9 Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính Windows, Mác đơn giản nhất

Hãy cùng tienichit.com tìm hiểu về cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính.

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web. Nếu bạn chưa biết thủ pháp đăng ảnh Instagram cực mê hoặc này thì hãy đọc ngay nhé .
Instagram mang tới biến hóa rất lớn, update ứng dụng Instagram trên web với khá đầy đủ tính năng của nó. Cho phép người dùng tải ảnh từ máy tính. Dù không chính thức thông tin và cũng không có nút bấm trực quan trên trình duyệt máy tính nhưng chỉ cần tìm, bạn sẽ thấy .

Nhiều người dùng Instagram thường chụp ảnh bằng máy ảnh (máy DSLR hoặc máy phim chẳng hạn) rồi sau đó chỉnh sửa chúng trên máy tính trước khi đăng lên Instagram.

Điều đó có nghĩa là để đăng hình từ máy tính lên Instagram, bạn lại phải đưa ảnh từ máy tính sang điện thoại cảm ứng ( bằng AirDroid hoặc các ứng dụng tựa như ) rồi mới hoàn toàn có thể đăng lên .

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn vài cách để đăng ảnh lên Instagram từ máy tính. Giờ thì hãy thay những bước phức tạp đó bằng các bước đơn giản dưới đây.

Hầu hết các trình duyệt cho phép thay đổi User Agent – lựa chọn nói với website rằng bạn đang sử dụng thiết bị nào. Vậy nên ngay cả khi đang dùng laptop hay máy tính để bàn, thủ thuật nhỏ sau đây sẽ nói với Instagram rằng bạn đang dùng di động.

Mục lục bài viết

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên Chrome

Trên trình duyệt, đăng nhập vào trang web của Instagram, sau đó click chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), khi giao diện bên dưới hiện ra, bạn nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.

Chọn Inspect và biểu tượng máy tính bảng

Trong phần Responsive bên góc trái, bạn chọn một thiết bị bất kỳ, ở đây chúng tôi chọn Galaxy S5.

Chọn một thiết bị bất kỳ trong danh sách

Sau đó bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang web Instagram. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram ở dưới cùng như hình.

Đăng hình từ máy tính lên Instagram

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính PC bằng Cốc Cốc

Với các trình duyệt có nhân Chromium như Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi, … thì cách đăng ảnh trên Instagram từ máy tính đều giống với Chrome. Sau đây mình sẽ hướng dẫn thêm cách đăng ảnh lên Instagram trên máy tính từ Cốc Cốc, các trình duyệt khác bạn chỉ cần làm tựa như, bảo vệ sẽ được .

  • Bạn mở trang chủ Instagram và đăng nhập tài khoản Instagram muốn đăng ảnh.
  • Nhấp chuột phải lên khoảng trống bất kỳ trên trang chủ Instagram > chọn Kiểm tra.
  • Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.
  • Có thể chọn Responsive hoặc không, nhưng bạn bắt buộc phải nhấn phím F5 trên bàn phím ở bước này.
  • Biểu tượng dấu + để đăng ảnh sẽ xuất hiện sau khi trang web Instagram được tải lại.
  • Bạn chỉ cần nhấp vào dấu + và chọn ảnh để đăng như bình thường là xong.
Xem thêm  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2021

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Cốc Cốc

Cách đăng ảnh từ máy tính lên Instagram bằng Firefox

Bạn truy cập vào Instagram, đăng nhập vào tài khoản của mình. Nhấp chuột phải lên trang web chọn Inspect Element (Q).

Chọn Inspect Element (Q)

Tiếp theo bạn tìm biểu tượng như dưới hình và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

Chuyển sang chế độ xem Responsive

Nhấp vào “no device selected” và chọn một thiết bị trong danh sách, ở đây chúng tôi chọn Galaxy S7.

Chọn một thiết bị để hiển thị Instagram

Chờ trình duyệt tải lại website, nếu nó không tải lại thì bạn nhấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để đăng ảnh lên Instagram từ PC .

Xuất hiện nút đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên trình duyệt Safari

Nếu muốn sử dụng Safari, thực hiện các hướng dẫn sau để thay đổi User agent. Mở cửa sổ Preferences của Safari bằng cách truy cập Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển sang tab Advanced và tích vào hộp ở dưới cùng Show Develop menu in menu bar.

Tích vào hộp Show Develop menu in menu bar

Tiếp theo, mở trang web Instagram và đăng nhập. Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone.

Chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone

Trang sẽ làm mới và bạn sẽ thấy thanh biểu tượng dọc phía dưới giống như trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Click vào biểu tượng Plus ở giữa, bạn sẽ nhận được thông báo để tải ảnh lên từ điện thoại. Từ đây, chỉ cần thực hiện theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

Chọn biểu tượng dấu cộng để đăng ảnh lên

Dùng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không phân phối chương trình máy tính để bàn Windows truyền thống lịch sử. Nhưng nó có một ứng dụng Instagram Modern trong Microsoft Store. Về thực chất nó là một phần của ứng dụng di động, nên không có gì đặc biệt quan trọng nhưng nó hoàn toàn có thể thực thi tốt việc đăng ảnh .

Xem thêm  4 cách chuyển đổi số thành chữ trong Excel tự động cực kỳ nhanh chóng

Sau khi cài đặt ứng dụng, đăng nhập và bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu như bình thường. Để đăng lên Instagram, click vào icon Camera ở góc trên bên trái. Bạn sẽ cần bật quyền truy cập Enable Camera AccessMicrophone Access để thêm ảnh mới. Tuy nhiên, nếu không có webcam trên máy tính, tính năng này sẽ không hoạt động.

Ứng dụng Instagram Modern

Từ đây, bạn có thể sử dụng giao diện Instagram quen thuộc để thêm ảnh sử dụng webcam. Click vào nút Gallery để đăng ảnh từ máy tính.

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram

Gramblr

Gramblr có phiên bản không lấy phí cho cả Mac và Windows .
Ứng dụng này có 2 phần, một là ứng dụng setup trên máy tính, một phần khác chạy trên web. Chúng thao tác cùng nhau để đưa ảnh từ máy tính để bàn lên Instagram .
Phần ứng dụng để bàn chỉ chạy ở chính sách nền, khi đã setup bạn mở cửa sổ chính của Gramblr và nó sẽ hoạt động giải trí lặng lẽ trên máy. Tất cả các tương tác chính bạn sẽ thực thi trên phần web .

Đăng ảnh Instagram lên máy tính

Ngoài ra còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh khá đầy đủ như điều khiển và tinh chỉnh phơi sáng và mài mòn. Ngoài ra còn có các tính năng như bộ lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp phủ văn bản và hiệu chỉnh sắc tố. Nó cũng được cho phép đặt lịch đăng ảnh .

Dùng phần mềm giả lập Android Bluestacks

Nếu không có giải pháp nào ở trên tương thích với bạn. Bạn hoàn toàn có thể giả lập Android trên máy tính để hoàn toàn có thể truy vấn vào ứng dụng Instagram thực sự và làm mọi thứ bạn muốn như trên điện thoại cảm ứng .
Cách thuận tiện nhất là giả lập Android sử dụng BlueStacks. Tất cả những gì bạn cần là tải BlueStacks, đăng nhập vào thông tin tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy vấn vào thông tin tài khoản Instagram của bạn .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đồng nhất ảnh giữa máy tính và điện thoại cảm ứng trải qua cách dịch vụ tàng trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox, rồi chọn đăng ảnh từ đó lên Instagram bằng điện thoại cảm ứng. Nếu biết cách nào hay hơn nữa, hay san sẻ với chúng tôi bên dưới bài viết này nhé !

Xem thêm  Chơi Game Đá Bóng Ngoại Hạng Anh

===>> Tham khảo: Cách tạo giả lập Android trên máy tính chạy ứng dụng & Game

Giả lập Android trên máy Mac

Giả lập Android trên máy Mac
Giả lập Android trên máy Mac. Bạn hoàn toàn có thể giả lập các ứng dụng Android trên macOS thuận tiện như trên Windows. Giả lập Android thuận tiện hơn nhiều so với iOS, vì thế bạn nên thử ngay cả khi bạn là người mới sử dụng nền tảng này .
Cũng giống như Windows, BlueStacks là cách dễ nhất để giả lập Android trên máy Mac. Đơn giản chỉ cần tải xuống và setup BlueStacks, sau đó tìm kiếm ứng dụng Instagram. Nếu bạn không muốn sử dụng BlueStacks, hãy xem 1 số ít cách khác để chạy ứng dụng Android trên macOS .

Cách đăng lên Instagram từ Chromebook

Đăng lên Instagram từ Chromebook
Nếu sử dụng Chrome OS, bạn hoàn toàn có thể tự hỏi làm thế nào để đăng lên Instagram từ máy tính xách tay của mình. Trên thực tiễn, vì bạn sử dụng Chrome làm trình duyệt web. Nên hoàn toàn có thể làm theo các hướng dẫn trong phần đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên Chrome ở trên. Nó hoạt động giải trí đúng mực theo cùng một cách, được cho phép bạn đăng ảnh từ bộ nhớ của Chromebook .
Những người sở hữu Chromebook văn minh cũng có năng lực tải xuống và sử dụng các ứng dụng Android. Nếu thích, bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Instagram cho Android để đăng, tương tự như như ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10 .

Chỉ cần mở Play Store và tìm kiếm nó như trên điện thoại. Từ đó, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng di động và chia sẻ ảnh của mình.

Lời kết

Bây giờ, bạn đã biết cách đăng ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac. Việc này có vẻ như như là điều không hề lúc đầu, nhưng với một chút ít nỗ lực. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đăng những bức ảnh thương mến từ máy tính của mình. Cho dù bạn muốn san sẻ tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mà bạn đã tạo ra hay những bức ảnh tự chụp bằng webcam của mình, toàn bộ đều hoàn toàn có thể triển khai được .
Trước khi đăng, bạn nên khám phá cách sử dụng Instagram cho người mới dùng và hướng dẫn sử dụng Instagram trên máy tính .

Nguồn bài viết quantrimang.com, thegioididong.com

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *