Cách đo hướng nhà bằng la bàn phong thủy trên điện thoại

Trong phong thủy, để xác định rõ tọa hướng nhà, cửa, bếp, bạn không thể thiếu la bàn phong thủy. Nhưng giá la bàn phong thủy hiện nay có thể giao động từ vài trăm ngàn cho đến vài chục triệu. Thường những la bàn có giá thấp mức độ lệch độ – hướng cũng rất cao.

Hiện nay có cách để chiếm hữu la bàn tử vi & phong thủy trên tay mà không phải mất một đồng nào. Và mức độ đúng mực của nó cũng cao hơn các loại la bàn tử vi & phong thủy giá thấp. Đó chính là la bàn tử vi & phong thủy trực tuyến trên điện thoại mưu trí ( smartphone ) .

Mục lục bài viết

1. La bàn phong thủy là gì?

La bàn tử vi & phong thủy hay còn được gọi là la kinh, là một dạng la bàn được chia làm 8 cung lớn theo bát quái gồm : Càn, Khảm, Cần Chấn Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Trong 8 cung lớn được chia làm 24 cung nhỏ ( 1 cung lớn chưa 3 cung ) được gọi là 24 sơn hướng .

la-ban-phong-thuy-la-gi

Trong 24 sơn hướng gồm có cả 12 địa chi, 10 thiên can ( trừ mậu, kỷ ) và 4 cung Càn, Khôn, Cấn, Tốn. Vòng tròn 360 độ nên mỗi sơn hướng chiếm 15 độ. Có câu : “ Thiên khai ư tý, địa tịch ư sửu, nhân sanh ư dần ” tức là cung tý được cho là nơi khởi xướng của ngoài hành tinh nên khởi đầu ở 0 độ .

 • Cung Càn: Hướng Tây Bắc, sơn hướng: Tuất, Càn, Hơi.
 • Cung Khảm: Hướng Bắc, sơn hướng: Nhâm, Tý, Quý.
 • Cung Cấn: Hướng Đông Bắc, sơn hướng: Sửu, Cấn, Dần.
 • Cung Chấn: Hướng Đông, sơn hướng: Giáp, Mão, Ất.
 • Cung Tốn: Hướng Đông Nam, sơn hướng: Thìn, Tốn, Tị.
 • Cung Ly: Hướng Nam, sơn hướng: Bính, Ngọ, Đinh.
 • Cung Khôn: Hướng Tây Nam, sơn hướng: Mùi, Khôn, Thân.
 • Cung Đoài: Hướng Tây, sơn hướng: Canh, Dậu, Tân.
Xem thêm  KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

2. Cách tải và cài đặt la bàn phong thủy online

Trước hết bạn cần kiểm tra điện thoại mưu trí của bạn có tương hỗ cảm ứng la bàn hay không. Kiểm tra bằng cách tìm trên ứng dụng trong điện thoại với cụm từ “ La bàn ” hoặc “ compass ”, nếu không có thì điện thoại bạn không tương hỗ tải app la bàn .Thông thường các dòng điện thoại IOS đều có tương hỗ cảm ứng, Android thì những dòng máy mới của các hãng nổi tiếng sau này đều được tương hỗ cảm ứng la bàn .

Nếu điện thoại bạn là android thì lên CH Play (Google play), IOS thì lên App store. Nơi bạn có tìm mọi ứng dụng, từ ứng dụng xổ số để xem kết quả xo so mb thu 4, đến các trò chơi trí tuệ để luyện não bộ, hay những app hữu ích như la bàn phong thủy.

Nhập cụm từ “ la bàn tử vi & phong thủy ” trên ô tìm kiếm. Sau đó chọn ứng dụng nào được nhìn nhận nhiều sao nhất và có số lượt tải xuống cao nhất để dùng. Dung lượng ứng dụng cũng không quá nặng nên bạn cũng không cần phải quá lo ngại. Sau khi setup triển khai xong bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi trực tuyến và offline .

3. Cách đo hướng nhà bằng la bàn phong thủy trên điện thoại

Để đo hướng đúng chuẩn hơn bạn nên tránh những vật phát ra từ tính mạnh như : Điện thoại khác ( không phải cái đang dùng để đo ), cục phát wifi, Tivi, máy tính …Các vật bằng sắt kẽm kim loại trên người cũng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến mức độ đúng mực của la bàn. Nên tháo đồng hồ đeo tay đeo tay, trang sức đẹp khi đo .Để xác lập tọa hướng của nhà bạn cần biết nhà có hình dạng gì của căn nhà. Nhà có hình chữ nhật thì điểm để đo hướng nhà là giao điểm của 2 đường chéo hình chữ nhật. Nếu nhà có hình dạng phức thì cần xác lập TT nhà bằng ứng dụng qua bản vẽ nhà .

Xem thêm  Danh Sách Bài Hát Karaoke 6 Số - Bpackingapp - Bpacking in Viet Nam

cach-do-huong-nha-bang-la-ban-phong-thuy

Bước 1 : Bạn cầm mở app la bàn tử vi & phong thủy trên điện thoại lên, đứng ngay TT của nhà .Bước 2 : Xoay mặt hướng ra theo hướng của cửa chính. Giữ điện thoại cân đối không bị nghiêng .

Bước 3: Hướng từ trung tâm nhìn ra phía cửa chính là hướng nhà của bạn, hướng ngược lại chính là Tọa (vị trí nhà). Ví dụ nếu bạn đo được hướng nhà bạn là chính Nam (180 độ), cung ngọ thì nhà bạn Tọa hướng Bắc 0 độ, cung tý.

4. Một số áp dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Các ứng dụng la bàn lúc bấy giờ đã update rất nhiều loại la bàn của các phe phái tử vi & phong thủy khác nhau. Tùy vào mục tiêu sử dụng để chọn la bàn cho tương thích .Mình san sẻ một số ít vận dụng dự trên la bàn cơ bản để đổi khác đời sống của bạn trở nên tốt hơn :

 • Kích hoạt vị trí đào hoa: Để thoát ế, tìm được người yêu như mong ước. Nếu Tọa nhà hoặc tuổi của bạn thuộc các con giáp sau thì có các vị trí đào hoa là.
 • Dần, Ngọ, Tuấn thì đào hoa tại Mão.
 • Hợi, Mão, Mùi thì đào hoa tại Tí.
 • Thân, Tí. Thìn thì đào hoa tại Dậu.
 • Tỵ, Dậu, Sửu thì đào hoa ở Ngọ.

Tức là bạn dùng la bàn đo Tọa hướng của nhà bạn, sau đó do xem các vị trí đào hoa ở chỗ nào. Sau đó kích hoạt bằng cách : nuôi 6 con cá đen, cắm một bình hoa tươi đặc biệt quan trọng là hoa hồng đỏ, trổ cửa ở hướng đó, họa ngủ tại cung đó, để máy quạt, máy lạnh … Nếu nhà không ở các hướng trên bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tuổi của mình để kích hoạt đào hoa .

 • Kích hoạt hướng Nghênh Lộc
Xem thêm  TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA TẠM THỜI KHÔNG KHẢ DỤNG. HÃY KIỂM TRA KẾT NỐI INTERNET CỦA BẠN.

Cách này bạn phải xác định Hướng nhà khác với cách trên là Tọa nhà, xác lập hướng nghênh lộc và kích hoạt vị trí này bằng cách đặt bàn thờ cúng Thần Tài, đặt két sắt, tủ tiền ..+ Nhà hướng Giáp, Mão cung nghênh lộc ở Dần .+ Nhà hướng Ất, Thìn cung nghênh lộc ở Mão .+ Nhà hướng Tốn, Tị, Bính, Ngọc cung nghênh lộc ở Tỵ .+ Nhà hướng Đinh, Mùi cung nghênh lộc ở Ngọ .+ Nhà hướng Khôn, Thân, Canh, Dậu nghênh lộc ở Thân .+ Nhà hướng Tân, Tuất nghênh lộc ở Dậu .

+ Nhà hướng Càn, Hợi, Nhâm, Tí nghênh lộc ở Hợi

+ Nhà hướng Quý, Sửu, Cấn, Dần nghênh lộc tại Tí .

Mình từng hướng dẫn kích hoạt cung nghênh lộc cho một nhà có hướng Ất, tại Cần Thơ. Chọn ngày giờ tốt đặt tại vị trí Mão một két sắt, giúp gia chủ chiêu tài có thêm may mắn. Quả thật sau đó vài tháng thì nhà anh chị trúng 3 tờ giải nhất vé số xs can tho.

5. Tổng kết

Bạn hoàn toàn có thể xem qua thông tin về cách thiết lập và sử dụng la bàn tử vi & phong thủy của bài viết. Do chính mình là người đã dùng qua nên cần phải lo ngại về chất lượng thông tin. Cũng như một số ít cách để kích hoạt tài lộc và vị trí đào hoa trong nhà đã được nhiều anh chị em kiểm chứng mức độ đúng mực .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *