8 ứng dụng thay đổi “bộ mặt” của điện thoại Android cực đẹp và phong cách!

Bạn thấy nhàm chán với giao diện quen thuộc của chiếc điện thoại Android? Bạn muốn sáng tạo “bộ mặt” mới cho smartphone của mình nhanh chóng mà không cần làm thủ công cầu kỳ? Khám phá ngay cách thay đổi giao diện với 8 ứng dụng Android cực cool trong bài này nhé!

Ai cũng muốn vật dụng của mình trông thật ngăn nắp thích mắt, và chiếc điện thoại thông minh cũng không phải ngoại lệ. Chắc hẳn bạn luôn muốn điện thoại cảm ứng của mình có giao diện thật đẹp để mỗi lần nhìn vào đều cảm thấy hứng khởi. Giao diện truyền thống của Android có làm bạn chán ngấy? (Ảnh: Internet).

Thật may là có rất nhiều ứng dụng để tùy chỉnh giao diện Android cho phù hợp với sở thích và phong cách của từng người dùng. Sau đây là 8 app mà bạn nên cài đặt ngay.

Mục lục bài viết

1. Nova Launcher

Nova Launcher là công cụ thiết kế màn hình Android với các tính năng nâng cao để thay đổi giao diện chính của smartphone và máy tính bảng, giúp khởi chạy nhanh hơn và gọn gàng hơn.

Ứng dụng Nova Launcher thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Tùy chỉnh giao diện mở màn từ việc thay đổi màn hình hiển thị khởi chạy – launcher. Các bản launcher mới cho Android đều được update trên Cửa hàng Google Play phần đông mỗi ngày, nhưng Nova Launcher vẫn được nhiều người yêu thích dù đã cũ. Đây là launcher can đảm và mạnh mẽ và linh động nhất mà bạn hoàn toàn có thể tải xuống và sử dụng trên Android, chưa kể một số ít công cụ tùy chỉnh đặc biệt quan trọng. Thay đổi giao diện Android với Nova Launcher (Ảnh: Internet).Ứng dụng này phân phối những tính năng mới nhất của Android dù bạn đang sử dụng phiên bản Android nào. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mọi thứ : từ số lượng ứng dụng trên màn hình hiển thị chính và trên những bảng ứng dụng, cho đến sắc tố và hình tượng cho toàn bộ những ứng dụng đang có trong máy .Nova Launcher tiêu tốn rất ít RAM và tài nguyên phần cứng, là một trong những launcher nhanh nhất và hoàn toàn có thể chạy được trên những thiết bị Android đời cũ. Các tính năng bổ trợ trên app này gồm có những thao tác nhanh trên màn hình hiển thị, ẩn những ứng dụng nhạy cảm, hoàn toàn có thể nhấn giữ vào icon của ứng dụng để thực thi tác vụ nhanh trải qua Sesame Shortcuts – một ứng dụng bổ trợ phải tải xuống riêng. Ngoài ra Nova Launcher cũng có chính sách tối rất có ích .

2. Volume Styles

Volume Style được cho phép bạn thay đổi trọn vẹn những thanh trượt và bảng tinh chỉnh và điều khiển âm lượng của điện thoại cảm ứng, ví dụ điển hình như thay đổi sắc tố, chọn những chủ đề khác nhau như iOS hay MIUI, thay đổi vị trí, v.v. Ứng dụng Volume Styles thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Thanh trượt volume trên MIUI ( hệ điều hành quản lý của điện thoại thông minh Xiaomi ) rất đẹp, tương tự như iOS cũng vậy, nhưng so với nhiều người thì thanh trượt volume trên thiết bị Android có vẻ như không thích mắt cho lắm. Nếu bạn cũng cảm thấy nhàm chán với nó thì hãy dùng Volume Styles. Ứng dụng này được cho phép biến thanh trượt volume của Android bản gốc thành thanh trượt của một số ít phiên bản Android khác như Samsung One UI, Huawei EMUI, Stock Android 10, OnePlus OxygenOS, v.v. Volume Styles có nhiều kiểu thanh trượt khác nhau (Ảnh: Internet).Khi mở ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể thấy những kiểu thanh trượt khác nhau để lựa chọn, thậm chí còn chọn volume nào mà bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách nhấn nút chỉnh âm lượng. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh sắc tố và hình dạng tổng thể và toàn diện của thanh trượt. Ứng dụng này không hề nhu yếu cấp quyền truy vấn root, chỉ cần tải xuống và thiết lập, chọn kiểu thanh trượt là xong. Bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi thanh trượt sang trái hoặc phải tùy thích .

Xem thêm  Tải Tiến Lên Miền Nam Offline cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất

3. Super Status Bar

Super Status Bar bổ trợ những tính năng có ích cho thanh trạng thái của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, ví dụ điển hình như thao tác trên màn hình hiển thị, xem trước thông tin hay chỉnh độ sáng và âm lượng một cách nhanh gọn. Ứng dụng Super Status Bar thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Thanh trạng thái là một trong những thành phần quan trọng nhất trên thiết bị Android, hiển thị nhiều thông tin như lượng pin, liên kết mạng, chính sách âm thanh, thông tin mới, v.v. Thanh trạng thái bị quyết định hành động khá nhiều bởi chính hệ quản lý và điều hành và rất hạn chế năng lực thay đổi nó .Nhưng với Super Status Bar, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thanh trạng thái trên thiết bị Android của mình tự do, ví dụ điển hình như thay đổi nó cho giống với iOS và MIUI, chỉnh độ sáng và volume bằng cách vuốt trái hoặc phải trên thanh trạng thái, và xem hàng loạt nội dung của bất kể thông tin nào Open. Đây là tính năng có trong những phiên bản Android đời cũ nhưng hiện không còn nữa. Thay đổi giao diện thanh trạng thái với Super Status Bar (Ảnh: Internet).Ngoài ra còn có một số ít thao tác khác như tùy chỉnh nhấn giữ và nhấn đúp, tắt màn hình hiển thị, mở ứng dụng, bật đèn pin, chụp ảnh màn hình hiển thị, v.v.

4. Tile Shortcuts

Tile Shortcuts giúp bạn tùy chỉnh những “ lối tắt ” ( shortcut ) như mở nhanh những ứng dụng và website yêu thích mọi lúc mọi nơi, trực tiếp từ bảng thông tin của màn hình hiển thị. Ứng dụng Tile Shortcuts thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Trên điện thoại thông minh luôn có sẵn những shortcut để bật / tắt Bluetooth, Wi-Fi, tài liệu di động và một số ít thứ khác. Ngày nay bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhiều nút khác với những ứng dụng, và Tile Shortcuts triển khai điều đó ở một tầm cao mới : tạo shortcut cho ứng dụng, website, hoạt động giải trí trong ứng dụng, những thư mục, v.v. Sau khi chọn shortcut, bạn hoàn toàn có thể gán cho nó những hình tượng tùy chỉnh do app phân phối hoặc dùng hình tượng mặc định có sẵn của nó. Tạo shortcut cho bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại (Ảnh: Internet).Đây không chỉ là một ứng dụng tùy chỉnh giao diện mà còn hoàn toàn có thể giúp tăng hiệu suất khi dùng điện thoại thông minh, vì bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng và triển khai những hoạt động giải trí rất nhanh gọn trải qua shortcut. Tile Shortcuts thực sự độc lạ so với hầu hết những ứng dụng tương tự như, vì bạn hoàn toàn có thể đặt shortcut cho bất kể thứ gì. Ngoài ra ứng dụng này có phiên bản trả phí với nhiều công dụng tùy chỉnh chi tiết cụ thể hơn .

Xem thêm  Real Madrid vs CD Leganés División de Honor Infantil B 2021 | Website information tips

5. Full-Screen Gestures

Ứng dụng này giúp tùy chỉnh các thao tác cho điện thoại Android như quay lại màn hình trước đó, về màn hình chính, chuyển sang màn hình gần đây, tăng giảm volume, mở menu nguồn, v.v.

Ứng dụng Full-Screen Gestures thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Hầu hết những phiên bản Android tân tiến đều được tinh chỉnh và điều khiển bằng những thao tác vuốt màn hình hiển thị : bạn hoàn toàn có thể quay lại màn hình hiển thị trước đó hoặc màn hình hiển thị chính và làm nhiều việc khác chỉ với vài cú vuốt đơn thuần. Hãy thiết lập Full-Screen Gestures để bổ trợ thêm 1 số ít thao tác khác trên màn hình hiển thị, ví dụ điển hình như vuốt từ cạnh trái và phải sang bên để thực thi tác vụ nào đó, hoặc kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy của cùng một thao tác để thực thi được nhiều tác vụ khác nhau. Thay đổi giao diện Android với Full-Screen Gestures (Ảnh: Internet).Có khoảng chừng 15 công dụng mà bạn hoàn toàn có thể triển khai với những thao tác trên màn hình hiển thị, ví dụ điển hình như trở lại màn hình hiển thị chính, quay lại trước đó, mở bảng thông tin, chụp ảnh màn hình hiển thị, gọi Trợ lý Google, mở một số ít ứng dụng nhất định, khóa màn hình hiển thị, v.v. Các hình ảnh động trong ứng dụng cũng khá thướt tha để tạo cảm xúc “ đã mắt ” khi thưởng thức. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa những cú vuốt trên màn hình hiển thị Android thì đây là ứng dụng lý tưởng .

6. Muviz

Muviz là công cụ hiển thị âm nhạc dành cho Android, giúp hiển thị thanh điều hướng hoặc thanh trạng thái của điện thoại cảm ứng trong lúc đang phát nhạc. Ứng dụng Muviz thay đổi giao diện Android khi phát nhạc (Ảnh: Internet).Hầu hết những điện thoại cảm ứng Android ngày này đều có thanh điều hướng, và Muviz sẽ tạo cho nó một hình ảnh mới mê hoặc trong lúc bạn đang chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc. Muviz chạy được trên toàn bộ những thiết bị di động Android, bất kể có quyền truy vấn root hay không .Có 1 số ít hình ảnh để lựa chọn hoặc bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra hình ảnh theo phong thái của riêng mình. Những hình ảnh mới cũng được thêm vào tiếp tục để bạn không khi nào cảm thấy nhàm chán khi xem đi xem lại hình cũ. Nếu muốn nhanh gọn chuyển sang hình ảnh nào đó thì hãy thêm nó vào mục yêu thích. Không chỉ âm nhạc, Muviz cũng hoàn toàn có thể tạo hình ảnh khi bạn đang xem video trên thiết bị Android. Thay đổi giao diện phát nhạc với Muviz (Ảnh: Internet).Muviz thích hợp với hầu hết những ứng dụng âm nhạc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thanh điều hướng trong lúc nhạc đang phát trong nền và những hình ảnh cũng đang hiển thị. Đây chắc như đinh là một trong những ứng dụng mê hoặc nhất để tạo giao diện mới cho Android. Mặc dù không giúp tăng hiệu suất khi dùng điện thoại thông minh nhưng nó sẽ làm cho màn hình hiển thị trông thật đẹp mắt khi nghe nhạc hoặc xem video .

7. Meteor Swipe

Bạn liên tục phải quy đổi giữa những ứng dụng khác nhau ? Hầu hết tất cả chúng ta đều như vậy, và Meteor Swipe là giải pháp cho yếu tố đó : bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển sang bất kể ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất bằng cách vuốt từ cạnh màn hình hiển thị. Ứng dụng Meteor Swipe thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Bạn hoàn toàn có thể đưa những ứng dụng thương mến vào menu để mỗi lần mở chúng không cần phải trở về màn hình hiển thị chính hoặc chọn trong ngăn tác vụ. Với phiên bản không tính tiền của Meteor Swipe, bạn hoàn toàn có thể thêm một số ít ứng dụng có số lượng giới hạn, còn với phiên bản trả phí hoàn toàn có thể thêm nhiều hơn và tăng thêm số ngăn tác vụ. Mở nhanh các ứng dụng với Meteor Swipe (Ảnh: Internet).Meteor Swipe là công cụ tùy chỉnh và tăng hiệu suất cực kỳ tiện lợi cho Android, rất thiết yếu cho những người dành nhiều thời hạn với điện thoại thông minh. Ứng dụng không nhu yếu cấp quyền root cũng như bất kể quyền nào khác, do đó rất đáng an toàn và đáng tin cậy. Đây là phiên bản thu gọn của Edge Screen – ứng dụng dành cho những thiết bị Samsung tân tiến chạy hệ quản lý và điều hành One UI, tuy nhiên Meteor Swipe thích hợp với toàn bộ thiết bị Android thông thường khác .

Xem thêm  Bảng giá iPhone mới nhất 2021 tháng 12, bạn đã tham khảo qua hay chưa?

8. TruePick’s

Nếu bạn thích phong cách thiết kế lại giao diện Android thì TruePick’s là ứng dụng phải có. Nó là sự phối hợp của 2 yếu tố : truePapers và trueSetups. Với truePapers bạn sẽ có một số ít hình nền mê hoặc và độc lạ thuộc những chủ đề khác nhau, còn trueSetups cung ứng một số ít bố cục tổng quan màn hình hiển thị chính mà bạn chắc như đinh sẽ thích. Thay đổi màn hình Android với TruePick’s (Ảnh: Internet).Nếu bạn đã quá chán bố cục tổng quan lộn xộn của màn hình hiển thị chính thì trueSetups chắc như đinh sẽ giúp giao diện Android của bạn đẹp hơn rất nhiều. Rất dễ để khởi đầu : chỉ cần chọn bố cục tổng quan, sau đó chọn cách khởi chạy là xong. Thay đổi bố cục màn hình chính với TruePick’s (Ảnh: Internet).Truepick’s trọn vẹn không tính tiền, nhưng có một số ít tính năng hạng sang mà bạn phải dùng phiên bản TruePick’s Prime mới có được. Mức phí rất phải chăng, chỉ giao dịch thanh toán một lần, và nếu thực sự thích phong cách thiết kế lại giao diện cho điện thoại cảm ứng thì bạn nên dùng Prime. Các tùy chọn của nó rất mê hoặc, những yếu tố mới được thêm vào tiếp tục để thiết lập màn hình hiển thị chính và hình nền ở một tầm cao mới mang lại thưởng thức độc lạ. Ngoài ra TruePick’s Prime cũng không có quảng cáo .

Trên đây là 8 ứng dụng hàng đầu để thiết kế giao diện Android của bạn theo phong cách cá nhân. Hãy thay đổi màn hình điện thoại giống như trang trí căn phòng của bạn để có thêm nhiều không gian cho những thứ hữu ích và đôi khi có thể tăng năng suất sử dụng. Hãy thử tất cả các ứng dụng trên đây, chắc chắn bạn sẽ thích!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mê hoặc cho đời sống bạn nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *