Anh Chỉ Cần Em

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất thụ nhất công, HE.
Edit và Beta: Dương Kiểm dịch

Trong biển người đông đúc, nhưng vì duyên phận nên tất cả chúng ta gặp và yêu nhau. Nhưng cũng vì duyên vì số mà cuộc tình tất cả chúng ta phải chia xa nhau. Có người nào đó chỉ là hình bóng thoáng qua đời ta, nhưng đâu đó lại có một hình bóng mãi mãi sống sót tận sâu trong tâm hồn. Cuối cùng duyên và phận, tình và yêu biết tìm câu vấn đáp thích đáng cho toàn bộ ở đâu đây ?

Liêu Duy Tín không ngờ rằng có một ngày anh lại bị đá một cách không thương tiếc. Trước đó anh và đối phương đã có một tháng sống bên nhau vô cùng ngọt ngào ấm áp, đến nỗi anh đã quên mất sự trôi chảy không ngừng của thời gian. Giao kèo của họ đã đến thời hạn cuối cùng. Mọi thứ đều phải chấm dứt, cả duyên số, cả tình cảm. Tất cả quay trở lại nhịp sống thường nhật. Đó là điều mà Bạch Kì Minh – người yêu trong một tháng của anh muốn, và cậu đã làm được.

Liêu Duy Tín là một người đàn ông thành đạt chín chắn, anh có quyền có thế, có không ít những người ngưỡng mộ anh. Xung quanh anh chưa bao giờ thiếu “đối tác”. Tính cách dứt khoát kiên định, sau khi xong chuyện, anh và “đối tác” không còn dính líu gì cả. Lúc bên nhau, Liêu Duy Tín là một người tình dịu dàng tâm lý, nhưng khi chia tay, anh không ngại lạnh lùng tàn nhẫn với đối phương. Duy chỉ có lần này, đối phương còn lạnh lùng tàn nhẫn hơn anh. Trong lúc anh còn đang chìm đắm trong giấc mộng tình yêu đẹp đẽ, Bạch Kì Minh đã biến mất như chưa từng xuất hiện, để lại một nỗi day dứt khôn nguôi trong lòng Liêu Duy Tín.

Xem thêm  TRE Magazine

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang đọc: Anh Chỉ Cần Em

Lòng tự tôn ép buộc anh phải quên cậu, trải qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vết thương trong tim anh dần lên da non. Nhưng số phận trêu ngươi, một lần nữa họ gặp lại nhau. Và anh bất lực khi phát hiện ra tình cảm anh dành cho cậu chưa từng giảm đi, mà tăng dần theo thời hạn, hình ảnh cậu chiếm trọn tâm hồn anh, anh không còn sức mà kháng cự. Liêu Duy Tín ngụp lặn trong mối tình da diết mà anh dành cho Bạch Kì Minh, anh nhận ra anh đã trọn vẹn thất bại, anh không hề để mất cậu, Bạch Kì Minh chính là người duy nhất anh muốn được nắm tay đi hết đoạn đường đời còn lại .Liệu những hi sinh cố gắng nỗ lực và tấm chân tình của Liêu Duy Tín có lay chuyển được quyết định hành động sắt đá của Bạch Kì Minh không ? Kì thực, Bạch Kì Minh cũng có tình cảm với anh. Vậy tại sao cậu lại cương quyết cắt đứt mối duyên giữa hai người ? Khi duyên số không còn, liệu tình yêu có thực sự bị giết chết không ? Cho dù không gặp nhau, nhưng trái tim vẫn hướng về nhau. Vậy đâu mới là con đường giải thoát cho hai người ? Họ sẽ làm gì để vượt qua số mệnh, giành lấy niềm hạnh phúc đây ? Câu vấn đáp sẽ có trong “ Anh chỉ cần em ” .

Xem thêm  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.2.2 mới nhất 2019

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.