Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Cộng đồng ‘bùng nổ’ với Công Thành Chiến, Boss Hoàng Kim mới

Không chỉ căng thẳng mệt mỏi trong Công Thành Chiến Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, những bang hội lúc bấy giờ đang có sự cạnh tranh đối đầu ác liệt hơn ở hoạt động giải trí Boss Hoàng Kim .
Sự đổi khác mạnh trong bản cập nhập ngày 22.5 vừa mới qua đã khiến hàng loạt sever đầu luôn trong thực trạng … sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu. Không còn cầm chừng tăng trưởng, thăm dò kẻ địch, những bang phái thuộc top đầu lúc bấy giờ đã chính thức bước vào quy trình tiến độ chiến đấu stress để giữ vững ngôi vị cũng như giành giật những lợi thế về vật phẩm đấu giá .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Công Thành Chiến – Cuộc đấu trí cân não

Công Thành Chiến là trận đánh lớn nhất của các Bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, diễn ra vào 21h00 thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Theo như chia sẻ của đội ngũ lãnh đạo, cả hai vai trò Công thành và Thủ thành đều vô cùng căng thẳng, ganh đua nhau từng giây, chiến thuật thay đổi liên tục để ứng phó kịp lúc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

“ 30 phút trong Công Thành Chiến cảm tưởng như hàng giờ ở ngoài vậy. Mỗi một quy trình tiến độ, bạn phải biết điều phối đồng đội trong bang làm gì, đánh trụ nào, thủ ra sao, giữ vị trí ở đâu, bao nhiêu phút thì tiến công, dồn lực hay du kích, … Công Thành Chiến như thể cuộc đấu trí stress nhất của ban chỉ huy mỗi bang vậy ”, một trưởng lão bang Hoàn Hạc thuộc S3 san sẻ .

Xem thêm  Top phần mềm đổi đuôi video miễn phí, tốt nhất hiện nay - Bảng Xếp Hạng

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Mới đây, sự biến hóa về 2 s “ bất tử ” khi đi qua cổng thành thị đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Yếu tố này tạo nên sự cân đối, giúp game thủ dễ không thay đổi đội hình cho những lần phản kích hơn. Điều này cũng hạn chế thực trạng “ bang lớn nuốt bang bé ”, chặn cửa ngay từ giây tiên phong .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nam, chỉ huy bang Thiên Môn nhận xét : “ Chỉ có 2 s thôi, nhưng nó đổi khác rất nhiều cục diện trận đấu. Bạn không lo bị chặn cổng từ đầu, dù mất lợi thế nhưng vẫn hoàn toàn có thể tiến công và bật lại được. Bởi lẽ, đối phương phải chuyển dời quãng đường rất xa để tới vị trí nhà bạn, trong khi bạn chỉ mất chưa đầy 0,5 s cho mỗi lần ra cổng tiến công. Yếu tố này rất quan trọng đấy ” .

Thay đổi lớn từ Boss Hoàng Kim

Bản cập nhập 22.5 được xem là bước ngoặt của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, khi biến hóa trọn vẹn cục diện bang hội trong game. Mở boss mới, biến hóa chính sách PK bang hội ( trước kia là Hòa bình, chỉ PK khi khác màu ) tạo nên hàng loạt cuộc hỗn chiến bang phái ở sân chơi này .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

“ Nếu như trước đây, những bang thuộc Top 1, Top 2 thường độc chiếm mọi Boss Hoàng Kim, giờ đây thì khác. Mỗi bang không dám “ chia người ” ăn Boss nữa, mà phải tập trung chuyên sâu hàng loạt nhân lực cho một con cố định và thắt chặt, chắc ăn rồi mới chuyển dời. Bởi hiện tại, bạn phải chia đều nhân lực cho cả 2 vị trí : Đánh boss và PK. Chẳng có bang nào đủ mạnh để hoàn toàn có thể áp đảo hàng loạt như trước nữa, bởi bạn sẽ là tiềm năng tiến công của rất nhiều bang hội khác. ”, nhiều game thủ cho hay .

Xem thêm  Cách sử dụng Zoom trên máy tính cho học sinh

Sự đổi khác này yên cầu ban chỉ huy những Bang hội phải có sự kiểm soát và điều chỉnh kỹ càng hơn về giải pháp, lọc nhân sự để giữ lại những người chơi thực sự góp sức cho game. Nếu không, họ rất dễ bị thụt lùi lại phía sau, khi sự cạnh tranh đối đầu đang bước vào quá trình quyết liệt nhất .
Game thủ LaoRed cho biết : “ Boss Hoàng Kim giờ đây đã khó hơn rất nhiều, với sự biến hóa Boss vào 2 khung giờ trong ngày. Vừa có sự cạnh tranh đối đầu cao độ, đẩy nhanh nhịp game, hoạt động giải trí này cũng giúp người chơi có thêm nhiều sân chơi hội đồng mới, cọ sát về tiềm năng và giải pháp ” .

Nhìn chung, bản cập nhập 22.5 vừa mới qua nhận được rất nhiều nhìn nhận tích cực. Sự biến hóa này theo quan điểm chung của game thủ là thiết yếu, bởi mẫu sản phẩm này đã bước qua tiến trình tân thủ từ rất lâu rồi. Đây là bước đi đầu nhằm mục đích khẳng định chắc chắn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chắc như đinh sẽ có nhiều những hoạt động giải trí cạnh tranh đối đầu quyết liệt ở quy mô lớn hơn. Qua đó, game thủ sẽ có nhiều hơn môi trường tự nhiên để rèn luyện, cọ sát và tăng cấp tiềm năng bản thân .

Xem thêm  iPhone sẽ được thay pin miễn phí nếu nhận được thông này

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d

– Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
– Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
– Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *