Tìm việc làm tài xế lái xe tại Hồ Chí Minh – 01/2022

Nếu bạn là người ưa thích những việc làm linh động và có phương tiện đi lại, hiện đang ở TP Hồ Chí Minh thì việc ứng tuyển tìm việc lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về những điều kiện kèm theo trong vòng tìm việc lái xe TP.Hồ Chí Minh nhé !

Lái xe hiện nay được biết đến là một công việc cực kỳ phổ biến được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những nam giới. Tuy rằng tìm việc lái xe tphcm cũng được đánh giá là một nghề khá vất vả, nhưng lại là một nghề hiện nay có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Nếu như bạn có đầy đủ kỹ năng, bằng cấp liên quan tới công việc thì vị trí nhân viên lái xe hay vòng tuyển dụng lái xe sẽ hoàn toàn không làm khó được bạn.

Mục lục bài viết

I. Việc làm lái xe là gì?

Lái xe là những người trực tiếp phụ trách công việc vận chuyển hàng hóa đến tay người sử dụng dịch vụ, hay thực hiện đưa đón khách tới những địa điểm khác nhau. Nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe hay tìm việc lái xe TPHCM bắt nguồn từ nhu cầu đi lại và di chuyển của khách hàng tại nơi đây. Mua sắm trực tuyến và nhu cầu đi lại phát triển không ngừng của TPHCM kéo theo nhu cầu tuyển dụng lái xe ngày càng lớn. Ví dụ như Việc Làm Lái Xe Tải hay Việc Làm Lái Xe Đưa Đón Nhân Viên Tại Hồ Chí Minh là những công việc bạn có thể chọn lựa. Bên cạnh đó là những nghề lái xe liên quan trực tiếp tới quá trình xây dựng thành phố như Việc Làm Lái Máy Xúc Đào Tại Hồ Chí Minh hay Việc Làm Lái Xe Bê Tông Tại Hồ Chí Minh…Việc tuyển dụng lái xe cùng với nhu cầu tìm việc lái xe TPHCM vì thế mà càng trở nên phổ biến, mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương khá “khủng”, nhất là những người có nhu cầu lái xe đường trường.

II. Cơ hội việc làm lái xe TPHCM

1. Vai trò việc làm lái xe TPHCM

Khi tìm việc lái xe TPHCM, bạn sẽ phải chuẩn bị tất cả tinh thần và kỹ năng cho nhiệm vụ của mình là đưa khách hàng tới những địa điểm được chỉ định sẵn nhận, bảo quản và thực hiện giao hàng hóa còn nguyên vẹn đầy đủ đến tay người mua hàng. Do đó, có thể thấy việc tuyển dụng lái xe TPHCM ngày nay khá giống với việc tuyển nhân viên giao hàng hay Việc Làm Shipper. Ưu điểm của nghề lái xe:

– Dễ kiếm việc : Với sự tăng trưởng, không ngừng nâng cao chất lượng của đời sống xã hội lúc bấy giờ, thì những nhu yếu chuyển dời, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa và vật tư thiết kế xây dựng ngày càng nhiều, và đương nhiên nhu yếu tuyển dụng lái xe tại những thành phố lớn, nhất là nhu yếu tìm việc lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng cao và người nhân viên cấp dưới lái xe sẽ trọn vẹn không lo bị thất nghiệp .

– Chỉ cần có bằng lái xe: Đặc trưng của tìm việc lái xe TPHCM là không cần đòi hỏi quá nhiều về các trình độ bằng cấp hay thậm chí là kỹ năng như các ngành nghề chuyên môn cao khác như kế toán, lập trình viên, nhân viên IT, giáo viên…  Đơn giản để có thể vượt qua vòng tuyển dụng lái xe bạn chỉ cần có một giấy phép, bằng lái xe nghiêm chỉnh theo đúng quy định. Người muốn theo đuổi nghề lái xe hiện nay chỉ cần học khóa đào tạo lái xe với hạng tương ứng mà mình muốn lái. Hạng xe khi bạn đăng ký khóa học theo đó sẽ được nhân viên trực tiếp tư vấn kỹ càng về từng hạng như có thể lái ví dụ như xe taxi, lái xe tải, lái xe container và xe khách… (tham khảo tuyển lái xe kcn biên hòa, Việc Làm Lái Xe Dấu D Tại Hồ Chí Minh…)

Xem thêm  12 phim kiếm hiệp hay Trung Quốc được nhiều người xem nhất

– Thời gian học nghề nhanh : Trung bình thì để tìm việc lái xe TP Hồ Chí Minh, chỉ cần mất trong khoảng chừng thời hạn khá ngắn từ 3-5 tháng là bạn đã hoàn toàn có thể triển khai xong khóa học lái xe của mình. Rồi đương nhiên bạn đã hoàn toàn có thể hành nghề lái xe xe hơi hay những phương tiện đi lại hợp pháp khác, và hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc, ứng tuyển tìm việc lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh .- Thu nhập không thay đổi : So với nhiều ngành nghề khác lúc bấy giờ trên thị trường tuyển dụng, thì tuyển dụng lái xe TP.Hồ Chí Minh với việc làm lái xe được nhìn nhận là một nghề có thu nhập thực sự khá không thay đổi, tuy khá khó khăn vất vả, nhưng sức lực lao động và sự khó khăn vất vả của họ cũng được đền bù xứng danh .

2. Cơ hội việc làm

Nếu bạn là một trong số những người đang tìm việc lái xe TP.Hồ Chí Minh và đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm này, tùy thuộc vào nhu yếu việc làm cũng như sở trường thích nghi, mà bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn, xem xét những công việc làm lái xe tại Thành Phố Hồ Chí Minh như :

– Việc Làm Tài Xế Lái Xe Tại Hồ Chí Minh

– Việc Làm Lái Cẩu Tại Hồ Chí Minh

– Việc Làm Lái Máy Xúc Đào Tại Hồ Chí Minh

– Việc Làm Lái Xe Đưa Đón Nhân Viên Tại Hồ Chí Minh

Ở thành phố này, trong quá trình tìm việc lái xe TPHCM bạn sẽ bắt gặp khá nhiều tin đăng tuyển dụng lái xe của những doanh nghiệp lớn. Với mức đãi ngộ khá hợp lý và quy trình tuyển dụng chặt chẽ theo năng lực và kinh nghiệm. Hãy suy nghĩ kỹ và lựa chọn doanh nghiệp phù hợp đang tuyển dụng lái xe nhé. Bạn có thể tham khảo một số tin tuyển dụng tìm việc lái xe TPHCM như:

Lalamove tuyển dụng

Ahamove tuyển dụng

J&T Express tuyển dụng

Go Viet tuyển dụng

GHN tuyển dụng

Nếu cảm thấy chưa hẳn đã quen với công việc lái xe tại TPHCM, bạn có thể bắt đầu bằng việc ứng tuyển vào công ty nhỏ đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe 7 chỗ tại TPHCM. Tất nhiên, đây có thể là những doanh nghiệp nhỏ, khối lượng công việc vận chuyển hành khách hay chở hàng của mỗi nhân viên chưa nhiều. Nhưng để có cơ hội trải nghiệm và thành thạo công việc lái xe, mà vẫn đảm bảo kiếm cho mình nguồn thu nhập nhất định để phục vụ trang trải các chi phí thì đây hoàn toàn không phải lựa chọn tồi.

3. Mức lương của việc làm lái xe tại TPHCM

Theo một thống kê gần đây thì lúc bấy giờ mức lương trung bình của những doanh nghiệp cho việc làm sau khi trúng tuyển vòng tuyển dụng lái xe ở Nước Ta hay đơn cử là tìm việc lái xe TP Hồ Chí Minh sẽ xê dịch khá cao : từ 3.000.000 đ tới 30.000.000 đ / tháng / người

Tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy trong mức lương đối với mỗi vị trí tuyển dụng lái xe? Lý do là bởi vì nhu cầu tuyển dụng lái xe và khối lượng công việc được giao cho lái xe tại các doanh nghiệp là khác nhau. Những công ty ở các thành phố lớn, đông dân cư như Hồ Chí Minh… hay các doanh nghiệp cực lớn như Go Viet sẽ trả lương cao cho nhân viên của mình (bạn có thể tham khảo tin tức từ tuyển lái xe kcn biên hòa, tìm việc lái xe tphcm…).

Xem thêm  Rủi ro vỡ nợ (Default Risk) là gì? Các loại rủi ro vỡ nợ

III. Mô tả chi tiết việc làm lái xe TPHCM

Đối với nhân viên cấp dưới đang tìm việc lái xe TP.Hồ Chí Minh chở người : Đưa người mua từ nơi đi tới nơi đến, cung ứng trực tiếp rất đầy đủ và đúng mực những dịch vụ đã được giao kết trong suốt hành trình dài .Đối với nhân viên cấp dưới đang tìm việc lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh chở đồ :- Nhận sản phẩm & hàng hóa còn nguyên vẹn nguyên tem mác và kèm theo thông tin người nhận từ phía shop, khu công nghiệp cần giao hàng, sau đó đưa tiền ứng trước tiền hàng .

– Kiểm tra lại tình trạng đầy đủ không thiếu sót của hàng hóa trước khi giao hàng.

– Sắp xếp tuần tự những đơn hàng theo thứ tự cần giao theo lộ trình tương thích .- Đi giao hàng tại địa chỉ đơn cử được chuẩn bị sẵn sàng sẵn có và được ghi chú trên mỗi đơn hàng .- Nhận tiền hàng và tiền ship sản phẩm & hàng hóa tương ứng từ phía khách nhận hàng .- Bảo quản sản phẩm & hàng hóa cẩn trọng từ khi nhận cho đến khi sản phẩm & hàng hóa đã được giao tận nơi người mua trừ trường hợp có rủi ro đáng tiếc bất khả kháng .- Thông báo cho người thuê luân chuyển sản phẩm & hàng hóa nếu sản phẩm & hàng hóa có yếu tố .

IV. Những yêu cầu cần có của việc làm lái xe tại TPHCM

1. Kiến thức

Tìm việc lái xe TP.Hồ Chí Minh là việc làm không nhu yếu quá cao về kỹ năng và kiến thức, bằng cấp hay bất kỳ trình độ trình độ đặc biệt quan trọng nào. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nghiêm tức trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất định về giao thông vận tải, địa lý và phương pháp để hoàn toàn có thể đưa đón khách, luân chuyển hàng bảo đảm an toàn, thuận tiện nhất .

2. Yêu cầu

– Có thể thực thi việc làm đưa đón khách và trực tiếp giao hàng bằng xe máy, xe hơi ( nhu yếu có phương tiện đi lại vận động và di chuyển – so với lái xe tự do )- Sức khỏe tốt, thao tác nhanh gọn, chịu khó, có niềm tin tự giác, trung thực, và năng lực chịu được áp lực đè nén việc làm .- Thông thạo đường phố TP Hồ Chí Minh nơi cần đưa đón khách, giao hàng hoặc cơ bản biết sử dụng map .- Có kỹ năng và kiến thức giao tiếp linh hoạt và năng lực thao tác nhạy bén, giải quyết và xử lý trường hợp tốt .- Có cách cư xử với người mua, đối tác chiến lược một cách có văn hóa truyền thống, lịch sự và trang nhã .

3. Kinh nghiệm

– Để thuận tiện cho quy trình tìm việc lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể không cần có kinh nghiệm tay nghề. Tuy nhiên, kinh nghiệm tay nghề cá thể cùng với những thưởng thức thực tiễn trong những ngành nghề tương quan sẽ thực sự là điểm cộng lớn, ví dụ như việc làm xe ôm công nghệ tiên tiến ( tìm hiểu thêm tin tức Go Viet tuyển dụng ) sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn thông thuộc đường phố nơi cần thao tác và đưa đón khách, giao đồ một cách nhanh gọn, thuận tiện hơn .

Xem thêm  Cách chép hình từ máy tính vào iPhone dễ dàng mà không cần dùng iTunes

V. Top các kênh tìm việc lái xe TPHCM 

Nếu đã có nhu yếu tìm việc lái xe TP.Hồ Chí Minh hay những vị trí tựa như, dưới đây là kênh đăng tin tìm việc lái xe TP.Hồ Chí Minh mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

– Theo dõi bản tin tuyển dụng lái xe trên các trang fanpage, website và các kênh thông tin chi tiết khác của các công tin vận chuyển có uy tín, cực lớn như: lalamove tuyển dụng, ahamove tuyển dụng, GHN tuyển dụng, Go Viet tuyển dụng… 

– Tham gia và lấy thông tin từ các hội nhóm lái xe, hội nhóm lái xe, vận chuyển hàng trên các kênh mạng xã hội phổ biến để trở thành nhân viên vận chuyển cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, hoặc lái xe ô tô du lịch chở các khách tham quan… (tham khảo: Việc Làm Lái Máy Xúc Đào Tại Hồ Chí Minh, Việc Làm Lái Xe Đưa Đón Nhân Viên Tại Hồ Chí Minh…)

– Tìm việc làm lái xe trên những kênh tuyển dụng trực tuyến uy tín như 123job.vn

VI. Top công ty nổi tiếng tuyển dụng việc làm lái xe TPHCM

Ngày nay, có không ít các công ty lớn trên địa bàn TPHCM có nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe đưa đón khách, hay tuyển dụng lái xe giao hàng, hay các cấp quản lý cao hơn. Thực sự phù hợp cho những bạn đang quan tâm và tìm việc lái xe TPHCM. Có thể kể tới những công ty vận tải công nghệ quy mô lớn như Go Viet tuyển dụng, Grab tuyển dụng… Hay những doanh nghiệp phân phối sản phẩm uy tín như Ahamove tuyển dụng, Unilever, các khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM…

VII. Hướng dẫn tìm việc lái xe TPHCM và ứng tuyển tại 123job.vn

– Bước 1 : Truy cập website https://bem2.vn/

– Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa việc làm cộng tác viên bán hàng online, thành phố muốn làm việc và mức lương mong muốn nếu có.

– Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click Lưu việc khi thấy công việc mong muốn.

– Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và nhấn Ứng tuyển ngay.

– Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế sẵn trên website 123job.vn và điền đầy đủ thông tin.

– Bước 6 : Viết thư trình làng gây ấn tượng khởi đầu với nhà tuyển dụng

– Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn tất ứng tuyển công việc.

Tìm việc lái xe TP Hồ Chí Minh và trúng tuyển vòng tuyển dụng lái xe là khá dễ, nhưng đây hoàn toàn có thể là một nghề khá khó khăn vất vả với cường độ thao tác cũng như chuyển dời cực lớn, dù là với người mới bước chân vào nghề, hay đã và đang là lái xe đang có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Nhưng nếu bạn thấy mình đủ sức khỏe thể chất, thời hạn và sẵn sàng chuẩn bị bỏ sức lực lao động để kiếm thêm thu nhập cho hiện tại thì tìm việc lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh vẫn trọn vẹn là lựa chọn hài hòa và hợp lý ! Đừng quên liên tục theo dõi top bài viết của 123job.vn để có thêm những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức tốt nhất cho việc làm nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *