Yutaka Matsuo – q-Deformation of Corner Vertex Operator Algebras by Miura Transformation | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Yutaka Matsuo – q-Deformation of Corner Vertex Operator Algebras by Miura Transformation | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Yutaka Matsuo - q-Deformation of Corner Vertex Operator Algebras by Miura Transformation


q-Biến dạng của đại số toán tử góc của Miura Biến đổi Yutaka Matsuo (Đại học Tokyo) Tóm tắt: Gần đây, Gaiotto và Rapcak đã đề xuất một sự tổng quát của đại số WN bằng cách xem xét tính đối xứng ở góc của giao điểm brane (đại số toán tử đỉnh góc). Đại số, được ký hiệu là YL, M, N, được xuất bản bởi ba số nguyên không âm L, M, N. Nó có một tự động hóa tam thức biểu hiện hoán đổi L, M, N và có thể thu được dưới dạng giảm W1 + ∞ thông qua một “hố” trong biểu diễn phân vùng mặt phẳng. Sau đó, Prochazka và Rapcak đề xuất cách biểu diễn YL, M, N dưới dạng boson tự do L + N + M thông qua sự tổng quát hóa phép biến đổi Miura, trong đó họ sử dụng các toán tử vi phân công suất phân số. Trong bài báo này, chúng tôi suy ra biến dạng q của phép biến đổi Miura của chúng. Nó cung cấp biểu diễn trường tự do cho q biến dạng YL, M, N, thu được dưới dạng giảm đại số hình xuyến lượng tử. Chúng ta thấy rằng phiên bản biến dạng q có cấu trúc “đơn giản hơn” so với phiên bản ban đầu vì đối ngẫu Miki trong đại số hình xuyến lượng tử. Ví dụ, người ta có thể tìm thấy sự tương ứng trực tiếp giữa các toán tử thu được bằng phép biến đổi Miura và các toán tử của đại số hình xuyến lượng tử. Hơn nữa, chúng ta có thể chỉ ra rằng phí sàng lọc của cả hai đối xứng là giống nhau..

Xem thêm  EDENS ZERO | Official Trailer | Netflix Anime | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Yutaka Matsuo – q-Deformation of Corner Vertex Operator Algebras by Miura Transformation này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: https://bem2.vn.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *