Cách chỉnh độ nhạy Free Fire Auto Headshot

Free Fire là một trong những trò chơi có lượng người tham gia nhiều nhất trên điện thoại Android và iOS, thời kỳ bùng phát dịch virus coronavirus đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số người chơi. Mỗi trận Free Fire có sưc chứa tối đa 50 người và mục tiêu duy nhất là sống sót đến cuối cùng để có được Booyah!

cach cai dat do nhay auto headshot trong free fire

Thiết lập setup tự động hóa Headshot trong Free FireFree Fire có nhiều loại vũ khí và nó là thử thách cho người chơi mới mở màn làm quen trấn áp chúng thành thạo. Trên thực tiễn, độ giật lớn của một số ít vũ khí khiến người chơi khó nhắm hoặc bắn bị lệch, điều này dẫn đến việc họ thua trận. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo ngại vì Taimienphi có một vài thủ pháp trấn áp chúng thuận tiện hơn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các setup độ nhạy tốt nhất để giải quyết và xử lý độ giật, Auto Headshot quân địch của bạn trong Free Fire. Hơn nữa, sau khi thiết lập các thiết lập này, bạn không cần phải nỗ lực trấn áp độ giật của vũ khí .

Cách kiểm soát và cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

Bước 1: Để điều chỉnh cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, hãy mở trò chơi của bạn trên điện thoại và đi đến phần Cài Đặt (biểu tượng bánh răng cưa góc trên bên phải màn hình).

Xem thêm  Sửa lỗi máy tính không nhận thẻ nhớ và USB

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bước 2: Trong bảng Tùy Chỉnh, chọn mục Độ Nhạy và bạn cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire theo như bên dưới (Kéo trái hoặc phải để điều chỉnh tham số) => tích dấu X để Lưu thay đổi.
– Nhìn Xung Quanh: 50
– Red Dot Sight: 100
– Ống Ngắm 2x: 16
– Ống Ngắm 4x: 18
– Ống Ngắm AWM: 20

cach cai dat do nhay auto headshot trong free fire 2

Sau khi kiểm soát và điều chỉnh thiết lập độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, người chơi sẽ thấy hồng tâm của mình dễ chỉ vào quân địch hơn, bạn chỉ cần hướng súng về phía thân và hơi trượt lên trên, Crosshair sẽ tự động hóa nhắm vào đầu quân địch của bạn .

Tuy nhiên, bắt đầu bạn hoàn toàn có thể thấy nó không đúng mực một chút ít. Tiếp tục thực hành thực tế và bạn sẽ kinh ngạc bởi nó tuyệt vời như thế nào. Bằng cách đổi khác với thiết lập độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, bạn sẽ giảm độ giật của vũ khí và hạ gục nhiều quân địch hơn, tiến gần hơn đến Booyah !Tham Khảo: Cách nhận miễn phí skin súng G18 Vàng Rồng trong Free FireTham Khảo: Hướng dẫn chơi Event Cán Cân Kỳ Diệu Free Fire nhận skin Bích Vàng, Cơ Đỏ

  • Cách chỉnh tâm Free Fire bắn headshot
  • Cách cài đặt đồ họa, độ nhạy Garena Free Fire tốt nhất
Xem thêm  Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Kinh Doanh [ Bồng Sơn, Tx. Hoài Nhơn_Bình Định ] làm việc tại Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS

Với hệ thống vũ khí đồ sộ, một số người chơi Free Fire đôi khi cảm thấy nó quá sức để làm chủ tất cả các loại, đặc biệt là những thứ có độ giật cao. Nếu không biết tại sao cứ thua và không thể kiểm soát độ giật của chúng, đây là một số gợi ý cài cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire để giảm thiểu độ giật của vũ khí, khiến kẻ thù của bạn bốc hơi ngay lập tức.

5 mẹo bắn headshot hiệu quả trong Free Fire Cách điều chỉnh độ nhạy ống ngắm Scope trong Garena Free Fire Top 3 khẩu súng headshot trong Free Fire Chế độ Cầu Tuyết Chiến Garena Free Fire OB19 có gì hot? Cách lấy ID trong Garena Free Fire Cách mở khóa bản đồ Đảo Thiên Đường Garena Free Fire

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *