Điện thoại dưới 1 triệu tốt nhất 2020

Thị phần điện thoại phong phú, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn về thông số kỹ thuật, tính năng, phong cách thiết kế hay những ứng dụng mới để lôi cuốn người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh tế tài chính để chọn mua một mẫu sản phẩm có mức giá vài triệu đồng, hoặc muốn chiếm hữu thêm một chiếc điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu đồng .

điện thoại dưới 1 triệu tốt nhất

Phân khúc điện thoại dưới 1 triệu cũng khá đa dạng, người dùng cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm để lựa chọn. Dưới đây là chia sẻ thông tin cần thiết giúp người dùng chọn mua điện thoại dưới 1 triệu tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng.

[ wpsm_comparison_table id = 257 class = center-table-align ]

Giới thiệu về điện thoại dưới 1 triệu?

Điện thoại dưới 1 triệu là thiết bị di động giá rẻ có giá thành dưới 1 triệu. Thiết bị phân phối nhu yếu nghe gọi, gửi tin nhắn cơ bản, cùng những tính năng : nghe nhạc, chụp ảnh thường thì. Cấu hình máy không cao, phong cách thiết kế không quá ấn tượng, không nhiều tính năng nhưng với mức giá dưới 1 triệu rẻ, loại sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn .

điện thoại dưới 1 triệu là gì?

Điện thoại dưới 1 triệu tương thích cho người lao động, công nhân, học viên sinh viên phân phối nhu yếu nghe gọi là hầu hết. Các tính năng tích hợp tương hỗ, một số ít dòng có trang bị cảm ứng, tính năng mưu trí nhưng sẽ không được nhìn nhận cao như những smartphone hạng sang .

Có mấy loại điện thoại 1 triệu hiện nay?

Phân khúc điện thoại dưới 1 triệu không quá phong phú nhiều dòng máy, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn 2 loại cơ bản sau :

phân loại điện thoại dưới 1 triệu hiện nay?

 • Điện thoại nghe gọi dưới 1 triệu Đáp ứng nhu cầu nghe gọi cơ bản, không chạy các hệ điều hành cấp cao: Android hay IOS. Chỉ sử dụng để nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, đài FM. Thiết kế nhỏ gọn, dung lượng pin nhỏ nhưng cho thời lượng sử dụng dài.
 • Điện thoại thông minh dưới 1 triệu: Có trang bị hệ điều hành Android với những tính năng cấp cao như một smartphone hiện đại. Các tính năng mở rộng, chụp ảnh, nghe nhạc, lướt web, ứng dụng phần mềm hiện đại.

(Tìm hiểu) có nên mua điện thoại dưới 1 triệu?

Nhiều người dùng đắn đo trong việc lựa chọn điện thoại dưới 1 triệu có thực sự hiệu suất cao, sử dụng có bền chắc và cung ứng nhu yếu dùng hay không ? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có đánh giá và nhận định tương thích :

có nên mua điện thoại tầm dưới 1 triệu không?

 • Với điều kiện tài chính không cho phép, nhu cầu sử dụng không quá cao thì phân khúc điện thoại dưới 1 triệu sẽ là lựa chọn cho người dùng. Đặc biệt với người dùng chỉ có nhu cầu nghe gọi cơ bản. Dòng điện thoại nghe ngọi ít tính năng nên pin khá trâu, đảm bảo liên lạc ổn định, sóng khỏe. Độ bền máy nghe gọi cũng khá cao, cho người làm việc lao động chân tay, đi công trình
 • Phân khúc smartphone dưới 1 triệu sẽ không làm hài lòng người dùng công nghệ. Độ bền thiết bị không cao, ứng dụng chạy chậm, hay lag, lỗi ứng dụng. Muốn sử dụng smartphone người dùng cần cân nhắc đầu tư thêm để chọn thiết bị bền, ổn định hơn cho nhu cầu trải nghiệm dịch vụ lớn.

(So sánh) điện thoại cục gạch với smartphone?

Với phân khúc giá dưới 1 triệu, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thiết bị chuyên nghe gọi và dòng smartphone với tính năng mưu trí. Tuy nhiên nên lựa chọn thiết bị nào thực sự tương thích ?

dưới 1 triệu nên mua cục gạch hay smartphone?

 • Điện thoại nghe gọi dưới 1 triệu không có các tính năng thông minh, màn hình cảm ứng chỉ đáp ứng nhu cầu nghe gọi. Phù hợp với người dùng chỉ cần nghe gọi và không cần trải nghiệm các tính năng, ứng dụng mới. Loại điện thoại này bền bỉ, thời lượng pin lâu hơn và dễ thao tác sử dụng hơn. Giá thành cũng rẻ hơn smartphone dưới 1 triệu.
 • Điện thoại smartphone dưới 1 triệu có màn hình cảm ứng, chụp ảnh đẹp hơn, lướt web cùng các tính năng nghe gọi. Tuy nhiên, với mức giá dưới 1 triệu, cấu hình máy yếu, hoạt động chậm. có thể lỗi phần mềm, các tính năng không thực sự nổi trội, tiêu hao pin cũng nhanh hơn ảnh hưởng đến việc nghe gọi. Giải pháp tạm thời cho người dùng muốn trải nghiệm tính năng thông minh của smartphone.
Xem thêm  Lao động và việc làm

(Tư vấn mua) điện thoại dưới 1 triệu tốt nhất phù hợp

Điện thoại dưới 1 triệu là phân khúc giá rẻ với nhiều hạn chế về tính năng, nhưng vẫn không ít lựa chọn tương thích với mục tiêu người dùng. Dưới đây là những tiêu chuẩn giúp bạn lựa chọn mẫu điện thoại dưới 1 triệu tốt nhất tương thích :

Loại điện thoại phù hợp

Với phân khúc giá dưới 1 triệu, người dùng sẽ có 2 lựa chọn điện thoại mưu trí và điện thoại nghe gọi, tùy mục tiêu sử dụng và năng lực kinh tế tài chính .

chọn loại điện thoại dưới 1 triệu phù hợp với nhu cầu

 • Phân khúc điện thoại thông minh dưới 1 triệu với cấu hình và tính năng máy không được đánh giá cao. Nhưng sẽ mang đến các trải nghiệm thông minh cơ bản cho người dùng trẻ. Mức giá của smartphone cũng cao hơn nhiều so với điện thoại nghe gọi.
 • Trong khi điện thoại chỉ có mức giá vài trăm nghìn và chỉ đáp ứng tính năng nghe gọi, nhận tin nhắn, nghe nhạc thông thường, đài FM và thời lượng pin lớn, do ít ứng dụng hoạt động.

Kiểm tra cấu hình máy

Cấu hình máy thường tập trung chuyên sâu đến những dòng smartphone dưới 1 triệu. Người dùng cần xem xét thông số kỹ thuật CPU, GPU, RAM, bộ nhớ, hệ điều hành quản lý năng lực chạy ứng dụng không thay đổi và quyến rũ .

kiểm tra cấu hình điện thoại dưới 1 triệu

Không nên chọn những dòng máy quá tệ về hệ quản lý và điều hành sẽ không cho thưởng thức mưu trí thỏa mãn nhu cầu những nhu yếu cơ bản : Facebook, Zalo, lướt web .

Thiết kế điện thoại

Đặc điểm phong cách thiết kế điện thoại cần được chú ý quan tâm. Với mức giá xấp xỉ 1 triệu người dùng không hề chiếm hữu những siêu phẩm thích mắt nhưng cần quan tâm đến phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, khối lượng nhẹ. Màu sắc và đường nét lịch sự và trang nhã, sang trọng và quý phái theo sở trường thích nghi người dùng và từng độ tuổi .

Kiểm tra camera chụp ảnh

Camera với những dòng máy smartphone gần như không hề thiếu khi xem xét nhìn nhận để lựa chọn. Với người dùng có sở trường thích nghi chụp ảnh thì yếu tố này cần ưu tiên số 1 .

kiểm tra camera điện thoại dưới 1 triệu

Lựa chọn camera trước sau tối thiểu 5M p cho chất lượng hình ảnh không thay đổi, độ phân giải tốt .

Màn hình điện thoại

Các dòng smartphone với phong cách thiết kế màn hình hiển thị khá lớn thường trên 5 inch, cho năng lực thao tác, triển khai tác vụ thuận tiện, xem phim, chơi game tự do .

kiểm tra màn hình điện thoại dưới 1 triệu

Chú ý công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị LCD sẽ là nền tảng cơ bản, cùng độ phân giải cao HD là tương thích, cho hiển thị sắc nét .

Kiểm tra dung lượng pin

Với những dòng smartphone thì dung tích pin là một yếu tố cần chăm sóc đặc biệt quan trọng. Bởi chạy nhiều ứng dụng, cần dung tích pin lớn để duy trì hoạt động giải trí suốt ngày, không thay đổi và hiệu suất cao .

kiểm tra dung lượng pin điện thoại dưới 1 triệu

Dung lượng pin lớn hơn 3000 mAh là tương thích. Loại pin cũng là đặc thù cần quan tâm : li-on hoặc Lithium sẽ cho độ bền pin cao .

Các đặc điểm khác

Các yếu tố thiết yếu khác khi chọn smartphone dưới 1 triệu là năng lực liên kết linh động với công nghệ tiên tiến phổ cập như : bluetooth, WiFi, 3 g / 4 g, USB cho năng lực liên kết với nhiều thiết bị tiện nghi. Hỗ trợ 1 sim hoặc 2 sim, loại sim .

Giá thành và thương hiệu

Chọn mua điện thoại cần chọn loại sản phẩm chính hãng, với nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng để được bảo vệ về chất lượng, thông số kỹ thuật kỹ thuật, tính năng, độ bền loại sản phẩm đã được kiểm chứng, kiểm định bảo đảm an toàn. Sản phẩm chính hãng với chủ trương Bảo hành, tương hỗ kỹ thuật và đổi trả .
Mức giá là một yếu tố phụ để nhìn nhận khi chọn mua điện thoại dưới 1 triệu đồng. So sánh giá, năng lực kinh tế tài chính và nhu yếu để lựa chọn loại sản phẩm tương thích .
Nên mua điện thoại dưới 1 triệu ở đâu ? Khách hàng có nhu yếu cần chú ý quan tâm chỉ nên mua điện thoại dưới 1 triệu ở những website uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi. Sendo, FPT Shop, Thế Giới Di Động và Nguyễn Kim để được tư vấn tương hỗ loại sản phẩm tốt nhất .

Nên mua điện thoại dưới 1 triệu hãng nào tốt?

Điện thoại dưới 1 triệu Nokia

Điện thoại dưới 1 triệu nokia có tốt không? Nokia là hãng điện thoại uy tín hàng đầu về các thiết bị nghe gọi bền bỉ, nồi đồng cối đá, pin trâu, sóng khỏe cho nhu cầu nghe gọi, liên lạc tiện lợi.

Xem thêm  Lịch xem trực tiếp bóng đá EURO 2021 hôm nay trên kênh VTV3, VTV6 (30/6/2021)

điện thoại dưới 1 triệu nokia

Thiết kế điện thoại nokia dưới 1 triệu phong phú về mẫu mã, mẫu mã, màn hình hiển thị thuận tiện quan sát, thao tác đơn thuần, thuận tiện. Hãng có thêm nhiều nâng cấp cải tiến về tính năng nghe nhạc, chụp ảnh nhưng không điển hình nổi bật. Giá cả phải chăng, được yêu thích nhất .

Điện thoại dưới 1 triệu Mobiistar

Điện thoại dưới 1 triệu mobiistar có tốt không? Mobiistar là thương hiệu điện thoại Việt Nam giá rẻ, cung cấp nhiều mẫu điện thoại nghe gọi, smartphone cho người dùng lựa chọn.

điện thoại dưới 1 triệu mobiistar

Thiết kế mobiistar không được nhìn nhận cao, màn hình hiển thị độ phân giải kém, sắc tố nhiều khó quan sát. Phím phong cách thiết kế hơi cứng khó thao tác. Hãng tích hợp nhiều ứng dụng lôi cuốn người dùng, thời lượng pin khá trâu .

Điện thoại dưới 1 triệu Itel

Điện thoại dưới 1 triệu itel có tốt không? Điện thoại dưới 1 triệu Itel cung cấp loại nghe gọi và cả điện thoại smartphone cho người dùng lựa chọn.

điện thoại dưới 1 triệu itel

Chủ yếu phân phối những dòng điện thoại nghe gọi với phong cách thiết kế quyến rũ, phím mềm dễ thao tác. Khả năng bắt sóng khỏe, pin trâu cho năng lực liên lạc không thay đổi. Mức giá rẻ được nhiều người lựa chọn với độ bền thiết bị được nhìn nhận tốt .

Điện thoại dưới 1 triệu Philips

Điện thoại dưới 1 triệu philips có tốt không? Philips cung cấp các thiết bị điện thoại dưới 1 triệu cao cấp, màn hình lớn, dễ dàng quan sát, hiển thị sắc nét. Chất lượng sóng tốt, pin châu, cùng một số tính năng tích hợp.

điện thoại dưới 1 triệu philips

Độ bền máy Philips được nhìn nhận cao, phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, tinh xảo. Mức giá điện thoại Philips có phần cao hơn những hãng khác trong cùng phân khúc 1 triệu .

Điện thoại dưới 1 triệu Wiko

Điện thoại dưới 1 triệu wiko có tốt không? Điện thoại dưới 1 triệu Wiko là thương hiệu không quá nổi bật trên thị trường.

điện thoại dưới 1 triệu wiko

Hãng phân phối nhiều dòng máy smartphone với mức giá dưới 1 triệu, có trang bị nhiều tính năng mưu trí tăng thưởng thức người dùng. điện thoại cảm ứng wiko được phản hồi khá tốt về năng lực hoạt động giải trí không thay đổi với phân khúc dưới 1 triệu đồng .
Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít tên thương hiệu điện thoại dưới 1 triệu khác như điện thoại dưới 1 triệu samsung, điện thoại dưới 1 triệu oppo, điện thoại dưới 1 triệu trung quốc .

+15 điện thoại dưới 1 triệu tốt nhất (bán chạy 2021)

1. Điện thoại dưới 1 triệu thông minh Meizu C9

Điện thoại dưới 1 triệu thông minh Meizu C9 sở hữu CPU 4 nhân 2.0GHz, GPU: Mali-T820 MP1, hệ điều hành Android 8.0 với RAM 2Gb, bộ nhớ 16Gb, khả năng mở rộng bộ nhớ 128GB. Cấu hình mạnh mẽ, xem phim, chơi game khá ổn định, tương thích nhiều ứng dụng cho trải nghiệm tuyệt vời như các dòng điện thoại tầm trung.

điện thoại dưới 1 triệu thông minh meizu c9

Màn hình kích cỡ 5.45 inch, công nghệ IGZO, độ phân giải màn hình hiển thị HD ( 720 x 1440 pixels ). Máy trang bị camera trước 8M p, sau 12M p, với những tính năng chụp ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ : tự động hóa lấy nét, nhận diện khuôn mặt, HDR cho chất lượng ảnh điển hình nổi bật. Máy có tương hỗ quay phim HD, gọi Video Call trải qua ứng dụng. Trang bị chuẩn pin Li-on với dung tích 3200 mAh ,. Kết nối linh động, tương hỗ 2 sim Nano. Thiết kế thích mắt, tinh xảo. Giá loại sản phẩm khoảng chừng 1.3 triệu .
Điểm mạnh

 • Cấu hình mạnh mẽ, chạy nhiều ứng dụng mượt mà.
 • Chất lượng camera cao cấp, hình ảnh đẹp.
 • Màn hình độ phân giải cao, vuốt nhạy.
 • Kết nối linh hoạt.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.

Mua SP với giá 1.290.000

2. Điện thoại dưới 1 cảm ứng triệu Nokia 2.1

Điện thoại dưới 1 triệu cảm ứng Nokia 2.1 trang bị cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc với: CPU Qualcomm MSM8917 Snapdragon 425 Quad-core 1.4 GHz Cortex-A53, RAM 1Gb, bộ nhớ trong 8Gb, hệ điều hành Android 8.0 cho khả năng chạy nhiều chương trình, thao tác mượt mà.

điện thoại dưới 1 cảm ứng triệu nokia 2.1

Màn hình kích cỡ 5.5 inch IPS LCD độ phân giải HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Bộ camera trước sau lần lượt 5MP 8MP với chất lượng hình ảnh cao, tích hợp những tính năng chạm lấy nét. Hỗ trợ quay phim HD, gọi Video Call qua ứng dụng. Thiết kế nguyên khối với pin Lithium 4000 mAh thời lượng sử dụng lâu. Thiết kế lịch sự, sang trọng và quý phái. Trang bị nhiều liên kết mưu trí : bluetooth, WiFi, 3G / 4G. Giá thiết bị khoảng chừng 1.5 triệu, bh 1 năm .
Điểm mạnh

 • Cấu hình mạnh mẽ cho phân khúc giá rẻ.
 • Màn hình độ phân giải cao, chất lượng.
 • Camera chụp ảnh sắc nét.
Xem thêm  Top 10 Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất 2013, 6 Phim Hoa Ngữ Hay Ra Mắt Khán Giả Đầu Năm 2013

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.

Mua SP với giá 1.690.000

3. Điện thoại dưới 1 triệu giá rẻ Itel P13 Plus

Điện thoại android giá rẻ dưới 1 triệu Itel P13 Plus sở hữu cấu hình ổn định với CPU MTK 6580M Quad-Core, 1.3 GHz, RAM 1Gb, bộ nhớ 8GB, hỗ trợ chip đồ họa Mali 400 cho khả năng chạy mượt mà nhiều tác vụ.

điện thoại dưới 1 triệu giá rẻ itel p13 plus

Màn hình cảm ứng công nghệ cao với tỉ lệ màn hình hiển thị 18 : 9 Ratio Full-View Touchscreen, size 5.45 inch, độ phân giải 480 x 960 pixels. Trang bị camera trước 2M p, camera kép sau 5M p / 5M p, cho năng lực chụp hình ảnh chất lượng, độ phân giải lớn, làm mờ hậu kỳ. Thiết kế điện thoại nguyên khối với thời lượng pin 4000 mAh, sử dụng trong 1 ngày không thay đổi. Các liên kết mưu trí : bluetooth, WiFi, GPS, micro USB v2. 0. Giá thiết bị 1.2 triệu, bh 1 năm .
Điểm mạnh

 • Cấu hình máy ổn định.
 • Màn hình lớn, thao tác dễ dàng.
 • Bộ camera chụp ảnh nổi bật.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.

Mua SP với giá 1.390.000

4. Điện thoại dưới 1 triệu Mobiistar Lai Yuna 1

Điện thoại smartphone dưới 1 triệu Mobiistar Lai Yuna 1 dòng điện thoại cảm ứng giá rẻ của Mobiistar. Sở hữu cấu hình khá ổn với CPU MT6580 4 nhân 32-bit, Ram 1 gb, bộ nhớ trong 8Gb, hệ điều hành Android 7.0 mới. Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời, ứng dụng phong phú.

điện thoại dưới 1 triệu mobiistar lai yuna 1

Máy chiếm hữu màn hình hiển thị cảm ứng công nghệ tiên tiến IPS LCD, size 5 inch, độ phân giải màn hình hiển thị HD. Điện thoại chiếm hữu bộ đôi camera trước sau độ phân giải cao : 5MP / 8M p mang đến hình ảnh chất lượng điển hình nổi bật. Khe cắm thẻ nhớ lan rộng ra 32G b, cho năng lực tàng trữ lớn. Điện thoại 2 sim Nano thuận tiện. Thiết kế máy khá ổn, lịch sự với sắc tố nhã nhặn. Dung lượng pin 2300 mAh, sử dụng không thay đổi trong vòng 1 ngày. Giá thành khoảng chừng 1.3 triệu .
Điểm mạnh

 • Cấu hình ổn định, mượt mà với hệ điều hành cao.
 • Camera chất lượng, độ phân giải lớn.
 • Màn hình chất lượng, sắc nét.
 • Dung lượng pin khá lâu.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.

Mua SP với giá 1.289.000

5. Điện thoại dưới 1 triệu Wiko Sunny 3 Plus

Điện thoại smartphone giá rẻ dưới 1 triệu Wiko Mobile Sunny 3 Plus thuộc phân khúc giá rẻ với cấu hình máy khá ổn định. Trang bị bộ xử lý Quad-Core và bộ nhớ trong 8Gb, cho khả năng chạy ứng dụng khá mượt mà.

điện thoại dưới 1 triệu wiko sunny 3 plus

Hệ quản lý Android Oreo Go Edition cung ứng nhu yếu vui chơi đa nhiệm. Màn hình cảm ứng 5,4 inch, tỉ lệ khung hình 18 : 9 cho người dùng thuận tiện thao tác tác vụ. Bộ camera trước sau 5M p và 2MP chụp hình độc lạ. Thiết kế màn hình hiển thị tràn sang trọng và quý phái, tinh xảo. Phiên bản nhiều sắc tố với ánh mờ và họa tiết cho người dùng lựa chọn. Giá loại sản phẩm khoảng chừng 1.2 triệu .
Điểm mạnh

 • Màn hình rộng, thao tác dễ dàng.
 • Cấu hình ổn, chạy hệ điều hành mượt cho các ứng dụng cơ bản.
 • Thiết kế đẹp, tinh tế.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.

Mua SP với giá 1.200.000

(Hướng dẫn) xử lý điện thoại dưới 1 triệu chạy chậm

Điện thoại dưới 1 triệu không được góp vốn đầu tư quá nhiều công nghệ tiên tiến, thông số kỹ thuật không mạnh, cùng với thời hạn sử dụng lâu sẽ khiến hoạt động giải trí trở nên chậm trễ. Dưới đây là hướng dẫn thiết yếu giúp bạn giải quyết và xử lý thực trạng máy chạy chậm :

 • Với các thiết bị smartphone sau thời gian dài hoạt động, dẫn đến tình trạng chậm là do quá nhiều ứng dụng, bộ nhớ đầy do tập tin rác, dung lượng quá tải. Người dùng cần gỡ bỏ các cài đặt không cần thiết, thanh lọc ứng dụng.
 • Lỗi hệ thống và hệ điều hành Nâng cấp hệ điều hành hoặc tắt máy khởi động lại để reset hệ thống. Hoặc có thể cần cài đặt lại mặc định ban đầu để reset toàn bộ máy.
 • Sử dụng các ứng dụng bản Lite để giảm dung lượng hệ thống, đáp ứng công suất và khả năng vận hành của máy.

Tạm kết

Điện thoại dưới 1 triệu đồng là phân khúc giá rẻ, với ít tính năng nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu nghe gọi cơ bản cho nhiều người. Để chọn mua mẫu điện thoại dưới 1 triệu tốt nhất hiện nay, người dùng cần chú ý cấu hình, thiết kế và tính năng máy thực sự phù hợp với mục đích sử dụng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng khi mua điện thoại. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *