Cách tư vấn trực tuyến với bác sĩ bằng app Giúp tôi trên điện thoại

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

Cách nhận tư vấn trực tuyến từ bác sĩ trên điện thoại, giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình tốt nhất ngay tại nhà

Cách tư vấn trực tuyến với bác sĩ

Với ứng dụng Giúp tôi trên điện thoại Android và iPhone, bạn có thể nhận sự tư vấn online miễn phí về sức khỏe, Covid-19, tâm lý, trợ giúp xã hội từ các chuyên gia, bác sĩ ngay tại nhà của mình. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tư vấn trực tuyến với bác sĩ nhé.

Cách tư vấn trực tuyến với bác sĩ

Ứng dụng Giúp tôi là dự án cộng đồng do Got It Vietnam, STEAM for Vietnam, Kompa Group và Filum AI khởi xướng với mục tiêu sử dụng công nghệ để trợ giúp những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Giúp tôi là thành viên của Trung tâm Công nghệ Phòng chống Dịch COVID-19 Quốc gia (Ứng dụng PC Covid).

Bạn đang đọc: Cách tư vấn trực tuyến với bác sĩ bằng app Giúp tôi trên điện thoại

Xem thêm  Tải Game Đua Xe Motor Địa Hình Miễn Phí Về Điện Thoại Hay Nhất

Để sử dụng app Giúp tôi để nhận sự tư vấn với những chuyên viên y tế, bạn thực thi như sau .

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Giúp tôi về điện thoại của mình.

Cách tư vấn trực tuyến với bác sĩ

Bước 2. Mở ứng dụng Giúp tôi, bạn tiến hành Đăng nhập bằng số điện thoại. Nếu chưa có tài khoản, bạn nhấn Đăng ký. Sau đó, tại màn hình chính ứng dụng có 2 tính năng cho bạn.

  • Kết nối trực tiếp: Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp với bác sĩ qua tin nhắn (Chat) hay cuộc gọi hình ảnh (Video call). Mỗi phiên tư vấn trực tiếp kéo dài 15 phút, có thể kéo dài hơn dự kiến.
  • Gửi câu hỏi: Nếu không quá khẩn cấp, bạn chọn tính năng này để có thể gửi các câu hỏi lên hệ thống và các chuyên gia y tế có thể trả lời sau. Tính năng này cũng giúp tận dụng tối đa thời gian rảnh của các bác sĩ. Bất kỳ khi nào có thời gian, họ có thể truy cập vào hệ thống để trả lời câu hỏi đã được gửi nhằm hỗ trợ thông tin tốt nhất cho bạn, đặc biệt là người trong vùng ảnh hưởng nặng của dịch bệnh.

Cách tư vấn trực tuyến với bác sĩ

Bước 3. Tại màn hình này, bạn chọn lĩnh vực gồm: Tư vấn y tế chuyên khoa, Hỗ trợ tâm lý, Hỗ trợ xử trí Covid-19, Thông tin trợ giúp xã hội và Trải nghiệm thử Giúp tôi!

Cách tư vấn trực tuyến với bác sĩ

Bước 4. Nếu cần, bạn có thể bổ sung thêm thông tin chi tiết về triệu chứng, tiền sử dị ứng,… và Đính kèm ảnh để các bác sĩ tư vấn chính xác hơn. Hoàn tất, nhấn Kết nối ngay.

Xem thêm  Hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến trên iOS và Android

Cách tư vấn trực tuyến với bác sĩChúc những bạn thành công xuất sắc. Còn vướng mắc nào, bạn hãy phản hồi bên dưới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé .

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng trên smartphone đã hỗ trợ tính năng thẻ xanh, khai báo y tế, trợ giúp mùa dịch,… rất hữu ích. Nếu bạn chưa có smartphone, thì có thể tham khảo ngay bằng cách nhấn vào nút cam bên dưới và chọn mua nhé.

MUA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Không hài lòng bài viết

375 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *