TOP 6 phần mềm Download miễn phí tốt nhất cho Windows năm 2021

Những phần mềm Download hỗ trợ việc tải các tệp tin từ Internet về máy tính nhanh chóng hơn. Nếu người dùng có nhu cầu tải ứng dụng hoặc dữ liệu về máy tính hãy thử tham khảo một số phần mềm download miễn phí tốt nhất 2021 dành cho Windows dưới đây.

Mục lục bài viết

Phần mềm Download miễn phí tốt nhất cho Windows

Dưới đây là tổng hợp 6 phần mềm Download miễn phí được nhìn nhận là tốt nhất và được chăm sóc nhiều nhất dành cho tiết bị Windows .

1. Phần mềm Internet Download Manager

Công cụ tải file miễn phí IDM Internet Download Manager được sử dụng phổ biến trên máy tính Windows hiện nay. Phần mềm download trên máy tính này có khả năng tương thích dễ dàng với tất cả các trình duyệt Internet hiện có. Bạn có thể sử dụng đa dạng các tính năng tiện ích như tạm dừng và tiếp tục tải xuống, tải xuống nhiều tệp đồng thời, đẩy nhanh tốc độ tải xuống.

Phần mềm Download Internet Download Manager

Phần mềm IDM được cung cấp hoàn toàn miễn phí và kết hợp trình tăng tốc logic tải xuống thông minh, có thể phân đoạn tệp và ứng dụng công nghệ tải xuống an toàn. Nhờ vậy máy tính có thể tiếp tục tải xuống mà không phải bắt đầu tải lại từ đầu. IDM cũng hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức FTP và HTTP, tường lửa, cookie… rất đáng để trải nghiệm. 

Bạn đang đọc: TOP 6 phần mềm Download miễn phí tốt nhất cho Windows năm 2021

Xem thêm  Phân loại và cách sử dụng tài khoản khuyến mại của Viettel

2. Phần mềm JDownloader

JDownloader là công cụ tải xuống miễn phí được nhìn nhận tốt nhất năm 2021 trên các thiết bị máy tính PC, laptop Windows với trình quản trị tải xuống là mã nguồn mở. Phần mềm chiếm hữu nhiều tính năng lựa chọn như mở màn, tạm dừng hoặc dừng tải xuống, đặt số lượng giới hạn băng thông, tàng trữ tự động hóa giải nén nhiều tệp, tương hỗ các trang video nội dung phổ cập như YouTube …
Phần mềm Download JDownloader
Phần mềm miễn phí này chiếm hữu nhiều tính năng với thư viện plugin khổng lồ. Tuy nhiên phần mềm này có UI hơi lỗi thời và cần tắt phần mềm chống virus khi cài đặt ứng dụng .

3. Phần mềm Free Download Manager (FDM)

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager (FDM) cho tốc độ tải xuống nhanh hơn bằng cách chia tệp tin tải xuống thành các phần khác nhau rồi tải các phần xuống cùng lúc. Các tính năng trên phần mềm đa dạng như hỗ trợ tạm dừng, tiếp tục tải xuống, thậm chí cả khi quá trình tải xuống đột ngột bị gián đoạn hay hỗ trợ cho các tệp torrent rất tiện dụng. 

Phần mềm Download cho Windows Free Download Manager (FDM)

Với các tính năng quản lý băng thông này cho phép bạn phân bổ băng thông cho các ứng dụng tải xuống nhanh chóng ngay cả khi đang lướt web. Ngoài ra phần mềm còn trang bị hệ thống tạo lịch và quản lý tệp thông minh, sắp xếp và phân loại các tệp đã tải xuống như video, trò chơi và file nhạc tương ứng.

Xem thêm  Nên mua Smart tivi hay Android tivi cho gia đình?

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

4. Phần mềm EagleGet

Công cụ tải file EagleGet miễn phí được tích hợp với các trình duyệt Chrome, Firefox, Opera … tương hỗ cho giao thức phong phú như HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Phần mềm hoàn toàn có thể tự động hóa phát hiện các link tải xuống từ các trình duyệt và tải xuống mà không bị sự cố .

Phần mềm Download EagleGet

EagleGet sử dụng công nghệ tiên tiến đa luồng tiên tiến và phát triển, giúp tăng cường liên kết cho vận tốc tải xuống nhanh hơn. Ngoài ra còn tương hỗ nhiều tính năng phong phú như được cho phép nhiều lượt tải xuống, tùy chọn tạm dừng, liên tục tải xuống, lựa chọn mức độ ưu tiên của tệp tải xuống, phân chia băng thông … Phần mềm cũng là một công cụ kiểm tra mã ô nhiễm đúng mực .

5. Phần mềm Xtreme Download Manager

Xtreme Download Manager là phần mềm Download miễn phí tốt nhất được phát triển từ khá lâu đời trên Windows. Phần mềm hỗ trợ phân tích liên kết hầu hết các nền tảng video phổ biến như YouTube, Facebook, Google Video Vimeo và hơn 1000 trang web khác. Ứng dụng cũng tích hợp với các trình duyệt Google Chrome, Firefox, Opera,…

Phần mềm Download Xtreme Download Manager
Các tính năng khác phong phú trên Xtreme Download Manager hoàn toàn có thể kể đến như tạm dừng, liên tục tải xuống, lên lịch tải xuống, bộ số lượng giới hạn vận tốc, tương hỗ quản trị phân chia băng thông, tương hỗ sever proxy, thuật toán xác nhận … rất có ích .

Xem thêm  iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không?

6. Phần mềm iDownload Manager

iD Download Manager là phần mềm download miễn phí được cung cấp sẵn trên cửa hàng Windows Store. Bạn chỉ cần nhấn vào liên kết cài đặt tự động trên máy. Công cụ này hỗ trợ tốc độ tải xuống nhanh chóng bằng cách chia nhỏ tệp, giúp tải tệp xuống hàng loạt, ưu tiên tải xuống, phân bổ băng thông, tạm dừng và tiếp tục tải xuống… Phần mềm mang đến hệ thống quản lý tệp và phân bổ các vị trí tải xuống khác nhau phù hợp với mỗi loại tệp. Phần mềm cũng được tích hợp với hầu hết các trình duyệt Internet phổ biến.

Phần mềm iDownload Manager
Trên đây là list 6 phần mềm download miễn phí tốt nhất cho Windows năm 2021 được cho phép tải file về và sử dụng ngay lập tức. Người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn phần mềm tương hỗ download tương thích với nhu yếu sử dụng và máy tính của bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *