Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại

5/5 – ( 15 bầu chọn )

Bài viết hôm nay Trần Ánh Minh sẽ chia sẻ với các bạn cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại.

Vì vậy nếu muốn hiển thị số người Follow, bạn hãy tìm hiểu thêm những gợi mở dưới đây và vận dụng bất kể thiết bị nào mình muốn nhé !Bạn hãy dùng bất kể thiết bị nào mà mình mong ước để hiển thị số người Follow trên Facebook của mình nhé. Nhưng ,

Mục lục bài viết

Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính. Ngày nay hầu hết mọi người đều dùng máy tính, vậy nên việc lướt Facebook trên máy tính cũng là lẽ hiển nhiên .Vì thế cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng máy tính này sẽ phần nào dễ hơn với mọi người .– Bước 1 : Trước hết, bạn hãy đăng nhập vào Facebook trên máy tính và vào trang cá thể .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook bang may tinh

Đăng nhập vào Facebook trên máy tính– Bước 2 : Sau khi vào trang cá thể bạn hãy click chọn mục “ Chỉnh sửa trang cá thể ” nằm ở góc bên phải của màn hình hiển thị. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn chọn hình tượng có hình bút chì ngay bên dưới phần trình làng .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook bang may tinh

Click chọn mục “ Chỉnh sửa trang cá thể ” hoặc nhấn chọn hình tượng có hình bút– Bước 3 : Giao diện Facebook lúc này sẽ hiện lên bảng tùy chỉnh những mục trình làng. Bạn hãy kéo chuột xuống đến dòng “ Người theo dõi ” rồi chọn vào đó để hiển thị công khai minh bạch số người theo dõi trên Facebook của mình -> “ Lưu lại ” .

Xem thêm  Dịch Vụ Chuyển Tiền Thế Giới Di Dộng, Thông Tin Mới Nhất Về Dịch Vụ Chuyển Tiền

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook bang may tinh

Chọn mục “ Người theo dõi ” -> “ Lưu lại ”Sau khi đã hoàn thành xong cả 3 thao tác trên theo đúng trình tự thì bạn đã mở màn nhìn thấy được số lượt theo dõi trên trang cá thể của mình rồi .Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính này khá dễ phải không nào !

Cách xem lượt theo dõi của mình trên trang cá nhân bằng điện thoại

Tiếp theo, chúng tôi xin trình làng tới bạn cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android, IOS cũng đơn thuần không kém. Cụ thể :

Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android

– Bước 1 : Trước hết bạn hãy truy vấn vào Facebook trên điện thoại thông minh của mình .– Bước 2 : Lúc này bạn hãy tìm tới hình tượng có 3 dấu gạch ngang rồi nhấn vào đó. Sau đó bạn hãy ấn vào hình tượng Avatar để vào trang cá thể của mình -> chọn mục “ Thêm chi tiết cụ thể về bạn ” .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook bang dien thoai Android

Truy cập hình tượng Avatar để vào trang cá thể của mình -> chọn mục “ Thêm cụ thể về bạn ”– Bước 3 : Ở phần “ Chỉnh sửa cụ thể ” bạn hãy kéo xuống tới mục “ Người theo dõi ” -> chọn phần đang hiển thị “ Có X người theo dõi ” -> nhấn lưu để hiển thị trạng thái mới .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook bang dien thoai Android

Chọn phần đang hiển thị “Có X người theo dõi” -> nhấn lưu để hiển thị trạng thái mới

Xem thêm  Tổng hợp 10 ca khúc nhạc xuân remix sôi động hay nhất

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Đối với IOS

Đối với hệ điều hành quản lý IOS để hiển thị số người theo dõi trên Facebook bạn hãy triển khai những bước đơn thuần sau :– Bước 1 : Bước này cũng giống như trên điện thoại cảm ứng hệ quản lý Android, tiên phong bạn cũng sẽ đăng nhập vào Facebook và mở trang cá thể của mình để thực thi setup lượt người theo dõi .Cụ thể bạn hãy nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang -> bấm chọn hình Avatar của mình .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook bang dien thoai IOS

Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang -> bấm chọn hình Avatar của mình– Bước 2 : Khi giao diện Facebook hiện lên bạn hãy chọn “ Chỉnh sửa trang cá thể ” -> bấm vào “ Chỉnh sửa ” sau đó tìm tới mục “ Người theo dõi ” .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook bang dien thoai IOS

Chọn “ Chỉnh sửa trang cá thể ” -> bấm vào “ Chỉnh sửa ” sau đó tìm tới mục “ Người theo dõi ”– Bước 3 : Bạn hãy chọn dòng “ có 1 người theo dõi ” như hình -> nhấn lưu. Vậy chỉ với 3 bước đơn thuần là bạn đã thành công xuất sắc hiện số người theo dõi trên Facebook của mình rồi. Tuy nhiên ở bước này bạn cần quan tâm tùy từng thông tin tài khoản Facebook, số người theo dõi sẽ hiển thị khác nhau chứ không hề cố định và thắt chặt 1 người giống hình minh họa nhé .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook bang dien thoai IOS

Bạn hãy chọn dòng “ có 1 người theo dõi ” như hình -> nhấn lưu

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook khi không mở được trạng thái người Follow

Nhiều người vướng mắc vì sao đã triển khai đúng những cách trên nhưng vẫn không hề hiển thị số người theo dõi Facebook được ? Cách để mở người theo dõi trên trang cá thể trong trường hợp này như thế nào ?Nếu như rơi vào trường hợp này, bạn hãy thử lấy Account Facebook rồi nhấn kết bạn hoặc là Follow thử xem. Nếu như vẫn không bật được trạng thái người Follow thì bạn hãy làm theo những bước sau đây :– Bước 1 : Ở phần trang cá thể chính mình, bạn hãy chọn vào mục “ Bạn bè ” .

Xem thêm  Phim Hành Động Võ Thuật Lý Liên Kiệt- Bảo Vệ Nhân Chứng Hay Nhất - Mỹ nhân và giăng tơ 2021 | LADIGI

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook

Truy cập vào mục “ Bạn bè ”– Bước 2 : Sau đó bạn hãy nhấn chọn thanh công cụ có biểu tượng hình của một cây bút chì ( đây là hình tượng của mục chỉnh sửa quyền riêng tư ) .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook

Chọn biểu tượng hình cây bút chì– Bước 3 : Tại mục tùy chỉnh quyền riêng tư bạn hãy chuyển trạng thái từ “ Chỉ mình tôi ” -> “ Công khai ” để hoàn toàn có thể hiển thị số người theo dõi Facebook .

cach lam hien thi so luot theo doi tren facebook

Vào mục chỉnh sửa quyền riêng tư chuyển trạng thái từ “ Chỉ mình tôi ” -> “ Công khai ”

Vậy, bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu một số cách mà hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại.

Hy vọng những thông tin được san sẻ trên phần nào có ích với bạn. Ngoài ra bạn đừng quên ghé thăm website https://bem2.vn/ tiếp tục để tìm hiểu thêm thêm nhiều bài viết hay khác nhé !

0 0 nhìn nhận

Article Rating

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *