Hướng dẫn xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone

Biên tập bởi Hoàng Quốc Tuân

Đăng 6 năm trước

95.664

Mục lục bài viết

Nếu bạn đang có dự tính bán chiếc iPhone cũ của mình để lên đời hay bạn muốn Tặng Ngay chiếc cho một người khác thì việc tiên phong bạn cần làm là xóa tất cả tài liệu trong thiết bị của mình .

Một chú ý quan tâm là bạn không nên xóa thủ công bằng tay từng bức ảnh hay từng danh bạ bởi làm như vậy sẽ rất mất thời hạn và hơn nữa nếu bạn xóa thủ công bằng tay như vậy thì những bức ảnh hay những liên hệ cũng sẽ mất luôn trên thông tin tài khoản iCloud của bạn .
Để hoàn toàn có thể xóa dữ liệu cá thể và chuyển qua sử dụng một chiếc iPhone khác đơn thuần nhất thì bạn làm như sau :

Bước 1: Sao lưu dữ liệu của mình

Việc sao lưu tài liệu của bạn sẽ giúp bạn chuyển qua một chiếc điện thoại thông minh mới những vẫn có cảm xúc gẫn gũi bởi gần như tất cả những bức ảnh, những liên hệ … đều được giữ nguyên như trên thiết bị cũ .
Có nhiều cách sau lưu dữ liệu trên iPhone như bạn hoàn toàn có thể sao lưu qua thông tin tài khoản iCloud hay iTunes. Tuy nhiên việc sao lưu qua iCloud sẽ mất nhiều thời hạn hơn và bị số lượng giới hạn dung tích bởi Apple ( 5GB ). Vì vậy bạn nên dùng iTunes để sao lưu tài liệu của mình để có hiệu suất cao cao nhất .

Xem thêm  Cách kết nối điện thoại, laptop với Tivi qua WiFi Direct đơn giản nhất

Đầu tiên, hãy nối chiếc iPhone cũ của bạn với PC Windows/Mc qua cáp Lighting. Mở iTunes, chọn màn hình dành cho chiếc iPhone này. Trong mục Backups, chọn This computer và chọn nút Back Up Now.

Giao diện iTunes

Giao diện iTunes

Để lưu lại nội dung ứng dụng từ App Store bạn hãy chọn File > Devices > Transfer Purchases.

Bước 2: Đăng xuất iCloud khỏi thiết bị

Sau khi sao lưu dữ liệu thành công thì bạn cần đăng xuất iCloud đã đăng nhập trên thiết bị. Lưu ý là bạn nên tắt tính năng Tìm iPhone trước khi đăng xuất iCloud để tránh trường hợp máy yêu cầu mật khẩu iCloud của bạn mỗi khi Đặt lại sau này.

Để đăng xuất iCloud bạn làm như sau :

Tiếp đó, vào mục Cài đặt > iCloud (Settings > iCloud) và chọn mục Đăng xuất (Sign Out) ở cuối màn hình rồi xác nhận tùy chọn của mình.

Đăng xuất iCloud

Đăng xuất iCloud

Bước 3: Xóa toàn bộ nội dung trên máy

Tới bước này thì bạn đã hoàn toàn có thể xóa trọn vẹn nội dung trên thiết bị của bạn mà không sợ mất tài liệu hay liên hệ trong danh bạ .
Để xóa tất cả nội dung và cài đặt bạn làm như sau :

Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại (Settings > General > Reset) > Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Xóa tất cả nội dung và cài đặt

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm  https://bem2.vn

Xóa tất cả nội dung và cài đặt
Như vậy là bạn đã trọn vẹn yên tâm để bán đi chiếc iPhone cũ hoặc đem Tặng Kèm cho bè bạn của bạn mà không lo tài liệu còn trên máy. Và nếu bạn chuyển qua một chiếc iPhone mới thì chỉ cần cắm cáp vào máy tính và đồng nhất lại tài liệu bạn đã sao lưu trên iTunes thì bạn sẽ có chiếc iPhone có rất đầy đủ tài liệu của thiết bị trước. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Hoàng Quốc Tuân

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *