9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

Bạn đang cần tìm phần mềm ghép nhạc vào clip trên máy tính để thực hiện dự án marketing, làm phim, MV ca nhạc,…Hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi để tìm cho mình một phần mềm chèn nhạc vào video trên máy tính hợp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn nhé.

Mục lục bài viết

1. Phần mềm ghép nhạc vào video máy tính Windows Movie Maker

Phần mềm ghép nhạc vào video trên PC- Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa do Microsoft phát triển sử dụng cho Windows, đây được xem là phần mềm ghép nhạc vào video đơn giản chỉ bằng những thao tác đơn giản bạn đã có thể ghép âm thanh vào clip nhanh chóng,

[external_link_head]

Nó hỗ trợ tắt tiếng hoặc giữ lại âm thanh gốc của video, làm mờ/mờ âm thanh và các công cụ quan trọng khác để chỉnh sửa video.

9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

Bạn có thể lưu lại video đã chỉnh sửa dưới nhiều dạng file phù hợp với thiết bị công nghệ của bạn. Video có thể trực tiếp xuất ra DVD/VCD.

App add nhạc vào video Windows Movie Maker có thể sử dụng trên mọi hệ điều hành Window hoặc cho hệ điều hành iOS, Android.

>> Tải phần mềm Movie Maker Tại Đây

2. Phần mềm chèn nhạc vào video Avidemux

Phần mềm ghép nhạc cho video Avidemux với dung lượng thấp, được xem là một trong những phần mềm ghép tiếng vào video miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó còn cung cấp trình chỉnh sửa video chính thức có thể hợp nhất âm thanh với video mà không gặp rắc rối nào.

Avidemux phù hợp với hệ điều hành: Windows, Mac & Linux, nó có thể gây rắc rối cho người mới bắt đầu học chỉnh sửa video nhưng lại là công cụ hữu ích cho các các chuyên gia.

9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

Avidemux có thể cài đặt định dạng video, thay đổi tốc độ bit của âm thanh, thay đổi dung lượng file.

Các thực hiện ghép âm thanh vào video cũng rất dễ thực hiện, bạn mở video -> thả âm thanh cần chèn vào hộp audio bên dưới bạn có thể thay đổi âm thanh trước đó hoặc chỉnh sửa thời gian để thêm nhiều âm thanh mong muốn, sau đó bạn chọn format đầu ra cho video và lưu video. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có được một video với những âm thanh sinh động, thu hút người xem rồi. 

Xem thêm  Avast | Tải Free Antivirus & VPN | Miễn phí 100% & Dễ dàng

3. Phần mềm lồng nhạc vào video VSDC Video Editor

Bạn chỉ cần kéo thả video và âm thanh vào layers phía dưới màn hình preview, thêm các audio background nếu muốn sau đó tìm format muốn xuất video ra và lưu lại

[external_link offset=1]

Bạn có thể cut ghép video theo ý muốn trên phần mềm này. Phần mềm thêm nhạc vào video VSDC Video Editor được chạy trên hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7/8/10, có thể xuất ra dạng video chất lượng cao như: 4K UHD, 3D and VR 360-degree

9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

>> Tải phần mềm VSDC Video Editor Tại Đây

4. Phần mềm ghép nhạc vào video chuyên nghiệp Cute Audio Video Merger

Cute Audio Video Merger dung lượng rất nhẹ, dễ dàng sử dụng. Chức năng của nó hoàn toàn đơn giản bạn chỉ cần add video và audio và fomart đầu ra sau đó lưu lại video.

Bạn có thể xuất video dưới dạng: AVI, 3GP, FLV, MOV, MP4

9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

5. Phần mềm ghép âm thanh vào video Virtualdub

Virtual Dub là phần mềm ghép nhạc vào video nhanh với mã nguồn mở cho Windows. Bạn có thể xử lí nhanh chóng ghép âm thanh vào video bằng các thao tác đơn giản, video hoàn thành được lưu dưới dạng AVI format.Phần mềm có thể giúp bạn giảm dung lượng, giảm tiếng ồn, giải nén của âm thanh và video, cắt bỏ video và nhiều tính năng khác.

Nếu bạn muốn chuyển đổi video sang các format khác thì đầu tiên bạn phải chuyển video sang dạng AVI sau đó chuyển sang dạng video mà bạn muốn thông qua một phần mềm của bên thứ 3.

9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

>> Tải phần mềm Virtualdub Tại Đây

6. App chèn nhạc vào video trên máy tính Kate’s Video Toolkit

Kate’s Video Toolkit có thể xử lí video ở những chức năng cơ bản nhất, với tab Mix bạn có thể hợp nhất âm thanh vào video một cách dễ dàng.

Xem thêm  Download Gta San Andreas Highly Compressed For Android With All Cleo Scripts | All Gpu 2020 | Cách thực hiện chi tiết các thủ thuật về game

Với các công cụ hiện có là converter, trim video, join video, hiệu ứng transition, các chức năng hiển thị hoàn toàn dễ sử dụng, bất cứ người nào cũng có thể tham giao chỉnh sửa video với phần mềm này.

9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

Các file dạng AVI/MPEG/WMV có thể được input vào phần mềm, output file thành format DVD/VCD. Chức năng nâng cao cho chúng ta chỉnh sửa tốc độ bit, tốc độ khung hình, dung lượng video xuất ra. Bạn có thể xem trước video trước khi lưu trữ file theo ý muốn. Tuy nhiên, phần mềm này có bất lợi là chất lượng vieo xuất ra không cao.

7. Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí Vidiot

Phần mềm Vidiot là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, với các tính năng chung cho chỉnh sửa. Vidiot có cách ghép nhạc vào video trên máy tính đơn giản, bạn chỉ cần mở phần mềm, chọn file để chỉnh sửa, thả video và âm thanh vào chỉnh sửa. Ở phần mềm này bạn khó để chia nhỏ video. Vidiot hỗ trợ tổng hợp, thu nhỏ / xoay, thêm hiệu ứng chuyển tiếp và tiêu đề, cắt tỉa,….

9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

8. Phần mềm ghép video nhạc trên máy tính MediaCoder

MediaCoder giúp bạn thêm âm thanh vào video với nhiều dạng format và xuất ra cũng trên nhiều format khác nhau, bạn có thể nén, trích xuất âm thanh ở phần mềm này.

Bạn có thể trích xuất video ra dạng: BD/DVD/VCD/CD, bạn có thể nén file và giảm dung lượng cho video, file âm thanh ở phần mềm này.

9. Phần mềm ghép nhạc trên máy tính My MP4 Box GUI

My MP4 Box GUI giao diện màn hình đồ họa với công cụ sẵn có nhanh chóng, ít tốn sức trong chuyển đổi video.

Bạn sẽ chèn nhạc vào video trên máy tính thông qua Mux tab, thay đổi video tùy ý trước khi lưu trữ, một số lựa chọn khác bạn có thể sử dụng tại My MP4 Box GUI là Demux, Join & Split.

Xem thêm  Cách tính xác suất xóc đĩa chuẩn 99%

9 phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính miễn phí

[external_link offset=2]

>> Tải phần mềm My MP4 Box GUI Tại Đây

Ngoài những app được tải về máy sử dụng offline để chèn nhạc vào video clip thì bạn có thể sử dụng các công cụ Online để chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng mà không cần phải tải phần mềm về, một số phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính online miễn phí phổ biến như: WeVideo, Loopster, Magisto, Wideo, PowToon, clideo.com, kapwing.com, pixiko.com, onlineconverter.com,…

Trên là Top những phần mềm chèn nhạc vào video chuyên nghiệp hay chèn nhạc vào ảnh miễn phí đang được yêu thích hiện nay. Dưới đây, Cooftech sẽ gợi ích cho cách bạn cách chèn nhạc vào video trên tính bằng Windows Movie Maker – Phần mềm ghép nhạc vào video phổ biến nhất hiện nay. 

Cách chèn nhạc vào video trên máy tính bằng Windows Movie Maker

Bước 1: Mở phần mềm,  add video vào Windows Movie Maker

Trong tab home chọn mục add videos and photos

Bước 2: Mở file nhạc chèn vào video

Bạn chọn mục add music trong tab home, bạn có thể add các dạng file nhạc sau: .mp3, .wav, .wma and .mpa.

Bước 3: Chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh cho clip

Bạn nhấn đúp chuột vào phần âm thanh, hoặc vào music tools -> Option -> chọn phần bạn muốn chỉnh sửa như: Âm lượng, tốc độ âm thanh, cắt video thành các video nhỏ, cài đặt thời gian để nhạc bắt đầu trong đoạn clip, cài đặt khoảng thời gian để nhạc được phát trên video

Bước 4: Lưu video, đảm bảo không có lỗi nào trong quá trình chỉnh sửa âm thanh.

Trên đây Cooftech đã đưa ra những phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính cả Online và Offline và cách để add âm thanh vào clip của phần mềm Windows Movie Maker, hy vọng bạn sẽ có thông tin hữu ích cho quá trình thiết kế của mình.

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Website: https://cooftech.com/

Hotline: 08770740746 900

Fanpage: Thiết kế Phần mềm và Ứng dụng Mobile app

Có thể bạn quan tâm: [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *