Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020


Cập nhật kết quả và bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, giải đấu cấp cao nhất của Garena Liên Quân Mobile Việt Nam.

Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 :Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 chung cuộc

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 tuần 7

Thất bại trước FTV đã khiến IGP không hề giữ được vị trí trong Top 2 và sẽ tham gia Playoffs ở vị trí thứ 4. FL sau thắng lợi 3-1 trước BOX ở ngày tranh tài sau cuối đã chính thức có được vị trí đầu bảng .Ở nhóm cuối bảng, Mocha ZD đã hết hy vọng trụ hạng. Cerberus Esports có cùng điểm số với BOX, nhưng lại thua điểm thông số ( BOX thắng nhiều hơn 1 trận ) nên sẽ phải cùng Mocha ZD mở màn mùa giải mới ở Đấu Trường Danh Vọng Series B .

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 tuần 6

FL đã giật mình gục ngã trước EVOS, trong khi IGP, FTV và SGP đều có được thắng lợi. Điều này khiến cho cục diện của ngôi đầu trở nên ngày càng khó đoán .Dẫu vậy, với thắng lợi trước IGP Gaming ngày chủ nhật, FL một lần nữa lại có được khoảng cách bảo đảm an toàn với nhóm bám đuổi .

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 tuần 5

2 thất bại liên tục đã khiến HTVC IGP Gaming đánh mất vị trí đầu bảng. Lúc này, Team Flash đã lấy lại ngôi đầu với 5 điểm nhiều hơn IGP Gaming .Cuộc chiến trụ hạng đang rất là căng thẳng mệt mỏi khi mà cả Box Gaming cũng đang bị rất gần với nhóm xuống hạng. Trong khi đó, MZD và EVOS cũng đã có những hiệu quả tích cực để cải tổ vị trí của mình .

Xem thêm  Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack trong một nốt nhạc

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 tuần 4

Sau bao trái đắng thì sau cuối EVOS Esports cũng có được thắng lợi ngọt ngào, đặc biệt quan trọng hơn nữa khi đây là thắng lợi trước đội đầu bảng HTVC IGP Gaming !Khoảng cách giữa IGP và FL đã dần được san lấp ở vòng đấu này. Lúc này, nhà vô địch chỉ còn kém ngôi đầu đúng 1 điểm !

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 tuần 3

Với thắng lợi 3-1 trước Box Gaming, HTVC IGP Gaming đã chính thức trở thành nhà vua của quá trình lượt đi. Bám đuổi ngay phía sau họ là Team Flash. Saigon Phantom vươn lên vị trí thứ 3 sau khi vượt qua đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trực tiếp là FAPTV .

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 tuần 2

Trong ngày tranh tài thứ 2 tuần 2, FTV đã tạo nên cơn địa chấn lớn khi vượt mặt Team Flash với tỷ số 2-0. Với thắng lợi này, họ đã vươn lên vị trí thứ 2, trong khi HTVC IGP Gaming vẫn đang bất bại với 9 trận toàn thắng .Với thắng lợi trước MZ, Box Gaming đã có thắng lợi thứ 3 liên tục. Họ đang xếp ở vị trí thứ 2 do vẫn thua thông số so với HTVC IGP Gaming. Còn với Mocha ZD, họ đã trong thời điểm tạm thời thoát khỏi vị trí cuối bảng sau khi có 2 ván thắng trước BOX .

Xem thêm  Cách làm váy cho búp bê bằng khâu trang

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 tuần 1

Vẫn duy trì phong độ cực cao sau ngày tranh tài tiên phong, BOX, FL và IGP đều đã có thắng lợi tuyệt đối trong trận đấu thứ 2 để duy trì vị trí của mình trên BXH .Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 ngày 3Pha cướp Caesar tuyệt vời của Red trong ván đấu ở đầu cuối đã lấy đi tổng thể kỳ vọng của Mocha ZD Esports Arena Of Valor ! ! Chiến thắng đầu tay 3-0 tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những bóng ma Sài Thành Saigon Phantom AOV ! ! ! Trong khi đó, MZ đã rơi xuống vị trí cuối bảng với 2 trận thua cùng tỷ số 0-3 .Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 ngày 2Trong ngày tranh tài tiên phong, Team Flash Liên Quân Mobile trả thù trận thua khai mạc tại mùa Đông 2019 thành công xuất sắc. Chiến thắng 3 – 1 quá đẳng cấp và sang trọng cho những nhà vô địch quốc tế !Trước đó, HTVC IGP Gaming đã có một trận mở màn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi nghiền nát Mocha ZD, đội tuyển vừa mới phom lại đội hình sau khi chia tay nhiều trụ cột ..Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020Kết quả Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 ngày 1* * * * * * * * * * *Lịch tranh tài Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 :1. Vòng bảng ( 21/2 – 19/4 )– Thể thức : Bo3, Vòng tròn lượt đi lượt về– Luật tranh tài : Cấm chọn Quốc tế

Xem thêm  Adobe Bridge Có Thể Tạo Được Sản Phẩm Nào, Adobe Bridge Là Gì

Điểm mới tại giải năm nay đó là các trận đấu sẽ diễn ra vào 3 khung giờ: 13h00, 16h00 và 19h00 các ngày Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật.

2. Vòng Playoffs : 25-26 / 43. Vòng Chung kết vương quốc : 10/5 .Trận chung kết giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/05/2020 tại Nhà tranh tài Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra đội vô địch giành 800.000.000 đồng tiền thưởng, cùng suất tham gia giải chung kết quốc tế Arena of Valor World Cup ( AWC ) 2020. Sau hai chức vô địch liên tục của đội tuyển Nước Ta trên đấu trường quốc tế, Đấu Trường Danh Vọng đang là giải Liên Quân Mobile quốc nội có tính trình độ mê hoặc nhất quốc tế .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *