-2016
Chọn nút Edit nằm tại mục Nama .
cach-doi-ten-fb-1-tren-chu
Sau đó, bạn thực thi nhập tên Facebook mới mà bạn muốn đổi vào ô Depan và chọn vào Tinjau Perubahan .
Để xác nhận, bạn hãy nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook của mình vào ô Kata sandi và chọn vào nút Simpan Perubahan .

Như vậy là cach doi ten fb 1 chu trên máy tính đã được hoàn tất. 

doi-ten-fb-1-chu-tren-fb
Bạn chỉ cần chọn vào phần Bahasa da Wilayah nằm tại vị trí bên trái của giao diện. Bạn chọn Edit tại phần Bahasa Facebook .
Để đổi ngôn từ facebook trở lại tiếng Việt, bạn nhấn vào hình tượng dấu mũi tên và chọn Tiếng Việt. Cuối cùng, chọn vào mục Simpan Perubahan để quy trình quy đổi ngôn từ Facebook với Tiếng Việt được kết thúc .

Hướng dẫn cách đổi tên fb 1 chữ trên điện thoại

Cách đổi tên 1 chữ trên fb đối với điện thoại iOS

Trước khi thực hiện cách đổi tên nick fb 1 chữ đối với dòng điện thoại iOS. Các bạn cần phải tải về điện thoại hai ứng dụng. Đó chính là ứng dụng OpenVPN Connect và ứng dụng Best VPN Proxy OvpnSpider.

– Link tải ứng dụng OpenVPN Connect như sau : https://apps.apple.com/vn/app/openvpn-connect/id590379981
– Link tải ứng dụng Best VPN Proxy OvpnSpider như sau : https://apps.apple.com/vn/app/best-vpn-proxy-ovpnspider/id928941628

+ Bước 1: Đổi proxy

Trước hết, bạn thực thi mở ứng dụng Best VPN Proxy OvpnSpider lên và chọn vào hình tượng dấu cộng. Chọn Indonesia để liên tục .
cach-doi-ten-fb-1-chu-bang-hola
Sau đó, bạn chỉ cần chọn vào một proxy bất kể. Chọn Export và chọn vào nút Thêm .
Lúc này, bạn hãy chọn vào mục Sao chép đến OpenVPN và chọn Địa Chỉ .
Bạn chọn vào Địa Chỉ nằm góc trên bên phải và liên tục chọn vào Cho phép .
doi-ten-fb-1-chu-tren-android
Bạn gạt công tắc nguồn sang phía bên phải để bật proxy lên .
cach-doi-ten-fb-1-chu-2016

+ Bước 2: Đổi ngôn ngữ Facebook

Bạn sử dụng đến trình duyệt Safari để thực thi mở ứng dụng Facebook lên. Sau đó, bạn chọn vào dấu 3 gạch rồi chọn vào Ngôn ngữ .
Chọn mục Bahasa Indonesia để liên tục .

+ Bước 3: Cách đổi tên fb bằng 1 chữ

Bạn hãy trở lại giao diện trang chủ của Facebook. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào hình tượng dấu 3 gạch >> Pengaturan >> Informasi Pribadi .
cach-doi-nick-fb-1-chu
Tiếp theo, bạn chọn vào Nama và mở màn nhập tên mà các bạn đang muốn đổi vào ô Nama depan. Chọn mục Tinjau Perubahan để liên tục .
Để xác nhận, bạn triển khai nhập mật khẩu của thông tin tài khoản Facebook vào tại ô trống và chọn Simpan Perubahan .

Xem thêm  Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập ở một số thiết bị Android - Tin tức | Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile | Phiên bản mới Bách Chiến Xung Thiên

Sau khi bạn thực hiện hoàn tất những thao tác trên. Có nghĩa là cách đổi tên fb 1 chữ 2019 trên điện thoại iOS đã được thực hiện thành công.

cach-doi-ten-fb-bang-1-chu

Và tất nhiên là bạn cần phải nhớ đổi lại ngôn ngữ Facebook khi bạn đã đổi tên 1 chữ trên fb hoàn tất để quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng dấu 3 gạch nằm tại trang chủ Facebook. Sau đó, bạn chọn vào Bahasa và Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

>> > Có thể bạn chăm sóc :

Cách đổi tên fb 1 chữ trên Android

+ Bước 1: Bạn cũng tải về điện thoại hai ứng dụng là OpenVPN và Indonesia VPN

Để tải ứng dụng về OpenVPN về điện thoại thông minh, bạn truy vấn vào đường dẫn : https://play.google.com/store/apps/details?hl=vi&id=net.openvpn.openvpn
Sau đó, bạn triển khai mở ứng dụng lên và giữ nguyên .
Tiếp theo, bạn lại truy vấn vào đường dẫn https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lwfd.indonesiavpn&hl=vi để liên tục tải ứng dụng Indonesia VPN về điện thoại thông minh. Cho đến khi bạn đã setup ứng dụng hoàn tất. Bạn khởi đầu mở ứng dụng đó lên rồi click chuột vào ô trồng Tôi tin cậy ứng dụng này. Sau đó, bạn lần lượt nhấn nút OK và nút Play có hình Tam giác màu xanh là được .
Ngay sau đó, ứng dụng sẽ gửi đến bạn nhu yếu liên kết thiết bị điện thoại thông minh với VPN. Bạn chỉ cần nhấn vào nút OK hai lần .
hd-doi-ten-fb-1-chu

+ Bước 2: Đổi ngôn ngữ Facebook khi thực hiện cách đổi tên fb 1 chữ 2015

Tại bước này, bạn trở lại ứng dụng Facebook và chọn vào hình tượng dấu 3 gạch. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư rồi mở màn chọn Ngôn ngữ .
Bạn hãy chú ý quan tâm là chọn vào ngôn từ Indonesia .
doi-ten-fb-thanh-1-chu

+ Bước 3: Cách đổi tên fb thành 1 chữ

Tại trang chủ Facebook, bạn cũng chọn vào hình tượng dấu 3 gạch. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào mục Pengaturan và Privasi >> Pengaturan .
Tiếp theo, bạn chọn vào mục Informasi Pribadi rồi chọn Nama để liên tục việc đổi tên fb 1 chữ .
Cũng tựa như như trên cách đổi tên fb 1 chữ năm nay cho điện thoại thông minh iOS, bạn hãy nhập vào tên gọi mà các bạn đang có dự tính đổi vào ô Nama depan. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Tinjau Perubahan và nhập mật khẩu của thông tin tài khoản Facebook vào vị trí ô trống để triển khai xác nhận. Bạn nhấn vào Simpan Perubahan để liên tục .
Với những thao tác trên đây, bạn đã triển khai đổi tên fb 1 chữ năm nay thành công xuất sắc .
cach-doi-ten-fb-1-chu-2015
Sau đó, bạn trở lại phần giao diện chính của ứng dụng Facebook. Tại đây, bạn chọn vào hình tượng dấu 3 gạch và chọn vào mục Pengaturan và Privasi. Cuối cùng, bạn chọn vào Bahasa và chọn lại ngôn từ Tiếng Việt cho facebook là hoàn tất .

Xem thêm  2021 có nên mua iPhone 6S và 6S Plus cũ?

Cách đổi tên fb 1 chữ bằng hola

Khi bạn muốn tên facebook của mình vừa độc đáo vừa dễ nhớ. Như ở trên là hd đổi tên fb 1 chữ mà trang công nghệ số 1 tại Việt Nam HPconnect đã chia sẻ đến các bạn. Với cách lách luật Facebook khi sử dụng đến mạng proxy để đánh lừa như các bạn đang sống tại Indonesia.

Tuy nhiên, nếu các bạn cảm thấy cách thực hiện đó có phần phức tạp và khó thực hiện. Bạn có thể tiến hành doi ten fb 1 chu đơn giản hơn nhiều thông qua những chia sẻ dưới đây. Đó chính là cách đổi tên fb 1 chữ bằng Hola Better Internet.

Bước 1: Tại trình duyệt Chrome, bạn vào đường dẫn sau đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-free-vpn-proxy-unblo/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi

Sau đó, bạn nhấn vào ô THÊM VÀO CHROME để thực thi thiết lập Hola Better Internet vào máy tính .

Bước 2: khi bạn đã thực hiện cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng facebook lên trên trình duyệt Chrome. Bạn nhấn vào biểu tượng quốc kỳ của công cụ rồi nhấn danh mục. Lúc nay, bạn thay đổi ngôn ngữ bằng cách chọn Tiếng Việt.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào English. Vì ngôn ngữ này sẽ sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Bước 4: Để tiếp tục, bạn chọn vào quốc kỳ hiện tại và tiến hành đổi sang ngôn ngữ Indonesia cùng thuộc trong danh sách đó.

Bước 5: Bạn đăng nhập lại vào tài khoản cá nhân của mình và chọn vào biểu tượng hình mũi tên nằm ở vị trí phía trên bên phải. Chọn vào Settings.

Bước 6: Ngay sau đó, bạn chọn vào Edit ứng với mục Language vằ đổi qua sử dụng ngôn ngữ Bahasa Indonesia.

Bước 7: Bạn nhấn vào đường dẫn tương ứng để chỉnh sửa với tên Facebook.

Bước 8: tại đây, bạn hãy đặt tên Facebook chỉ với 1 chữ duy nhất vào vị trí khung ghi Depan. Bạn chọn vào nút ghi Tinjau Perubahan.

Bước 9: Như vậy, bạn chỉ cần nhập vào mật khẩu Facebook của mình tại ô trống và nhấn vào nút ghi Simpan Perubahan là hoàn tất. Khi bạn đã thực hiện đổi tên fb 1 chữ thành công, bạn hãy chuyển đổi ngôn ngữ về lại Tiếng Việt để dễ sử dụng hơn. 

Như vậy là trang công nghệ số 1 tại Việt Nam HPconnect đã chia sẻ đến các bạn cách đổi tên fb 1 chữ trên máy tính và điện thoại đơn giản. Hy vọng rằng đã giúp các bạn thực hiện thành công và có một cái tên facebook thật độc đáo cho mình nhé! Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thủ thuật mới hay nhiều kiến thức thú vị về Facebook. Bạn hãy theo dõi website HPconnect.vn của chúng tôi nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *