Bộ định tuyến không dây TP-Link TL-WA850RE

Mục lục bài viết

Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300M bps

Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300Mbps được thiết kế để có thể dẽ dàng mở rộng phạm vi và nâng cao cường độ tín hiệu của mạng không dây hiện có để loại bỏ các vùng không phủ sóng được .Với 300Mbps không dây tốc độ N, nút Range Extender, kích thước nhỏ, thiết kế treo tường tiện lợi, bạn có thể mở rộng mạng không dây một cách dễ dàng. Hơn nữa, cổng Ethernet của nó cho phép TL- WA850RE để hoạt động như một bộ điều hợp không dây để biến một thiết bị có dây vào một không dây. Sản phẩm hiện đang được cung cấp tại Phúc Anh với mức giá tốt nhất hiện nay

Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300Mbps

Tính năng điển hình nổi bật của bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300M bps

  • Chế độ Range Extender tăng tín hiệu không dây trước đây không thể kết nối hoặc đến dây cứng khu vực hoàn hảo nhất
  • Kích thước thu nhỏ và thiết kế treo tường làm cho nó dễ dàng triển khai và di chuyển linh hoạt

  • Dễ dàng lan rộng ra vùng phủ sóng không dây tại một lần nhấn nút Range Extender
  • Thông minh tín hiệu đèn báo giúp sức để tìm vị trí thích hợp để đặt những bộ lan rộng ra khoanh vùng phạm vi
  • Cổng Ethernet được cho phép Extender để hoạt động giải trí như một bộ điều hợp không dây để liên kết những thiết bị có dây
  • 300M bps không dây vận tốc tài liệu lý tưởng cho những video trực tuyến, chơi game trực tuyến và Internet gọi
  • Hỗ trợ đăng nhập dựa trên tên miền ( http://tplinkextender.net ) cho quản trị tiên tiến và phát triển
  • Tương thích với những thiết bị không dây khác 802.11 n / g / b
  • Nâng cao 64/128 / 152 – bit WEP, WPA-PSK / WPA2-PSK mã hóa bảo vệ mạng của bạn khỏi những mối rình rập đe dọa bảo mật an ninh
Xem thêm  Cách Live Stream Màn Hình Điện Thoại Lên Youtube, Tạo Sự Kiện Trực Tiếp Trên Thiết Bị Di Động

Chức năng của sản phẩm

Thiết bị TL-WA850RE của TP-Link được phong cách thiết kế thuận tiện cho việc lan rộng ra khoanh vùng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây đã có sẵn nhằm mục đích vô hiệu ” điểm chết “. Với tốc độ chuẩn N 300M bps, nút nhấn lan rộng ra sóng, kích cỡ nhỏ gọn và phong cách thiết kế gắn tường, lan rộng ra mạng không dây chưa khi nào thuận tiện đến vậy. Hơn nữa, cổng Ethernet được cho phép bộ lan rộng ra sóng hoạt động giải trí như một bộ chuyển đổi không dây để liên kết với những thiết bị có dây .

Bộ mở rộng sóng tốc độ 300Mbps

TL-WA750RE được phong cách thiết kế thuận tiện cho việc lan rộng ra khoanh vùng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây đã có sẵn nhằm mục đích vô hiệu ” điểm chết “, giúp người dùng duy trì mạng không dây hiện có và tăng vùng phủ sóng. Với không dây 300M bps chuẩn 802.11 n, thiết bị là giải pháp lý tưởng cho việc xem video HD, nghe nhạc và chơi game trực tuyến .

Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300Mbps

 Tăng cường mạng Wi-Fi của bạn

Bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì sóng Wi-Fi quá yếu ? Bộ lan rộng ra sóng của TP-Link liên kết đến Router Wi-Fi cho vùng phủ sóng can đảm và mạnh mẽ và to lớn hơn

Xem thêm  Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng năm 2021 - Du Học Mỹ Âu

Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300Mbps

Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300Mbps

Triển khai linh hoạt

Kích thước nhỏ gọn và phong cách thiết kế gắn tường giúp việc tiến hành và vận động và di chuyển linh động. Hơn nữa, công dụng tàng trữ thông tin củaTL-WA850RE hoàn toàn có thể ghi nhớ những mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải Phục hồi setup gốc khi biến hóa Router ghép cặp .

Thiết kế cắm và sử dụng dễ dàng

Không cần dây cắm, khi ở trong khoanh vùng phạm vi phủ sóng của mạng không dây hiện hành, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện lan rộng ra khoanh vùng phạm vi phủ sóng chỉ bằng những nhấn nút WPS trên Router của mình, sau đó nhấn nút lan rộng ra sóng trên TL-WA850RE hoặc ngược lại. Thêm một lần nhấn nút ghép cặp hoàn toàn có thể nhanh gọn thiết lập một liên kết bảo mật thông tin với thiết bị khách .

    Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300Mbps

Cầu nối Ethernet

Cổng Ethernet trên TL-WA850RE được cho phép thiết bị hoạt động giải trí như một bộ chuyển đổi không dây để liên kết những thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời gian thiết bị hoàn toàn có thể san sẻ mạng không dây .

Đèn báo hiệu tín hiệu thông minh

5 đèn tín hiệu báo hiệu cường độ sóng hiện tại mà TL-WA850RE nhận được từ Router hiện hành, giúp việc xác định vị trí đặt bộ mở rộng sóng để TL-WA850RE có thể đạt được khoảng cách và hiệu suất tốt nhất có thể.

Xem thêm  Cách lấy lại file word chưa lưu, bị lưu đè, hoặc xóa mất đơn giản nhất

Xem thêm: Chuyển tệp giữa iPhone và máy tính của bạn

Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300Mbps

Tính tương thích cao

Hoạt động quyến rũ với tổng thể những thiết bị không dây 802.11 b / g / n. Ngoài ra, thiết bị còn thích hợp với hệ quản lý Windows 8 mới nhất .
Bộ thu phát TP-Link TL-WA850RE 300Mbps

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *