Cách khôi phục mật khẩu đã xóa trong google chrome 2021

Mặc dù trình quản trị mật khẩu tích hợp của Google Chrome không mang theo tổng thể chuông và còi của một tiện ích chuyên được dùng như LastPass hoặc Dashlane, tôi thấy nó khá tuyệt vời khi sử dụng thông thường. Và vì tôi sử dụng Chrome trên tổng thể những thiết bị của mình, năng lực truy vấn mật khẩu thuận tiện mà không cần phải dựa vào 1 số ít ứng dụng của bên thứ ba cảm thấy giải phóng. Tuy nhiên, có một điểm yếu kém rõ ràng – Chrome không hề Phục hồi mật khẩu .

Ví dụ: xóa mật khẩu khỏi Chrome và nó sẽ biến mất vĩnh viễn. Cho dù bạn đã làm điều đó một cách cố ý hay vô tình, trình duyệt chỉ cung cấp cho bạn một vài giây để hoàn tác hành động của bạn, không có cách nào để khôi phục nó sau đó. Và vì Chrome đồng bộ hóa các thay đổi của bạn ngay khi bạn mở nó trên một thiết bị khác, bạn cũng không thể truy xuất mật khẩu theo cách đó.

Mới hôm nọ, tôi đã đi quét dọn để vô hiệu những mật khẩu không mong ước đã tích góp trong nhiều năm. Và khá thiếu cẩn trọng, sau cuối tôi đã xóa 1 số ít mật khẩu cho những website mà tôi thường truy vấn. Nhưng thay vì từ bỏ, tôi đã làm hỏng một vài điều và đưa ra một cách xử lý khôn khéo mà tôi chắc như đinh rằng bạn rất muốn biết .

Mục lục bài viết

Ngoài ra trên

Điều gì cho phép đăng nhập Chrome và bạn có nên vô hiệu hóa nó không?

Những gì bạn cần để khôi phục mật khẩu

Trước khi bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc Phục hồi mật khẩu đã xóa, bạn cần phải có tối thiểu một thiết bị khác đã setup Chrome. Tuy nhiên, nó cũng đặc biệt quan trọng là một cái mà bạn chưa sử dụng sau khi thất bại với việc xóa mật khẩu của bạn. Nếu không, Chrome đã đồng nhất hóa những biến hóa, do đó khiến cho cách khắc phục sau đây trở nên vô dụng .
Trong trường hợp của tôi, tôi đã vô tình xóa mật khẩu của mình trên máy tính để bàn. Đồng thời, tôi đã mở Chrome trên iPad, thế cho nên đó là điều không nên. Rất may, Chrome vẫn chưa mở trên điện thoại cảm ứng mưu trí Android của tôi kể từ khi sự cố xảy ra. Vì vậy, nếu bạn chỉ xóa mật khẩu của mình một lúc trước, tuyệt đối KHÔNG liên tục và mở Chrome trên những thiết bị khác của bạn .

Xem thêm  Bộ GD-ĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Bây giờ rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng những gì tôi sẽ nói về việc vô hiệu truy vấn internet vào thiết bị để ngăn Chrome đồng điệu hóa và sau đó Phục hồi mật khẩu riêng không liên quan gì đến nhau. Mặc dù điều đó nhiều hơn hoàn toàn có thể, nhưng cách xử lý này sẽ Phục hồi toàn bộ mật khẩu của bạn, do đó ngăn bạn quan tâm mật khẩu một cách khó khăn vất vả – trong 1 số ít trường hợp, hàng tá trong số đó – và những cụ thể đăng nhập khác theo cách bằng tay thủ công .

Ngoài ra trên

Bạn có nên sử dụng cụm mật khẩu đồng bộ hóa trên Chrome không?

Phục hồi mật khẩu trong hành động

Hãy mở màn với một ngữ cảnh trong đó tôi xóa 1 số ít mật khẩu trên một trong những thiết bị của mình. Khi tôi nhận ra lỗi của mình, tôi thực thi đặt lại Chrome Sync trên cùng một thiết bị. Hành động này dừng Chrome Sync ngay trong những bản nhạc của nó, xóa toàn bộ tài liệu của tôi được tàng trữ trên những sever của Google và cũng buộc tôi đăng xuất khỏi Chrome trên mỗi thiết bị khác của tôi .
Và điều đó có nghĩa là sau đó tôi hoàn toàn có thể khởi chạy Chrome trên bất kể thiết bị nào mà không sợ rằng tôi sẽ mất mật khẩu đã xóa vẫn được tàng trữ trên chúng .

Sau khi đặt lại, sever Google không còn tài liệu của tôi nữa và Chrome sẽ khởi đầu đồng nhất hóa dữ liệu duyệt web được tàng trữ cục bộ của tôi trên thiết bị

Vì tôi chưa đăng nhập, Chrome Sync sẽ không hoạt động giải trí. Bây giờ, tổng thể những gì tôi phải làm là đăng nhập bằng tay thủ công vào Chrome từ một thiết bị mà tôi chưa truy vấn sau sự cố tôi đã xóa mật khẩu. Sau khi đặt lại, sever Google không còn tài liệu của tôi nữa và Chrome sẽ mở màn đồng điệu hóa dữ liệu duyệt web được tàng trữ cục bộ của tôi trên thiết bị ( có toàn bộ mật khẩu của tôi nguyên vẹn ) với Tài khoản Google của tôi như thể một lần nữa .
Sau đó, tôi thực thi bật Chrome Sync trên thiết bị nơi tôi đã xóa mật khẩu. Ngoài ra, tôi đăng nhập vào Chrome trên mỗi thiết bị khác của mình. Điều đó khiến toàn bộ những thiết bị đồng nhất trở lại với những sever của Google và voila, tôi có tổng thể mật khẩu của mình trên toàn bộ những thiết bị còn nguyên vẹn !
Tìm thấy toàn bộ những điều đó một chút ít khó hiểu ? Đừng lo ngại – những bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn hàng loạt quy trình Phục hồi mật khẩu đã xóa .
Lưu ý: Mặc dù các bước bắt đầu với phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn, nhưng quy trình về cơ bản là giống nhau bất kể nền tảng.Mặc dù những bước mở màn với phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn, nhưng tiến trình về cơ bản là giống nhau bất kể nền tảng .

Xem thêm  Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại Ai Cũng Nên Biết

Bước 1: Trên bảng Cài đặt Chrome của thiết bị nơi ban đầu bạn bị mất mật khẩu, hãy nhấp vào tùy chọn có nhãn Đồng bộ hóa.

Mẹo: Trên thiết bị di động, trước tiên bạn cần nhấn vào hồ sơ người dùng của mình trước khi bạn có thể thấy tùy chọn Đồng bộ hóa.Trên thiết bị di động, thứ nhất bạn cần nhấn vào hồ sơ người dùng của mình trước khi bạn hoàn toàn có thể thấy tùy chọn Đồng bộ hóa .

Bước 2: Cuộn xuống và sau đó nhấp vào Quản lý dữ liệu được đồng bộ hóa trên Bảng điều khiển của Google.

Mẹo: Trên thiết bị di động, tùy chọn được liệt kê đơn giản là Quản lý dữ liệu được đồng bộ hóa.Trên thiết bị di động, tùy chọn được liệt kê đơn thuần là Quản lý tài liệu được đồng nhất hóa .

Bước 3: Trên trang Dữ liệu từ Chrome Sync hiển thị, cuộn toàn bộ xuống và sau đó nhấp vào Đặt lại đồng bộ hóa.

Bước 4: Trên hộp bật lên xác nhận Đặt lại đồng bộ hóa, bấm OK. Điều đó nhắc Chrome loại bỏ tất cả dữ liệu duyệt web được lưu trữ trên các máy chủ của Google. Hơn nữa, nó tắt Chrome Sync trên thiết bị hiện tại, đồng thời đăng xuất bạn khỏi Chrome trên tất cả các thiết bị khác của bạn.

Xem thêm  TOP 4 tựa game 2 người đua xe và game 1 người đua xe đam mê tốc độ

Bước 5: Mở Chrome trên thiết bị mà bạn chưa từng sử dụng kể từ khi xóa mật khẩu. Vì bạn đã đặt lại Chrome Sync cho Tài khoản Google của mình, bạn sẽ thấy mình tự động đăng xuất khỏi nó. Truy cập màn hình Cài đặt và đăng nhập lại để bắt đầu đồng bộ hóa dữ liệu được lưu trữ cục bộ với các máy chủ của Google.

Bước 6: Trên thiết bị ban đầu bạn đã xóa mật khẩu, hãy truy cập màn hình Cài đặt, sau đó bấm Bật đồng bộ hóa bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn. Sau một lát, hãy xem màn hình quản lý Mật khẩu và bạn sẽ lấy lại mật khẩu đã xóa.

Ngoài ra, hãy bảo vệ đăng nhập lại vào Chrome trên toàn bộ những thiết bị khác của bạn .

Một bước cuối cùng trong toàn bộ quá trình là chọn một thiết bị không chỉ có phiên bản Chrome chưa mở sau khi bạn xóa mật khẩu mà còn là thiết bị được đồng bộ hóa gần đây nhất trước khi xảy ra sự cố xóa mật khẩu. Bằng cách đó, bạn giảm thiểu việc mất đi số lượng dữ liệu duyệt web mới được tạo cho đến thời điểm đó.

Ngoài ra trên

#browser

Nhấn vào đây để xem trang bài viết trình duyệt của chúng tôi

Đóng cuộc gọi, phải không?

Nhấn vào đây để xem trang bài viết trình duyệt của chúng tôiBạn đã lấy lại được mật khẩu của mình chưa ? Nếu bạn đã mở Chrome trên bất kể một trong những thiết bị khác của mình, thì bạn đã làm rất tốt. Không có gì mê hoặc khi đi xung quanh để đặt lại mật khẩu, và cách xử lý này sẽ chứng tỏ là cực kỳ có ích cho bất kể ai muốn tránh 1 số ít yếu tố đau đầu .
Và mặc dầu không có cách nào khác để Phục hồi mật khẩu nếu bạn đã đồng điệu hóa Chrome với toàn bộ những thiết bị của mình, tối thiểu bạn cũng biết phải làm gì trong lần tiếp theo xảy ra. Hy vọng rằng Google sẽ ra mắt một chính sách Phục hồi mật khẩu chuyên được dùng trong tương lai gần .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *