Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại & Cách Sửa Lỗi, Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Win 10

Gánh team thôi đã mệt mỏi rồi, nay lại còn gặp phải những lỗi game ngớ ngẩn khiến bạn không biết xử lý như thế nào. Nhưng hãy chớ lo vì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được liên minh huyền thoại & cách sửa lỗi

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi lol garena làm windows 10 không chạy đượcBạn đang xem: Không vào được liên minh huyền thoại win 10

Bài viết hôm nay, EXP.GG xin giới thiệu tất cả các lỗi khi chơi LMHT phổ biến và cách xử lý nhé!

Mục lục bài viết

Lỗi đăng nhập

Ngoài việc không đăng nhập được vào Garena thì nhiều người chơi cũng hay gặp phải tình trạng không vào được Liên Minh Huyền Thoại. Đối với trường hợp này, có hai nguyên nhân chính gây ra lỗi.

Do file lol.properties trong thư mục game xảy ra lỗi khiến hệ thống không hoạt động.Do điểm truy cập internet bạn đang sử dụng chặn kết nối của máy tính tới máy chủ.Dotrong thư mục game xảy ra lỗi khiến mạng lưới hệ thống không hoạt động giải trí. Do điểm truy vấn internet bạn đang sử dụng chặn liên kết của máy tính tới sever .

Để sửa lỗi, các bạn hãy tham khảo qua xem bài viết hướng dẫn này nhé!

Lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Trong khi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại, nhiều năng lực bạn sẽ gặp phải lỗi như sau :

*
Lỗi này thường có năng lực Open sau khi server bảo dưỡng hoặc update phiên bản. Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi client và vào lại vài lần để khắc phục sự cố, hoặc sử dụng tính năng “ Sửa lỗi ” có sẵn trong Garena PC để thay thế sửa chữa những tập tin bị lỗi và đồng nhất hóa game show với sever .

*

Lỗi Bugsplat – Crash game

Bug Splat và Crash là một trong những lỗi gây khó khăn nhiều nhất cho game thủ. Lỗi này thường khiến game bị văng ra màn hình, gây ức chế và khó chịu cho mọi người khi chơi game.

Lỗi này xảy ra khi bạn đang tải trận hoặc trong trận thì bị đứng hình, giật lag thường xuyên hoặc bất thình lình bị thoát ra ngoài Desktop mà không có thông báo gì hoặc có thông báo BugSplat.

Xem thêm  సిబ్బంది కొరతతో తామే పారిశుధ్య కార్మికుల అవతారమెత్తిన టీచర్లు | Ntv | Website share tips

*
Đang combat mà bị như vậy chắc sẽ ức chế lắmĐang combat mà bị như vậy chắc sẽ ức chế lắm

Để biết thêm nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình trạng trên cũng như cách khắc phục, các bạn vui lòng xem qua bài viết này nhé!

Lỗi ggdllhost.exe

Lỗi này xảy ra là vì khi tải LoL, trong thư mục Garena sẽ chưa 1 file chạy ngầm trong hệ thống Window tên là “ggdllhost.exe”. Đây là một file khá thừa và gần như là vô dụng, nó chỉ khiến bộ nhớ trong Task Manager đầy thêm mà thôi.

*
ggspawn.dll hay ggdllhost.exe là 2 file “thừa thãi” của Liên Minh Huyền Thoạiggspawn.dll hay ggdllhost.exe là 2 file “ thừa thãi ” của Liên Minh Huyền Thoại

Thế nhưng, đây lại là một lỗi khá nhỏ. Chúng tôi đã hướng dẫn cách xử lý thông qua bài viết này.

Lỗi DirectX của LoL

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi DirectX không xác định đó là do hệ điều hành window 7, 8, 10 đã quá cũ hoặc chưa nâng cấp. Điều này sẽ khiến những ứng dụng mới nhưng không hỗ trợ đối những phiên bản hệ điều hành cũ gặp lỗi.

“An unknown DirectX error has occurred and League of Legends cannot start. Please make sure your video card is using the latest video drivers from the manufacturer.”

*

Với sự cố này, thường có 3 cách để xử lý. Chi tiết hướng dẫn các bạn vui lòng tham khảo qua bài viết này nhé!

Lỗi màn hình đen

Đây là những tín hiệu giúp bạn hoàn toàn có thể xác lập rõ ràng là do lỗi màn hình hiển thị đen :

Lỗi văng/out/dis game

Dấu hiệu chủ yếu khi lỗi này xảy ra đó là việc client Liên Minh Huyền Thoại đột ngột bị tắt, xuất hiện tình trạng giật/ lag khi đăng nhập game từ Garena. Ngoài ra, trò chơi cũng bất ngờ bị văng ra ngoài khi game thủ đang combat “cực mạnh”.

EXP.GG đã tổng hợp lại nguyên nhân cũng như cách xử lý thông qua bài viết này!

Lỗi mất kết nối khi chơi game

Sau đây là một số ít triệu chứng mà game thủ thường gặp khi Open lỗi này :Mất kết nối khi đang trong trận đấuPing cao, gây giật/lag, không ổn định 

Mất kết nối khi đang trong trận đấuPing cao, gây giật/lag, không ổn định

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Xem thêm  Phù Thủy Nào Đại Diện Cho Bạn Trong Harry Potter, Bạn Thuộc Nhà Nào Trong Harry Potter

Ngoài ra, mất kết nối còn xảy ra khi gặp lỗi không xác định hoặc lỗi mất kết nối với máy chủ pvpnet.

Bài viết này bao gồm tất cả những thông tin cần thiết giúp bạn có thể giải quyết vấn đề này, hãy tham khảo qua nhé!

Lỗi không cập nhật/ update được LMHT

Như bao tựa game khác, LMHT cũng cải thiện chất lượng của mình thông qua những phiên bản cập nhật. Các bản update thường đến tay người chơi thông qua các link được up trên trang chủ hoặc có thể tự động thực hiện quá trình thông qua tích hợp của Garena.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình cập nhật game tự động và thủ công cũng như các lỗi thường gặp trong quá trình này nhé!

Lỗi không thể giải nén LMHT

Bug này thường xảy ra khi :Phần mềm giải nén không tương thích với files nén của gameMáy tính chạy hệ điều hành không hỗ trợ cho LMHTDung lượng của ổ cứng không đủ để chứa gamePhần mềm giải nén không thích hợp với files nén của gameMáy tính chạy hệ quản lý không tương hỗ choDung lượng của ổ cứng không đủ để chứa game

Giải pháp dành cho các game thủ đã được EXP.GG tổng hợp đầy đủ qua bài viết này nhé!

Lỗi Data is Corrupted LOL 

Đối với các phiên bản của LMHT, có rất nhiều files nhỏ được nén vào một file dạng rar để người chơi có thể dễ dàng tải về máy. Nhưng trong quá trình download do đường truyền không ổn định, bị gián đoạn hoặc do một số phần mềm chạy nền ảnh hưởng đến khiến cho file rar bị mất một số files nhỏ khác. Lỗi này sẽ hiển thị theo dạng “data is corrupted”.

Để biết cách khắc phục, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé!

Lỗi invalid parameter

Invalid Parameter theo một cách hiểu đơn giản là lỗi sẽ khiến người chơi không thể đăng nhập vào game ngay từ cửa sổ giao diện của Garena. Bất cứ tựa game nào do đơn vị Garena phát hành tại Việt Nam như LMHT, Fifa Online 4, Blade and Soul,…

Lỗi này sẽ có 2 cách để xử lý, các bạn có thể tham khảo qua link bài viết này nhé!

Lỗi đăng nhập dịch vụ chat LMHT

Ngoài các trải nghiệm chính trong trò chơi thì những thao tác khác cũng làm nên sự hấp dẫn của LMHT điển hình là dịch vụ chat cũng nằm trong số đó. Đây là thao tác cực kỳ quan trọng vì là công cụ để bạn có thể giap tiếp hoặc blame đồng đội trong trận đấu. Và đôi khi, dịch vụ này cũng dính… lỗi!

Xem thêm  Công dung ngôn hạnh – Tam tòng tứ đức của phụ nữ xưa và nay

Với lỗi đăng nhập dịch vụ chat, các bạn có thể tham khảo qua bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Lỗi máy chủ quá tải

Tương tự như lỗi Cập nhật, Bug Splat – Crash thì lỗi sever quá tải cũng sẽ hiện một bản thông báo nho nhỏ.

Hình ảnh báo lỗi quá tải máy chủ LOLHình ảnh báo lỗi quá tải sever LOL

Nguyên nhân có thể đến từ viếc sever máy chủ có quá nhiều người truy cập cùng một thời điểm hoặc do kết nối internet. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giúp các bạn khắc phục tình trạng phiền phức nếu trên.

Lỗi LMHT Start game error, last error:5

“start game error last error 5” xuất hiện ở giai đoạn đăng nhập vào game. Đây là một lỗi nhỏ, tương đối ít gặp vì vậy rất ít người hiểu rõ và mất tương đối nhiều thời gian để sửa nó.

Xem thêm: Convert Flv To Mp4 Online & Free, Flv Sang Mp4

Lỗi “LMHT đang chạy”

Cũng giống như lỗi màn hình đen, lỗi đăng nhập, “LMHT đang chạy” xảy ra khi bạn đang cố gắng vào game. Lỗi này thường sẽ có một thông báo nho nhỏ đó là

Sự cố này xuất hiện do lỗi hệ thống của máy và cách khắc phục đã được chúng tôi tổng hợp lại. Mời các bạn tham khảo qua bài viết này nhé!

Lỗi Tra PlaceHolder

Tham khảo bài viết này để biết cách xử lý lỗi không dễ chịu này nhé !

Lỗi cập nhật LMHT khi update fail

Một lỗi cũng không hề mới lạ so với game thủ. Đây là một lỗi làm không ít người chơi cảm thấy muốn “ đập máy ”. Đừng lo ngại, đọc ngay bài viết sau để biết cách sửa lỗi LMHT nhé .

Lỗi kết nối lại LMHT

Đang hăng máu combat thì màn hình hiển thị hiện chữ “ liên kết lại ” ? Bấm vào đây để xem cách hướng dẫn fix lỗi này nhanh nhất nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *