【Clubhouse 51】 3-Way Chess | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

【Clubhouse 51】 3-Way Chess | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

【Clubhouse 51】 3-Way Chess


Đã hoãn bản collab đầy đủ của EN cho đến một ngày sau đó !! Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này …! Truyền trực tuyến cùng với;

[Amelia Watson] [Takanashi Kiara]

★ Twitter: ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ Endcard Art by Me! Endcard Animated by Veranze (★ Original Loading BGM by DOVA-SYNDROME HP : #TAKOTIME #hololiveEnglish #holoMYTH ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ 【Quy tắc người xem】 Vui lòng đọc các quy tắc sau để mọi người có thể thưởng thức luồng! ★★ Tôi có xu hướng thưởng thức trò chơi của mình theo nhịp độ của riêng mình, tôi sẽ hỏi ý kiến ​​của người trò chuyện nếu tôi cảm thấy thích Tôi cần điều đó. 1) Hãy tôn trọng người khác trong cuộc trò chuyện 2) Không spam quá mức hoặc spam hoàn toàn 3) Không đưa ra các chủ đề không liên quan hoặc trò chuyện cá nhân bằng cách gắn thẻ nhau trong trò chuyện 4) Không đưa ra những người phát trực tiếp hoặc luồng khác trừ khi tôi đề cập đến họ trước 5) Không công kích các kênh khác hoặc thảo luận về tôi trên các kênh khác trừ khi tôi được đề cập trước 6) Nếu bạn thấy bất kỳ ai vi phạm các quy tắc trên, hãy chặn, báo cáo và bỏ qua những nhận xét đó. Cảm ơn vì đã đọc! Tôi hy vọng bạn tận hưởng kì nghỉ của bạn! AO-chan luôn theo dõi … hãy làm theo luật nếu bạn không muốn bị đưa vào khoảng trống: D ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ 【Nguyên tắc làm việc của người hâm mộ】 ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ 【Cửa hàng trực tuyến chính thức】 【Holoschedule】 (Kiểm tra lịch phát trực tuyến của tất cả các thành viên) ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ 【Hololive Production】 ・ Hololive English Kênh YouTube: ・ Hololive Production Twitter chính thức: ・ Hololive English Twitter chính thức: ・ Hololive English Official Reddit: ▼▼▼▼▼▼ ▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼▼ Nhạc nền được sử dụng ★ DOVA-SYNDROME ★ HP : #holoMyth #hololiveEnglish.

Xem thêm  The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 Movie CLIP #8 - Peeta Warns Katniss (2014) - Movie HD | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 【Clubhouse 51】 3-Way Chess này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: nơi này.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

21 Comement tại “【Clubhouse 51】 3-Way Chess | Clip game mới nhất từ Bem2”

 1. Ina: …"69 tiles"
  Everyone: snickers

 2. srsly though we need ame vs ina chess tournament

 3. Lol Ina trying to explain mahjong to kiara and amelia!

 4. I liked the part when they played off brand Uno.

 5. Ina is not very good at explaining

 6. Ina's 1 Braincell turned out to be giant compared to team Bottom-Left.

 7. Im just as clueless as Ame and Kiara with Mahjong so this stream is a good sleeping aid

 8. If you look closely, you can almost see Ame thinking about that cheese comment

 9. 17:35 Ame's "I GET IT" while violently shaking her head no.. bahaha
  Just fake it 'till you make it! You'll get it eventually!

 10. Ina is the best! I just love her!

 11. Ina. your MIC volume is too low
  I can barely hear you

 12. I wonder if there is someone who ina connected to in her gen. I mean from the interractions it felt like Kiara was trying to involve Ina while ame was like I am bored and just wanna leave. Seeing Kiara and Calli connecting and Gura and Ame it feels like Ina is kinda left alone? If I were to give an anology it would be that Ina is the quiet kid at the school who likes drawing and just sits alone in the lunch because she wants to focus on her art.

 13. 1:26:23 HA HA HA HA HA HA HA

 14. Ina confirmed to have a Chinese grandmother

 15. I love seeing Stephanie as sad anime girl.

 16. Sigismund, The Emperor's Champion 2021-01-30 lúc 3:42 sáng

  Ina was on fire on this stream, now that I think about it she was also unstoppable on Puyo Tetris
  I think Ina is the competitive powergamer

 17. Ina did a really bad job of explaining the rules, TBH.

 18. I didn't expect to see an actual mahjong stream from HoloEN. What a treat!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.