Ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone

Mục lục bài viết

Không cần phải sử dụng đến điều khiển bạn vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng cũng như chế độ trên chiếc điều hòa với chính chiếc Smartphone của mình. Điều này đặc biệt hữu ích trong tình huống remote điều hò

Không cần phải sử dụng đến điều khiển bạn nguyên do vẫn vô hiệu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ hay full crack những công dụng kinh nghiệm tay nghề cũng như chính sách trên chiếc điều hòa nhanh nhất với chính chiếc điện thoại cảm ứng san sẻ của mình tổng hợp. Điều này không lấy phí đặc biệt quan trọng có ích trong trường hợp remote điều hòa bị hỏng hay thất lạc trong căn phòng, .. tổng hợp. Bạn địa chỉ sẽ không phải mất công tìm điều khiển điều hòa nạp tiền, rồi chật vật không biết cách bật điều hòa như thế nào không lấy phí nếu chẳng có điều khiển .Trước đó hướng dẫn, người dùng Android tải về đã tương hỗ được Quản trị mạng dịch vụ đã trình làng tự động hóa những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone Android mới nhất, chi tiết cụ thể và ngày hôm nay ở đâu tốt sẽ là ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone dành quảng cáo riêng cho không tính tiền những bạn dùng thiết bị iOS hướng dẫn. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm .

 • 4 cách bật điều hòa

  download

  mà không cần sử dụng đến điều khiển

 • Điều khiển điều hoà như thế nào tương hỗ để tiết kiệm điện?
 • giảm giá Những thói quen sai lầm khi sử dụng điều hòa

1thông tin tài khoản. AnyMote

 • Tải AnyMote cho iOS

AnyMote cho iOS là một ứng dụng kiểm tra được tải về khá nhiều người biết đến nhờ giao diện thao tác thích mắt địa chỉ và tính năng điều khiển từ xa bản quyền những loại sản phẩm điện trong nhà như : Điều khiển vô tuyến bản quyền, đầu đĩa DVD địa chỉ, máy nghe nhạc, .. ứng dụng. Tất nhiên xóa thông tin tài khoản, có cả điều hòa nhiệt độ thiết lập. AnyMote cho iPhone thực sự là giải pháp ứng dụng lý tưởng biến ngôi nhà mưu trí trở nên dễ điều khiển hơn khi nào hết .

Ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone

Hỗ trợ điều khiển qua mắt hồng ngoại lấy liền và WiFi:

AnyMote cho iPhone AnyMote cho iOS phân phối hai chính sách điều khiển điều hòa ĐK vay gồm có qua mắt hồng ngoại ( IR ) công cụ và liên kết mạng WiFi kinh nghiệm tay nghề. Để sử dụng tính năng điều khiển qua mắt hồng ngoại lấy liền, người dùng cần tải AnyMote cho iPhone ĐK vay và setup thêm tiện ích AnyMote Home IR Hub .vô hiệu Hiện nay không tính tiền, đa phần trực tuyến những thiết bị đều được cho phép người dùng điều khiển qua mắt hồng ngoại tất toán, trực tuyến nhưng san sẻ vẫn có 1 số ít thiết bị nhất định bắt buộc người dùng phải sử dụng liên kết mạng WiFi kiểm tra để kích hoạt giao dịch thanh toán và gửi san sẻ những lệnh hoạt động giải trí kích hoạt, bảo vệ thiết bị nhận san sẻ được tín hiệu từ điện thoại cảm ứng iPhone kỹ thuật và iPad .

Ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone

Tính năng chính lấy liền của AnyMote cho iPhone:

 • Điều khiển điều hòa thông minh.
 • Hỗ trợ điều khiển qua mắt hồng ngoại phải làm thế nào và kết nối WiFi.
 • Điều khiển bằng giọng nói.
 • Tự động hóa kinh nghiệm tay nghề các tác vụ.
 • Thao tác điều khiển đơn giản.
 • Giao diện hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Tích hợp trình chỉnh sửa chế độ điều khiển.

Lưu ý khi sử dụng AnyMote cho iOS:

 • Bạn cần AnyMote Home IR hub ứng dụng để điều khiển thiết bị IRtrực tuyến, không cần thiết tự động hóa với tài liệu các vật dụng kích hoạt qua WiFi.
 • Hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.
 • AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lênnguyên do, iPad thế hệ thứ 3 trở đi (có Bluetooth tiết kiệm năng lượng).

2tổng hợp. Tado Cooling

 • Tải Tado Cooling cho iOS

Tương tự như ứng dụng kể trên mới nhất, Tado Cooling là ứng dụng được cho phép biến smartphone chạy iOS thành điều khiển từ xa cho điều hòa cực kỳ hữu dụng quản trị. Sử dụng ứng dụng Tado Cooling ĐK vay, bạn cần có thêm một thiết bị đi kèm là một đầu thu phát tín hiệu tương hỗ, liên kết giữa điều hòa xóa thông tin tài khoản và iPhone .

Ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone

Tính năng chính link down của Tado Cooling:

 • Điều khiển điều hòa xóa thông tin tài khoản hoặc hệ thống sưởi thông minh.
 • Tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòngkhông tính tiền, khóa chặn và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng.
 • Tado bảo đảm an toàn sẽ luôn hiển thị trạng thái nạp tiền hiện tại ở trong phòng như độ ẩm địa chỉ và nhiệt độnhư thế nào, từ đó bạn san sẻ có thể kiểm soát trên điện thoại cảm ứng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất.
 • Thay đổi thiết lập điều hòa ĐK vay hoặc máy sưởi không tính tiền mọi lúc giả mạo mọi nơi.

3giả mạo. Peel Universal Smart TV Remote Control

 • Tải Peel Universal Smart cho iOS

list Thêm một ứng dụng nhanh nhất được yêu quý thông tin tài khoản và sử dụng thoáng đãng nhất san sẻ để biến điện thoại thông minh iPhone thành điều khiển điều hòa từ xa đó là Peel Universal Smart TV Remote Control nguyên do. Điểm cộng ở đâu tốt của lấy liền của ứng dụng đó là không chỉ tương hỗ chi tiết cụ thể những điện thoại thông minh tự động hóa được tích hợp đèn hồng ngoại vô hiệu mà thông tin tài khoản với điện thoại cảm ứng không có hồng ngoại tốt nhất, ứng dụng mới nhất cũng được cho phép điều khiển tất toán những thiết bị mưu trí trải qua liên kết WiFi .Ngoài ra không lấy phí, giao diện quảng cáo của ứng dụng ở đâu tốt cũng giảm giá khá đơn thuần nên giảm giá rất thuận tiện cho người dùng không tính tiền. Sau khi thiết lập nạp tiền, bạn chọn loại thiết bị cần điều khiển từ xa xóa thông tin tài khoản và chọn tên hay nhất của nhà phân phối từ list do ứng dụng cung ứng .

Ứng dụng điều khiển điều hòa trên iPhone

tối ưu Trên đây là ứng dụng giúp bạn kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh iPhone tải về. Hy vọng rằng thanh toán giao dịch, bạn kỹ thuật đã chọn cho mình một ứng dụng tương thích giá rẻ để giảm giá hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa không cần remote thông tin tài khoản mà chỉ cần dùng chiếc smartphone tương hỗ của mình bảo đảm an toàn. kiểm tra Bên cạnh đó như thế nào, ở đâu uy tín nếu bạn đang có nhu yếu chọn mua một chiếc điều hòa mưu trí có WiFi kiểm tra để thuận tiện hơn trong việc bật xóa thông tin tài khoản, tắt kinh nghiệm, hẹn giờ hay nhất, tăng giảm nhiệt độ, .. mẹo vặt. ở đâu tốt thì đừng bỏ lỡ Top 4 điều hòa có Wi-Fi tất toán, điều khiển từ xa bằng smartphone này phải làm thế nào nhé !Xem thêm :

4.9/5 (28 votes)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  Loạt điện thoại phím cơ 4G giá rẻ của Masstel

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *