Cách chụp ảnh trên Instagram bằng laptop

Tải Instagram về máy tính không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải Instagram trên máy tính và đăng bài như thế nào nhé!

Nội dung chính

 • 4 cách sử dụng Instagram trên máy tính
 • 1. Dùng app Instagram trên Windows Store
 • 2. Sử dụng phiên bản Instagram dành cho di động
 • 3. Sử dụng ứng dụng thay thế
 • 4. Sử dụng phần mềm giả lập Android
 • Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính
 • Video liên quan

 • Tải Instagram cho Chrome
 • Tải Instagram cho iOS
 • Tải Instagram cho Android
 • Tải Instagram cho Windows Phone

Nhiều người thích đăng ảnh lên Instagram nhưng cũng muốn có thể dùng nó thoải mái trên cả PC. Do dịch vụ này tập trung chủ yếu trên mobile nên việc upload ảnh lên Instagram từ máy tính thật không dễ dàng.

Tuy nhiên, không phải không có cách trải nghiệm Instagram cho PC tuyệt vời như trên di động. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo hay, cực dễ thực hiện để làm việc đó.

Mục lục bài viết

4 cách sử dụng Instagram trên máy tính

 • 1. Dùng app Instagram trên Windows Store
 • 2. Sử dụng phiên bản Instagram dành cho di động
 • 3. Sử dụng ứng dụng thay thế
 • 4. Sử dụng phần mềm giả lập Android

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức mạng xã hội san sẻ ảnh Instagram trên PC để đăng ảnh và video của mình với bốn cách sau đây :

1. Dùng app Instagram trên Windows Store

Hiện Facebook chưa cung cấp bản tải Instagram PC chính thức nhưng người dùng Windows 10 có thể sử dụng phiên bản app của nó trên Microsoft Store. Về cơ bản, nó giống như ứng dụng mobile. Vì thế, cách tải Instagram trên máy tính qua Store này không quá khó.

Do được phát hành miễn phí trên Store nên bạn chỉ cần nhấn nút Get để tải Instagram trên máy tính Windows 10 về máy. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động. Sau khi cài xong ứng dụng, đăng nhập tài khoản và bạn sẽ thấy bảng tin hiện ra như bình thường.

Xem thêm  Hướng dẫn tra cứu Giấy phép lái xe đơn giản và nhanh chóng nhất

Cũng tương tự như phiên bản Android và iOS, bạn có thể xem Stories của những người bạn theo dõi, gửi tin nhắn trực tiếp và cuộn để xem nguồn cung cấp dữ liệu. Các tab dọc phía dưới giao diện cho phép bạn tìm kiếm người dùng, xem hoạt động và tạo sự thay đổi trong profile nếu cần thiết.

Khi click chuột vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên trái, bạn có thể upload ảnh nhưng có một hạn chế ở đây, đó là nếu bạn không có thiết bị màn hình cảm ứng thì bạn không thể upload ảnh từ máy tính. Nhìn chung, ứng dụng Windows Store là một giải pháp tốt nếu bạn chỉ muốn thỉnh thoảng duyệt Instagram trên máy tính của mình

2. Sử dụng phiên bản Instagram dành cho di động

Bạn có lẽ biết rằng bạn có thể truy cập vào trang web của Instagram trên máy tính, nhưng điều này không có phép bạn xem Stories, vậy thì nó thậm chí còn hạn chế hơn cả ứng dụng dành cho Windows 10. Theo mặc định, trang web cũng sẽ không cho phép bạn đăng ảnh từ máy tính. Nhưng bạn có thể khắc phục điều này bằng cách thay đổi dịch vụ người dùng của mình.

Nếu bạn không biết, trình duyệt của bạn sẽ gửi một đoạn thông tin bất kỳ khi nào nó liên kết với một website. Điều này cho biết trang web bạn đang sử dụng hệ quản lý và điều hành nào, cùng với trình duyệt và phiên bản của nó. Theo mặc định, nó xảy ra tự động hóa, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nó để lừa Instagram nghĩ rằng bạn đang truy vấn từ một thiết bị di động, hiệu quả là bạn hoàn toàn có thể upload ảnh từ máy tính .

Chuyển đổi thành dịch vụ cho di động trên Chrome được thực hiện dễ dàng. Đầu tiên, bạn mở trang web Instagram và đăng nhập. Sau dó, nhấn phím F12 để mở bảng điều khiển của nhà phát triển. Sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + M hoặc click vào Toggle device toolbar để chuyển sang phiên bản Instagram cho di động.

Xem thêm  คนของเธอ - ก้อง ห้วยไร่ | The Wall Song ร้องข้ามกำแพง | Website information tips

Sau đó, nó có giao diện giống như trên điện thoại. Bạn thậm chí có thể click và kéo để cuộn như sử dụng ngón tay. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng giữa màn hình và bạn sẽ nhận được nhắc nhở để thêm một ảnh từ máy tính của mình.

3. Sử dụng ứng dụng thay thế

Nếu bạn sử dụng Instagram thường xuyên và 2 giải pháp ở trên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là sử dụng công cụ tải ảnh và video lên Instagram từ máy tính của bên thứ ba.

Nhiều nhà tăng trưởng mưu trí đã tạo ra ứng dụng Instagram không chính thức cho Windows, Mac và Linux. Các ứng dụng từ bên thứ ba này sẽ được cho phép bạn duyệt dòng thời hạn, tải ảnh lên, vận dụng bộ lọc và tìm kiếm hashtag xu thế

4. Sử dụng phần mềm giả lập Android

Bạn có thể mô phỏng hệ điều hành Android trên máy tính để truy cập Instagram với một số phần mềm giả lập Android. Droid4X, Nox App PlayerBlueStacks là những công cụ tốt nhất cho giải pháp này. Chúng cho phép bạn tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng Android, sau đó chạy ứng dụng ngay trong chương trình. Bạn chỉ cần tải một công cụ giả lập Android theo ý thích, cài đặt nó trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản Google của mình để truy cập vào CH Play.

Sau đó, tìm ứng dụng Instagram và nhấp vào Install để download nó như bạn thực hiện trên điện thoại. Quay trở lại màn hình chủ của phần mềm giả lập nơi bạn có thể mở Instagram và đăng nhập vào tài khoản của mình. Vì đây là phiên bản di động nên bạn có thể làm mọi thứ như trên chính điện thoại thật, bao gồm cả việc thêm ảnh và áp dụng bộ lọc.

Xem thêm  Đi làm căn cước công dân gắn chip (CCCD gắn chip) cần mang giấy tờ gì?

Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính

Để tạo bài viết mới, click icon dấu cộng ở bên phải trên cùng của website .

Hành động này sẽ mở ra một cửa sổ popup. Chọn Select From Computer hoặc kéo & thả một video hoặc ảnh vào popup để upload một ảnh.

Nếu muốn upload nhiều ảnh và video cùng lúc, bạn nên dùng Select From Computer.

Sau khi đã chọn tập tin muốn upload, bạn hoàn toàn có thể chọn bố cục tổng quan : gốc, hình vuông vắn, ngang hoặc dọc. Nó sẽ được vận dụng cho hàng loạt ảnh bạn đã chọn để đăng .

Bạn có thể click và kéo các thumbnail để điều chỉnh thứ tự của ảnh hoặc video. Bạn cũng có thể dùng thanh trượt ở bên trái phía dưới ảnh để chỉnh cấp độ thu phóng. Nếu click & kéo một ảnh, bạn có thể chỉnh cả khung hình của nó. Khi ảnh đã có khung và ở cấp độ Zoom mong muốn, click Next.

Giống như trên app, bước tiếp theo cho phép bạn áp dụng hiệu ứng và sửa ảnh. Khi đã hài lòng với kết quả, chọn Next.

Giờ bạn có thể viết chú thích, thêm emoji, vị trí, tùy chỉnh cài đặt bình luận trên bài viết. Khi đã sẵn sàng đăng, chọn Share. Thế là xong.

Bài viết đã giới thiệu cho bạn bốn cách tuyệt vời để sử dụng Instagram trên Windows. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh và video của mình với các phần mềm chỉnh sửa trên máy tính trước khi up lên Instagram nếu những bộ lọc có sẵn của Instagram là không đủ đối với bạn. Đó cũng là một trong những lợi ích của việc sử dụng Instagram trên PC.

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *